Yugi H5 bản Việt hóa sắp ra mắt – Đáng chơi với tính năng quyết đấu liên sever

Yugi H5! – game bài ma thuật chuyển thể từ truyện tranh Yu-Gi-Oh! từng làm điên đảo thế hệ 8x, 9x một thời, nay đã được đưa về Việt Nam và chuẩn bị phát hành bản Việt hóa trong thời gian tới. Tựa game này đang nhận được sự háo hức và đánh giá cao từ cộng đồng.

[​IMG]

Yugi H5 – Game đa nền tảng sắp ra mắt cộng đồng Việt
Yugi H5 là game online đa nền tảng, được chuyển thể nguyên bản từ truyện tranh với lối chơi đặc trưng của Yu-Gi-Oh!. Các game thủ có thể dễ dàng chơi Yugi H5 trên cả máy tính và điện thoại mà không cần cài đặt.

[​IMG]

Với tựa game này, người chơi sẽ được hòa mình vào các trận đấu vô cùng sống động với đồ họa đẹp mắt.
Luật chơi trong Yugi H5 khá đa dạng. Mỗi người chơi tự chọn cho mình một bộ bài tối đa 40 lá. Điểm gốc (LP) của mỗi người chơi tại mỗi trận sẽ là 8000 điểm. Người chơi nào hết điểm trước sẽ trở thành người thua cuộc.

[​IMG]

Hệ thống bài của Yugi H5 hiện nay có hơn 500 lá và sẽ được update liên tục các lá bài mới. Với các gói bài quen thuộc như bài quái, bài phép, bài bẫy và các lá bài dung hợp. Tham gia trò chơi này, người chơi sẽ được gặp lại Rồng trắng mắt xanh, Phù thủy áo đen hay các lá bài Tam ảo thần khác….
Trong quá trình Việt hóa game, Yugi H5 đã được sự hỗ trợ của các hội nhóm và các gamer chuyên nghiệp trong cộng đồng Yu-Gi-Oh! để đưa ra các bản dịch gần gũi hơn với người chơi. Bên cạnh đó, trong thời gian tới khi game ra mắt, Yugi H5 sẽ lắng nghe ý kiến trải nghiệm của người chơi để xây dựng một bản Việt hóa thích hợp và hoàn chỉnh nhất.

Hội tụ anh em với tính năng quyết đấu liên server
Bên cạnh việc vượt ải tích lũy điểm kinh nghiệm và bảo vật, Yugi H5 còn cho phép người chơi thách đấu với bạn bè mà không nhất thiết phải cùng server. Vì thế, người chơi có thể hội tụ bạn bè cũng thi đấu mọi lúc mọi nơi.
Hệ thống đấu trường của Yugi H5 cho phép người chơi quyết đấu liên server với các tính năng đa dạng bao gồm tính năng “Quyết đấu”, tính năng “Đấu tự chọn” và tính năng “Sảnh đấu”.

[​IMG]

Tính năng Quyết đấu liên server được tích hợp hệ thống tính điểm rank nhằm giúp cho người chơi có thể tìm được đối thủ với điểm rank tương ứng tạo sự đồng đều giữa các đối thủ.

[​IMG]

Tính năng đấu tự chọn : Người chơi sẽ được chọn 40 lá bài từ hệ thống tạo thành một bộ bài ưng ý nhất sử dụng đấu liên server, nếu chiến thắng càng nhiều người chơi sẽ nhận được các phần quà rất hấp dẫn.

[​IMG]

Tính năng sảnh đấu: Người chơi có thể tự tổ chức các trận đấu giữa bạn bè với nhau rất tiện lợi, chỉ cần tạo phòng và gửi mã phòng cho bạn bè vào cùng tham gia. Nhờ tính năng này mà các người chơi trong hội nhóm cũng như bạn bè chơi cùng có thể thách đấu nhau mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn cùng server cũng như không gặp phải khó khăn nào.

Yugi H5 sẽ nhanh chóng ra mắt trong thời gian tới. Hãy theo dõi website và fanpage của Yugi H5 để cùng cập nhật những thông tin mới nhất nhé!
Lưu danh nhận code: https://yugih5.com
Fanpage: https://www.facebook.com/yugih5/
Group: https://www.facebook.com/groups/yugih5/​

Source: thabet
Category: Game