Zgirls 2: Last one – Cùng gái xinh sinh tồn trong thế giới tràn ngập zombie

Zgirls 2: Last one là sự kết hợp hoàn hảo giữa Last Day On Earth và thiết kế nhân dàn nhân vật nữ đầy gợi cảm và dễ thương.

Cũng tương tự như như Last Day on Earth, Zgirl 2 không có mở màn hay ra mắt .. game chỉ đơn thuần chỉ ném game thủ vào một vùng đất chết và để mặc cho họ bằng mọi giá phải giữ lấy mạng sống cho mình .

Bắt đầu Zgirl 2, người chơi sẽ nhập vai một trong những cô gái sống sót cuối cùng trong thế giới thời hậu tận thế với những thây ma khát máu, luôn trực chờ ăn tươi nuốt sống bất cứ ai. Tuy nhiên, giống như bao sản phẩm sinh tồn cùng thể loại khác, khởi đầu game bạn sẽ chẳng có gì ngoài 2 bàn tay trắng và một bộ nội y.

Dần dần trong quy trình chơi, bạn phải tích lũy nguyên vật liệu và sản xuất dụng cụ cơ bản như rìu hay cuốc chim để chặt cây hoặc khai thác đá, được cho phép kiến thiết xây dựng nhà cửa và nhiều đồ vật thiết yếu khác nữa. Từ một chỗ trú ẩn nhỏ bé bạn đầu, người chơi hoàn toàn có thể lan rộng ra hơn nữa và thiết kế xây dựng nên một khu trại bảo đảm an toàn của riêng mình. Ngoài ra bạn còn có sự lựa chọn đón những người chơi khác để cùng nhau sống sót trong quốc tế này hoặc tiến công họ để giành lấy trang bị .

Zgirl 2 cũng được phân tách thành những khu vực nhỏ trên map, cho game thủ tò mò quốc tế xung quanh và đương đầu với mối gian truân mới. Và một điềukhá mê hoặc là Zgirl Last one cũng có mạng lưới hệ thống Lever và kinh nghiệm tay nghề được ngày càng tăng mỗi khi bạn tích lũy vật phẩm, hủy hoại Zombie hay thiết kế xây dựng một thứ gì đó, Lever càng tăng đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ mở khóa thêm nhiều tính năng khác và hoàn toàn có thể sản xuất ra nhiều vật phẩm hạng sang hơn .

Mang đến một góc nhìn trên cao giúp người chơi dễ dàng bao quát xung quanh hơn nhưng Zgirl 2 lại cho game thủ chiêm ngưỡng mọi thứ qua một style đồ họa chuẩn Anime. Các đòn thế của bạn cũng sẽ rất đẹp mắt và mang đậm chất hoạt hình. Bên cạnh đó game còn cho bạn rửa mắt bằng một bộ sưu tập những nhân vật nữ cực xinh cực cute mà bạn có thể tham khảo ở đây :

Zgirls 2: Last one

Tải game : Android/apk

Source: thabet
Category: Game