Nhập vai siêu nhân diệt trừ yêu quái, cậu nhóc làm một việc khiến bố mẹ vừa đau đầu vừa đau ví

Trẻ con nghịch ngợm, ương bướng và hay làm hỏng đồ đạc là chuyện thường xuyên xảy ra với bất kỳ gia đình có con nhỏ nào. Tùy vào mức độ nghịch ngợm của trẻ và từng tình huống cụ thể, mỗi nhóc sẽ có những “chiêu trò” nghịch phá bất ngờ khiến bố mẹ chỉ biết ôm đầu ngán ngẩm mà thôi.

Bằng chứng mới nhất là màn “ nhập vai ” làm siêu nhân diệt trừ yêu quái theo phong thái “ phá nhà, phá cửa ” của một cậu nhóc, khiến ai nấy cũng phải choáng váng trước độ nghịch ngợm của lũ trẻ thời văn minh .Cụ thể, đoạn clip được cắt ra từ camera phòng khách của một mái ấm gia đình, ghi lại hình ảnh một cậu bé khoảng chừng 2 – 3 tuổi vừa chạy nhảy, vừa xem phim hoạt hình siêu nhân đang chiếu trên tivi. Hình như là fan cứng của bộ phim siêu nhân và muốn nhập vai vào những nhân vật, diệt trừ yêu quái trong phim. Cậu nhóc đã chẳng ngại ngần cầm ngay một chiếc ghế nhựa và giật mình ném thẳng vào màn hình hiển thị chiếc smart tivi đời mới .

Sau đó, có lẽ vẫn chưa hài lòng với cú “diệt trừ” này, cậu nhóc tiếp tục ôm thêm một chiếc thùng nhựa khác, tiến đến màn hình và đập mạnh. Dĩ nhiên là yêu quái vẫn không thể chết mà chỉ có màn hình chiếc tivi đắt tiền “đi tong” theo những cú ném của cậu nhóc tinh nghịch mà thôi.

Nhìn chiếc màn hình hiển thị tivi vỡ tan, đen xì cả mảng lớn, ai cũng nấy vừa giật mình vừa tá hỏa trước sự nghịch phá của cậu bé. Nhiều người còn tiếc thay cho ví tiền của cha mẹ vì nhìn sơ qua cũng đoán được chiếc tivi đời mới này dù sửa hay thay mới đều “ ngốn ” tiền cỡ nào .

Cậu bé ném thẳng ghế vào tivi

Bên cạnh đó cũng có nhiều phụ huynh đã quá quen với cảnh này nên khá bình tĩnh, còn hài hước phân trần nguyên nhân dẫn đến hành động của cậu bé: “Cu con đang đánh nhau với yêu quái trong tivi mà các bác”, “Đứa nhỏ đáo để, hiếu động muốn diệt trừ yêu quái trong phim siêu nhân đây mà”, “thôi xong là fan của siêu nhân gao muốn giải cứu thế giới rồi, đánh yêu quái là điều đương nhiên”,… Khiến ai cũng phải bật cười.

Đồng thời nhiều cha mẹ tinh ý còn phát hiện ra những chiếc ly, đồ thủy tinh để trên bàn khá nguy hại. Nhiều phản hồi góp ý rằng nhà có con nhỏ như thế này không nên để đồ thủy tinh dễ vỡ tơ hơ trước bàn thế kia. Con nhỏ dù vô tình hay cố ý sẽ rất dễ đụng vào, như vậy tiềm ẩn rất nhiều nguy hại cho con .Nhưng xét cho cùng, tinh nghịch, hiếu động vốn là những điều không hề thiếu ở trẻ con. Thế giới trong mắt trẻ nhỏ có rất nhiều điều mới lạ và độc lạ với tâm lý của người lớn, những con sẽ hành vi theo tâm lý logic của riêng mình mà không ý thức được đúng, sai hay có nguy khốn đang rình rập. Trước những hành vi “ làm mưa làm gió ” này của con, cha mẹ nên bình tĩnh giải quyết và xử lý, kiên trì khám phá nguyên do của con, từ đó mới hoàn toàn có thể khuyên bảo, dạy dỗ bé .

Source: thabet
Category: Game