Bí kíp giải tỏa cơn khát Penta Kill – Phần 1 | Garena Liên Quân Mobile

Xin chào những Kiện tướng ,
Penta Kill là một thương hiệu mà bất kể Kiện Tướng nào trong Liên Quân Mobile cũng đều mong ước có được một lần. Đơn giản một điều là khi đạt Penta Kill thì toàn bộ người chơi trong trận sẽ phải kinh ngạc với kiến thức và kỹ năng cá thể điêu luyện của bạn, và điều này rất đáng để tự hào. Thế nhưng để đạt được thương hiệu này thì lại là một chuyện không hề thuận tiện. Pentakill chỉ Open khi Kiện tướng là người kết liễu toàn bộ đội hình team địch trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. Và vì thế, vô hình dung chung nó trở thành một trong những thương hiệu khó đạt được nhất. Chắc hẳn nhiều Kiện tướng trong tất cả chúng ta vẫn chưa một lần từng chiếm hữu nó và phải ghen tị với những người bạn của mình mỗi khi thấy họ đạt đc thương hiệu này. Hội Đồng Liên Quân xin khẳng định chắc chắn rằng, để chiếm hữu một Pentakill không hề khó, chỉ cần Kiện tướng suôn sẻ một chút ít và quy tụ đủ những điều kiện kèm theo sau đây thì trọn vẹn hoàn toàn có thể đạt được nó một cách thuận tiện .

Thiên thời: Thời điểm tham gia giao tranh hợp lý

Ơn trời, Penta Kill đây rồi !
Điều kiện cần và đủ là phải kết liễu hàng loạt team địch trong một thời hạn ngắn, thế nhưng không có nghĩa là phải 1 vs5, khi đang xanh nhiều Kiện Tướng rất muốn cân cả quốc tế, nhưng điều này rất là mạo hiểm, để cho chắc cú đạt được Penta Kill, hãy nhờ sự trợ giúp của đồng đội và tham gia giao tranh hài hòa và hợp lý theo cách dưới đây :
Khi team địch đã tung ra nhiều chiêu thức nguy khốn như chiêu cuối, những kỹ năng và kiến thức khống chế mà đồng đội vẫn có năng lực chống chịu lại được, lúc này chính là thời gian thích hợp nhất để lao vào .
Vị trí tham gia giao tranh phải là một vị trí bảo đảm an toàn để hoàn toàn có thể sống sót và xả sát thương liên tục cho đến khi hàng loạt team địch nằm xuống .

Địa lợi: Trang bị vượt trội hơn đối thủ, kỹ năng sử dụng tướng điêu luyện

Thông thạo thế này là đủ kiếm pentakill rồi !
Một điều hiển nhiên là hầu hết những pha Penta Kill thần thánh đều bắt nguồn từ sự tiêu biểu vượt trội về trang bị so với phần còn lại của game đấu. Hơn một trang bị, Kiện tướng hoàn toàn có thể tự tin đứng lại tàn sát team địch, nhưng khi kém đối thủ cạnh tranh một trang bị thì chẳng có cách nào khác ngoài việc nhờ đồng đội bảo kê và ôm farm. Do đó, thay vì nỗ lực tham gia vào những pha giao tranh không thiết yếu, hãy lấy thời hạn đấy tập trung chuyên sâu vào việc farm và hơn đồ đối thủ cạnh tranh, có tiền bạn sẽ có tổng thể .

Kỹ năng cá nhân đóng góp một phần không nhỏ vào những pha pentakill mãn nhãn, kể cả khi Kiện tướng có nhiều trang bị hơn nhưng nguyên nhân chủ yếu của những pha quét sạch bất thành đó là cách dụng tướng chưa được tốt. Lúc này các kiện tướng có thể tham khảo thêm nhiều bài hướng dẫn từ Hội Đồng Liên Quân để nắm thật rõ cách chơi và lối lên đồ hiệu quả cho các vị tướng mình yêu thích.

Nhân hòa: Lựa chọn những vị tướng có khả năng tàn sát team địch, đồng đội phối hợp ăn ý

Butterfly – cô nàng Sát Thủ đáng sợ nhất Liên Quân
Những vị tướng tương thích phải gây được một lượng sát thương lớn trong thời hạn ngắn, hoàn toàn có thể kể đến như Butterfly, Nakroth, Violet, Krixi, Jinna, … Tốt nhất là Pháp Sư và Sát Thủ, tuyệt đối ko phải là những vị tướng Đỡ Đòn. Ngoài ra, hãy bật Voice Chat để lôi kéo đồng đội nhường mạng, nếu không rất hoàn toàn có thể trong quy trình giao tranh sẽ có một ai đó “ nhỡ tay “ phá hỏng hàng loạt quá trình, điều này xảy ra như cơm bữa, khiến cho nhiều Kiện tướng không thể nào kiểm nổi 1 pha Penta Kill .
Hội Đồng Liên Quân xin chúc những Kiện Tướng suôn sẻ và giành được nhiều pha quét sạch đối thủ cạnh tranh .

Source: thabet
Category: Game