Tổng quan về chế độ đấu Xếp hạng trong Liên Quân Mobile | Garena Liên Quân Mobile

Xin chào các Kiện tướng,

Trong bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay, Hội đồng Liên quân mobile sẽ trình làng tới những Kiện tướng tham gia một chính sách cực kỳ mê hoặc, đó chính là : đấu Xếp hạng trong game .

1. Mùa giải: xếp hạng của mỗi mùa giải sẽ kéo dài trong 3 tháng, tất các các kết quả sẽ được tính xếp hạng khi mùa giải kết thúc. Kiện tướng tham gia sẽ được nhận Ruby tương ứng với thành tích cao nhất của mùa giải đó.

Thời gian kết thúc mùa giải

2. Điều luật tham gia: Các kiện tướng cần thỏa hai điều kiện sau gồm: đạt cấp 6 trở lên và sở hữu từ 5 vị tướng trở lên. Đối với tất cả những kiện tướng tham gia đấu xếp hạng, hệ thống sẽ sắp xếp các đối thủ tương ứng dựa theo cấp và bậc phù hợp.

3. Luật xếp hạng: Có 6 bậc xếp hạng trong đấu vòng loại gồm: Bậc E, Bậc D, Bậc C, Bậc B, Bậc ABậc S. Trong đó, 5 bậc từ E đến A gồm 3 đoàn nhỏ từ I-III. Tất cả các kiện tướng bước vào bậc “S” sẽ được xếp hạng dựa vào thành tích trên bảng xếp hạng tổng.

4. Giải thưởng: Tất cả các kiện tướng tham gia đánh xếp hạng sẽ nhận được Ruby dựa trên thành tích tốt nhất đạt được khi mùa giải kết thúc như sau:

Bậc S: 300 Ruby

Bậc A: 200 Ruby

Bậc B: 150 Ruby

Bậc C: 100 Ruby

Bậc D: 50 Ruby

Bậc E: 30 Ruby

5. Quy tắc tăng, giảm: Các Kiện tướng tích lũy đủ Sao sẽ kích hoạt trận đấu lên Đoàn/Bậc; tương tự khi còn 0 Sao, Kiện tướng sẽ kích hoạt trận đấu xuống Đoàn/Bậc. Sau khi vào bậc S, bạn sẽ bị hạ xuống bậc A nếu thua một trận xếp hạng khi không sở hữu Sao nào. Riêng bậc E, Kiện tướng dù có thất bại cũng không bị trừ Sao. 

6. Xếp hạng đôi: Không thể mời Kiện tướng khác đang cách bản thân 2 bậc.

7. Thưởng Sao chuỗi thắng: Ngoại trừ bậc S, tất cả các bậc còn lại đều sẽ được thưởng thêm Sao khi thắng liên tiếp nhiều trận. Nếu chẳng may bị ngắt chuỗi, Kiện tướng sẽ bắt đầu quá trình tích lũy chuỗi thắng lại từ đầu.

8. Sau khi những Kiện tướng bước vào bậc S, mạng lưới hệ thống sẽ kiểm tra mỗi 7 ngày một lần, và tự động hóa trừ 1 Sao của những kiện tướng không tranh tài trận xếp hạng nào trong 7 ngày đó .
9. 50 kiện tướng xếp tiên phong của bậc S sẽ được đặc cách vào ‘ Bậc SS ‘, đấu trường của Đỉnh cao So tài. Riêng bậc này sẽ tự làm mới vào nửa đêm mỗi ngày .

Source: thabet
Category: Game