Ý Nghĩa Lá Bài Tarot Trong Bộ Pentacles

Bộ Pentacles ( cũng được biết đến với tên Coins hoặc Disks ) đại diện thay mặt cho nguyên tố Đất. Ý nghĩa những lá bài trong bộ Pentacles bao trùm những góc nhìn vật chất của đời sống gồm việc làm, kinh doanh thương mại, thương mại, gia tài, tiền tài và những dạng chiếm hữu vật chất khác. Những góc nhìn tích cực của bộ Pentacles gồm sự biểu lộ, thực thi, chứng tỏ và phát đạt .

ý nghĩa các lá bài Suit of Pentacles

Các lá bài Pentacles tương quan đến mức độ nhận thức bên ngoài hoặc thuộc về sức khỏe thể chất, và do đó phản ánh những trường hợp về sức khỏe thể chất, kinh tế tài chính, việc làm, và năng lực phát minh sáng tạo. Chúng bộc lộ những gì tất cả chúng ta nghĩ về quốc tế xung quanh tất cả chúng ta – cách tất cả chúng ta tạo ra nó, định hình nó, biến hóa nó và tăng trưởng nó. Ở mức độ sâu xa hơn, những lá bài Tarot Pentacles tương quan đến cái tôi, lòng tự trọng và hình ảnh bản thân .

Các khía cạnh tiêu cực của Bộ Pentacles (như, khi các lá bài Pentacles ở vị trí đảo ngược) bao gồm tính thích chiếm hữu, tham lam, sống quá vật chất, quá nuông chiều và không luyện tập thể dục, việc không quản lý tài chính một cách hiệu quả, và việc quá tập trung cho sự nghiệp mà quên đi các ưu tiên khác của cuộc sống. Thường thì, những điều cần thiết để chống lại các khía cạnh tiêu cực này là quay trở lại với bản chất của chính mình và khám phá lại những gì quan trọng thực sự. Ngoài ra, các lá bài Tarot này còn hàm ý có trở ngại trong việc biểu hiện ý tưởng và các kế hoạch, dẫn đến thiếu sự thành công. Việc thiết lập mục tiêu và kế hoạch tốt hơn sẽ là điều cần thiết.

Khi đề cập đến thời hạn trong một trải bài Tarot, Bộ Pentacles Mùa Thu hoặc nhiều năm. Nếu sử dụng một bộ bài để chơi ( playing card ) thường thì, Pentacles được chuyển thành Diamonds ( Rô ) .

Nhân Cách Trong Lá Bài Tarot Pentacles

Các lá bài Pentacles đại diện cho cung hoàng đạo thuộc tính Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết. Người với Pentacles (đặc trưng bởi các lá bài Hội Đồng) thì thực tế, có đầu óc kinh doanh, thực dụng và hào phóng. Họ là những người của xúc giác và ham muốn trải nghiệm thế giới hữu hình, vật chất. Họ kết nối thông qua các giác quan và tìm kiếm những trải nghiệm vui thú, đôi lúc, sống buông thả.

Các Lá Bài Pentacles trong Giải Bài Tarot

Nếu trong một trải bài có các lá bài Tarot Pentacles chiếm ưu thế, thì bạn có thể chắc chắn rằng người được xem đang tìm kiếm các giải pháp cho những vấn đề chủ yếu liên quan đến xung đột vật chất, các vấn đề tài chính và các vấn đề liên quan đến sự nghiệp và công việc.

Ý Nghĩa 14 Lá Bài Tarot Trong Bộ Pentacles

Click vào mỗi lá bài Tarot bên dưới để tìm hiểu ý nghĩa của lá bài Tarot này, bao gồm các ý nghĩa xuôi và ngược.

Nguồn dịch : Biddy Tarot – Suit of Pentacles

Source: thabet
Category: Game bài