Cửu Âm Chân Kinh Mobile 2 – Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile Khai Mở Thử Nghiệm

Cửu Âm Chân Kinh GoSu là một tựa game nhập vai mới và hấp dẫn, được phát triển bởi nhà phát hành game nổi tiếng Snail Games. Trò chơi lấy bối cảnh chủ đạo là những câu chuyện võ hiệp nổi tiếng trong tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung. Giao diện trò chơi mang đậm chất Trung Hoa huyển bí. Game thủ có thể tự tìm kiếm và học những loại võ thuật mình mong muốn để tạo nên một nhân vật mang tính cá nhân hóa toàn diện. Rất nhiều hoạt động PvE, PvP đa dạng phong phú đang chờ đón người chơi khám phá. Tải Cửu Âm Chân Kinh về máy và tham gia ngay cùng các anh hùng hảo hán khác.

Bạn đang xem: Cửu âm chân kinh mobile 2

Nội dung chính

Cửu Âm Chân Kinh 2 GoSu

Cốt truyện CACK kể lại rằng: Trung Nguyên năm 1368, Chu Nguyên Chương sau khi Nam chinh Bắc phạt thắng lợi đã xưng đế và đặt quốc hiệu là Minh, mở ra thời kỳ hưng thịnh nhất của thời kỳ phong kiến. Triều Minh với những chính sách lấy dân làm gốc đã mang lại thiên hạ thái bình cho trăm họ. Giang hồ lúc bấy giờ cũng thừa hưởng sự ổn định của triều đình mà phát triển chưa từng có, giang hồ kết bạn võ thuật, tôn sùng võ học thiên hạ. Võ lâm cao thủ, kỳ tài võ học từ đó mà xuất hiện như mây.

Sau khi xưng đế và từng bước trị vì quốc gia, Minh Thái Tổ thiết kế xây dựng lực lượng nhằm mục đích củng cố vị thế, tàn phá phản loạn kích động giang hồ. Lúc bấy giờ gồm những thế lực Hoàng Quyền và Đông Xưởng với Cẩm Y Vệ nhiều vô số được sắp xếp khắp nơi trong giang hồ. Triều Minh bí hiểm cho Cẩm Y Vệ tích lũy tổng thể võ học thiên hạ hòng biên soạn thành cương lĩnh chung của võ học, nhưng kế hoạch vĩ đại này nửa đường đổi khác do Thái Tổ băng hà. Minh Thành Tổ Chu Đệ diệt cháu đoạt vị, bí kíp võ học như “ Cửu Âm Chân Kinh ” do đó lưu lạc giang hồ từ đó khiến những loại võ học thời đại này thấm nhuần và sản sinh ra đại cách mạng võ học .Cùng lúc đó không chỉ võ học truyền thống lịch sử phát sinh diễn biến, còn giật mình Open võ học Tây Vực khắc chế võ học Cafe Trung Nguyên, và nhiều thế lực giang hồ huyền bí tranh đấu vì võ học thiên hạ. Những tranh đấu giang hộ đã mở ra thời kỳ tăng trưởng bùng cháy rực rỡ của Võ lâm Minh triều. Cửu Âm Chân Kinh 2 – tái hiện một giang hồ sôi động, nơi mà người chơi hoàn toàn có thể hòa vào quốc tế tự do đầy sắc tố mang âm hưởng kiếm hiệp Kim Dung .

Tính năng game Cửu Âm Chân Kinh

Khoác trên mình lớp áo đồ họa cực kỳ thích mắt hoàn toàn có thể làm mãn nhãn bất kể người chơi yêu kiếm hiệp nào. Nơi đây, hàng loạt giang hồ được tái hiện lại rất là trong thực tiễn và sôi động. Hệ thống thời tiết rực rỡ có mây, mưa, gió, bão, sương mù, nhật thực, lốc xoáy, sự luân chuyển thời hạn theo ngày vv … như đời thực cùng sự đổi khác hoạt động giải trí của NPC tương ứng. Hàng ngàn bộ võ học tương ứng với trăm ngàn động tác công phu tuyệt đỉnh công phu mà nhân vật của bạn hoàn toàn có thể biểu lộ .Thay thế mạng lưới hệ thống Lever vốn đã rất quen thuộc trong những tựa game khác, Cửu Âm Chân Kinh xét tiềm năng dựa trên nội công. Để tu luyện và chứng minh và khẳng định uy danh trong chốn võ lâm giang hồ, người chơi buộc phải nâng cấp số tầng nội công trải qua rất nhiều yếu tố trong game, đây là thước đo để nhìn nhận quý phái của một người chơi, cũng như để so tài cao thấp với những người đồng đạo khác .

