Chơi Ỷ Thiên 3D bằng điện thoại xưa rồi, giờ chơi bằng TV mới “trất’ss”

Sự phát triển của điện thoại thông minh đã mang tới cho người dùng rất nhiều tiện lợi nhưng bên cạnh đó, nó cũng khiến nhiều game thủ cảm thấy không thực sự thỏa mãn với việc phải chơi game trên chiếc màn hình quá bé. Một số game thủ đã lựa chọn các phương pháp khác như chơi game trên máy tính bảng cỡ lớn hoặc chơi trên các loại phần mềm giả lập. Thế nhưng, game thủ Ỷ Thiên 3D đã phát hiện ra một phương pháp chơi game thú vị hơn hai cách kia rất nhiều.

[​IMG]

Được xây dựng trên nhân đồ họa thế hệ thứ 3 Era vô cùng chau chuốt, chi tiết và có chiều sâu, các trận PK tại Ỷ Thiên 3D thường diễn ra với tốc độ vô cùng nhanh chóng. Việc không thể nắm bắt kịp diễn biến trận đấu do giới hạn nhỏ bé của chiếc màn hình điện thoại sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm của game thủ. Hiểu rõ điều đó, một số game thủ Ỷ Thiên 3D đã sử dụng một phương pháp cao cấp hơn đó chính là đồng bộ màn hình điện thoại với màn hình TV, biến TV trở thành một chiếc điện thoại chơi game cỡ bự.

[​IMG]

[​IMG]

Với sự phát triển của những chiếc điện thoại thông minh, không thiếu những cách để hô biến chiếc điện thoại thành TV như vậy. Cách thường thấy nhất là game thủ sẽ sử dụng một chiếc Smart TV đời mới có tích hợp sẵn ứng dụng đồng bộ với điện thoại. Bằng cách này, game thủ thực tế vẫn chơi game trên chiếc điện thoại của mình, chỉ khác là giờ chiếc điện thoại sẽ nắm nhiệm vụ của một chiếc tay cầm chơi game.

[​IMG]
Game thủ có sử dụng Android TV Box và tay cầm ngoài để chơi game trên TV

[​IMG]
Hoặc sử dụng bộ giả lập để chơi game trên máy tính với màn hình cỡ lớn

[​IMG]

Việc ứng dụng các phương pháp kể trên, game thủ Ỷ Thiên 3D đã khơi mào ra một phương pháp chơi game độc nhất vô nhị mà hiện đang được rất nhiều anh em trọng cộng đồng áp dụng theo. Bằng những phương pháp thông minh như vậy, game thủ Ỷ Thiên 3D đã xóa nhòa đi giới hạn vốn có của game mobile một cách tài tình, tạo nên một trào lưu chơi game vừa lạ vừa “trât’ss”.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
Website: https://ythien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d​

Source: thabet
Category: Game