Cách cài Zing Speed Mobile trên PC với Tencent Gaming Buddy – Game Loop – Vozz

ZingSpeed ​ ​ Mobile hay còn gọi là QQSpeed ​ ​ Mobile. Đây là game show đua xe 3D trực tuyến tiên phong trên điện thoại di động. Được chính thức công bố vào ngày 20/04/2017 và thừa kế phiên bản PC của ZingSpeed-game đua xe trực tuyến được phần đông game thủ Nước Ta yêu dấu. ZingSpeed ​ ​ Mobile thừa kế hầu hết những điểm điển hình nổi bật của người bạn bè ZingSpeed ​ ​ PC, từ năng lực tinh chỉnh và điều khiển, tổng hợp kiến thức và kỹ năng từ thấp đến cao và những diễn biến quen thuộc, đua đạo cụ, đua vận tốc cực cao, đấu tay đôi … Một trong những điểm điển hình nổi bật nhất của ZingSpeed ​ ​ Mobile là sự phối hợp giữa âm nhạc và đua xe. Đây là thứ đã Open trên ZingSpeed ​ ​ PC cách đây 10 năm. Bạn hoàn toàn có thể nghe những bài hát thông dụng trên bảng xếp hạng hoặc trong thư viện nhạc của riêng bạn.

Và dù là phiên bản di động nhưng ZingSpeed ​​Mobile cũng được chăm chút đến từng chi tiết đồ họa của nhân vật hay xe cộ, những bộ đồ thời trang sành điệu… thu hút và tạo nên những trải nghiệm thú vị cho người chơi. .

ZingSpeed ​ ​ Mobile hiện đã có trên hệ quản lý Android và iOS, nếu bạn muốn chơi thử game ZingSpeed ​ ​ Mobile trên máy tính thì hoàn toàn có thể setup và chơi thử game ZingSpeed ​ ​ Mobile giả lập Android trên máy tính Tencent GameLoop ( GameLoop ) theo theo hướng dẫn. Nhìn xuống.

  • Cheat Crash Team Racing Nitro Fueled, đặt hàng Crash Team Racing Nitro Fueled
  • Cách tải xuống Asphalt 9: Legends trên máy tính của bạn
  • 10 game mobile dung lượng nhẹ nhưng chơi cực hay

Hướng dẫn cài đặt và chơi ZingSpeed ​​Mobile trên PC bằng GameLoop

  • Tải xuống ZingSpeed ​​Mobile cho iOS
  • Tải xuống ZingSpeed ​​Mobile cho Android

bước 1: Tải xuống Tencent Game Friends, sau đó cài đặt phần mềm trên PC của bạn.Tìm các mặt hàng trò chơi của tôi Và chọn ZingSpeed ​​Mobile.

sau đó nhấn cài đặt Cài đặt ZingSpeed ​​Mobile trên GameLoop.

Cài đặt ZingSpeed ​​Tencent Game Friends

Để chơi ZingSpeed ​​Mobile, bạn phải cài đặt Trình cài đặt Google Trên trình giả lập GameLoop.

Cài đặt Google Installer Tencent Game Friends

Nếu bạn không thấy Trình cài đặt Google Vui lòng cập nhật Tencent Game Friends lên phiên bản mới nhất, sau đó truy cập Cài đặt> Cài đặt cơ bản Và đánh dấu thêm những trò chơi khác, Nhấp vào Lưu, sau đó khởi động lại TGB và xem kết quả.

Đánh dấu vào các trò chơi khác TGB

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt ZingSpeed ​​Mobile, bạn hãy khởi động game và lựa chọn ngoại hình, giới tính của nhân vật thông qua sáu biểu tượng xung quanh nhân vật.Nhập tên nhân vật bên dưới và nhấn tạo nhân vật.

Tạo hình nhân vật trên di động ZingSpeed

Tiếp theo là bắt đầu hành trình của bạn với 4 phím điều hướng, Trôi với chuyển khoản Và sử dụng các phím Nitro và. điều khiển.

Bắt đầu đua ZingSpeed ​​Mobile

Để tìm hiểu và khám phá thêm về những phím công dụng trong game, hãy nhấp vào hình tượng bàn phím trên thanh công cụ.

Chỉnh sửa khóa di động ZingSpeed

Tại đây bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa những phím tính năng được gắn vào từng vị trí trên hình tượng tinh chỉnh và điều khiển của ZingSpeed ​ ​ Mobile. Sau khi chỉnh sửa, nhấp vào nút lưu màu xanh lam trong bảng chỉnh sửa.

Bảng điều khiển di động ZingSpeed

Còn những hình tượng khác trong game như kiến thức và kỹ năng, thành tích, thú cưng … bạn hoàn toàn có thể dùng chuột bấm vào.

Giao diện chính của ZingSpeed ​​Mobile

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể so tài với những người chơi trong ZingSpeed ​ ​ phiên bản di động. Nếu thông số kỹ thuật máy tính của bạn không mạnh, sung sướng đóng những chương trình không sử dụng để chạy ZingSpeed ​ ​ Mobile trên Tencent Game Buddy Simulator mượt mà hơn.

Bắt đầu đua ZingSpeed ​​Mobile

Nếu đã chơi game đua xe, bạn sẽ thấy cách tinh chỉnh và điều khiển của ZingSpeed ​ ​ Mobile trên những đối tác chiến lược game Tencent có phần giống với hầu hết những game đua xe. Vì vậy khi có kinh nghiệm tay nghề “ lái ” trong những game đó, bạn sẽ quen với ZingSpeed ​ ​ nhanh hơn, ngoài ZingSpeed, bạn còn hoàn toàn có thể thưởng thức PUBG Mobile, Lianquan Mobile Games, Garena Free Fire và nhiều game khác trên GameLoop. .

Source: thabet
Category: Game