Kho Phim Vạn Kiếm Quy Tông 1 Mình Cân Ngũ Đại Môn Phái, Vô Danh Tuyệt Kỹ

Phía sau những hạt sạn trong khâu tạo hình, diễn xuất nhân vật. Mới đây bộ phim truyền hình Tru Tiên: Thanh Vân Chí lại tiếp tục dính phốt nhái theo Vạn Kiếm Quy Tông, chiêu thức quen thuộc của nhân vật Vô Danh từ bộ tác phẩm võ phẩm Phong Vân.

Bạn đang xem: Phim vạn kiếm quy tông

Tính đến thời gian hiện tại, hoàn toàn có thể nói Tru Tiên : Thanh Vân Chí là bộ phim truyền hình chiếm hữu sức hút can đảm và mạnh mẽ nhất so với phần đông hội đồng người yêu thích bộ tác phẩm truyện tiên hiệp Tru Tiên tại Châu Á Thái Bình Dương. Phim quy tụ dàn diễn viên tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh, Lý Dịch Phong, Đường Nghệ Hân … Mặc dù nhận được nhiều sự kỳ vọng về khâu tạo hình, diễn xuất những nhân vật cùng với kỹ xảo đẹp lộng lẫy … Tuy nhiên, cũng như nhiều phim truyền hình cổ trang khác của Trung Quốc, nhiều cảnh quay trong Tru Tiên : Thanh Vân Chí cũng để lộ ra những ” hạt sạn ” mà chỉ cần một chút ít tinh ý, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể thuận tiện phát hiện ra .
*
Phim Tru Tiên : Thanh Vân Chí không tránh khỏi được những hạt sạn đáng tiếc trong khâu tạo dựng toàn cảnh .

Điển hình là mới đây, trong phần cảnh quay giao đấu giữa hai nhân vật Trương Tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ ở phân đoạn Thất Mạch Hội Võ. Rất nhiều khán giả theo dõi bộ phim này đã sửng sốt thực sự khi thấy chiêu thức Võ Kiếm Lục Tiên được Lục Tuyết Kỳ sử dụng giống 100% Vạn Kiếm Quy Tông – chiêu thức quen thuộc của nhân vật “Thần Thoại Võ Lâm” Vô Danh trong bộ tác phẩm Phong Vân nổi tiếng.

*
*
*
Những comment gạch đá đầy phẫn nộ hội đồng theo dõi phim Tru Tiên : Thanh Vân Chí tại Nước Ta, so với vấn đề Lục Tuyết Kỳ mượn chiêu thức của Vô Danh tiền bối .
” Mình là fan theo đọc truyện Tru Tiên cũng 5-6 năm ròng rồi, khởi đầu theo dõi phim này cũng chỉ vì thấy nó có dàn diễn viên trẻ, kỹ xảo và phục trang có sự góp vốn đầu tư rõ ràng. Nhưng từ tập 15 trở đi thì quả thật càng thấy ngán ngẩm dần về diễn xuất của những nhân vật, phim không bám sát những diễn biến chính theo mạch bộ tiểu thuyết mà cứ khai thác sâu vào yếu tố nội tâm của từng nhân vật, với mình thấy nó là điều không thiết yếu .
*
Nhiều người chê bai tạo hình Phệ Hồn Bổng trong phim Tru Tiên : Thanh Vân Chí còn thua xa cả một … khúc xương chó .

Phần kỹ xảo phim thì thể hiện 3D quá lộ, tới hôm nay thấy cảnh Lục Tuyết Kỳ chơi chiêu thức Võ Kiếm Lục Tiên mà như clone theo 100% chiêu Vạn Kiếm Quy Tông của Vô Danh thì mình bó tay đạo diễn thật rồi. Chắc sẽ xem cố qua đến hồi Bích Dao và Trương Tiểu Phàm gặp nhau, nếu đỡ hơn thì mình sẽ theo dõi phim tiếp chứ cứ đà này mình chắc cạch luôn các phim tiên hiệp do ông đạo diễn này làm quá!” – Trích comment của Hương Giang, một bạn khán giả nhận xét về scandal “bê trộm skill” của bộ phim Tru Tiên: Thanh Vân Chí.

Xem thêm: Chơi Game Dau Truong Thu ́ 2 Hd, Tải ĐấU TrườNg Thú 2 Hd

Fan Tru Tiên rủ nhau tìm đến game để giải sầu, quên đi những cú sốc từ bộ phim.

Không thể phủ nhận từ trước tới nay, trò chơi luôn là hình thức chuyển thể tốt nhất so với thể loại truyện tiên hiệp .
Có thể nói sau những scandal về việc phong cách thiết kế, tạo hình nhân vật mà đội ngũ dựng phim Tru Tiên : Thanh Vân Đỉnh tạo nên. Các fan yêu thích dòng tác phẩm Tru Tiên tại nhiều nước thuộc Châu Á Thái Bình Dương đang phải chịu đựng những cú sốc ý thức khá lớn, kèm theo những phản ứng trái chiều về việc nên ủng hộ hay phản đối kịch liệt so với dự án Bất Động Sản phim truyền hình này .
Thất vọng với nhiều điểm lỗi từ bộ phim, nhiều người đã rủ nhau tìm đến Tru Tiên Mobile để tìm lại một Tru Tiên đúng chất.
Thất vọng với nhiều điểm lỗi từ bộ phim, nhiều người đã rủ nhau tìm đến Tru Tiên Mobile để tìm lại một Tru Tiên đúng chất .

Tại Việt Nam, để vượt qua nỗi thất vọng về những điểm lỗi bộ phim Tru Tiên: Thanh Vân Chí tạo nên suốt thời gian dài vừa qua, đông đảo fan đọc truyện Tru Tiên đã quyết định rủ nhau tìm đến tựa game nhập vai hấp dẫn mang tên Tru Tiên Mobile. Đây cũng là tựa game gần 1 năm qua đã thuyết phục được toàn bộ cộng đồng mê phim truyện tiên hiệp tại Việt Nam nhờ điểm mạnh về gameplay có chiều sâu, hệ thống nhiệm vụ có cốt truyện rõ ràng, không xuyên tạc bối cảnh Tru Tiên.

Ngay từ lúc này, các bạn có thể tham gia cộng đồng Tru Tiên Mobile để cùng khám phá tiếp chuyện tình éo le tay ba giữa Trương Tiểu Phàm, Lục Tuyết Kỳ và Bích Dao TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Top 13 Thực Phẩm Bổ Mắt, Càng Ăn Gì Sáng Mắt Sáng, Nên Ăn Gì Cho Mắt Sáng

*

Ban biên tập isys.com.vn:

isys.com.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.isys.com. vnChịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị nội dung : Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP Hồ Chí Minh : Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q. 3, Tp. HCMadmicro. vnAddress : Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội .

Source: thabet
Category: Game