Thiết lập đa dạng hình thức để người chơi tu luyện nội công hằng ngày như chuỗi nhiệm vụ và hoạt động phong phú hay lập đội tham gia vào các khu cấm địa. Việc nâng cấp các tầng nội công cũng không quá khó khăn và không mất nhiều thời gian từ khi hệ thống Danh Tuấn Giang Hồ ra mắt.

Xem thêm: Đầu Số 031, 082, 070, 032 Là Mạng Gì, Đầu Số 032 Là Của Mạng Nào

Thế giới trong Cửu Âm Chân Kinh vô cùng phong phú và phong phú và đa dạng mà một trong những yếu tố khiến CACK vượt qua mặt phẳng những game trực tuyến hiện tại chính là mạng lưới hệ thống võ học cực kỳ đồ sộ. Để có một bộ võ thuật can đảm và mạnh mẽ tương thích với bản thân một cách nhanh nhất, không có gì hay hơn là gia nhập môn phái, thế lực. Theo sự ngày càng tăng của tiềm năng, lựa chọn một bộ võ tương ứng với mình là điều trọn vẹn thiết yếu. Nhiều người cảm thấy võ học bản môn không thỏa mãn nhu cầu được tâm ý bản thân bèn lao vào trên con đường cầu học .Khinh công là tuyệt kỹ khi hành tẩu giang hồ, không riêng gì ngày càng tăng vận tốc mà còn hoàn toàn có thể giúp quý nhân sỹ hành vi nhanh gọn, đi lại tự do trên mọi địa hình. Với 12 bộ pháp khinh công, Cửu Âm Chân Kinh đã tái hiện lại thời kỳ đỉnh điểm của võ thuật kiếm hiệp. Nơi đây khinh công không chỉ đơn thuần là phương pháp vận động và di chuyển mà còn là con bài giải pháp khi gia nhập chiến đấu .

Môn Phái trong Cửu Âm Chân Kinh

Gồm có : Thiếu Lâm Võ Đang, Cái Bang, Nga Mi, Quân Tử Đường, Đường Môn, Cẩm Y Vệ, Cực Lạc Cốc, Kim Châm Thẩm Gia, Từ Gia Trang, Vạn Thú Sơn Trang, Vô Căn Môn, Di Hoa Cung, Đào Hoa Đảo, Vô Môn Phái, Cổ Mộ, Huyết Đao Môn, Trường Phong Tiêu Cục, Niệm La Bá, Hoa Sơn, Thần Thủy Cung .

Download Cửu Âm Chân Kinh về máy

Cấu hình yêu cầu:– Hệ điều hành: Windows XP SP3 trở lên.– CPU: Intel Core 2 Duo– RAM: 2GB– Card màn hình: GT710 1GB trở lên.– Card âm thanh: Card tương thích DirectX 9.0c.– Ổ đĩa cứng HHD/SSD: Hơn 20G

Link tải Cửu Âm Chân Kinh: Download Here.

Tiến hành cà đặt: Sau khi download về thư mục đã được chọn ở máy tính (12.9 MB) -> Nhân sĩ nhấp đôi chuột trái vào tập tin CuuAmChanKinh2-Installer.exe hoặc nhấp chuột phải chọn “Open” để bắt đầu tải (17.5 GB) -> Nhấn RUN để cài đặt -> Chờ hệ thống tự động tải về.

Xem thêm: Pff Là Gì, Nghĩa Của Từ Pff, Nghĩa Của Từ Pff Trong Tiếng Việt

Sau khi kết thúc quy trình tải về, nhân sĩ nhấp đôi chuột trái vào tập tin fxlaunch.exe hoặc nhấp chuột phải chọn “ Open ” để mở màn vào game.

Source: thabet
Category: Game