Liên Quân Mobile: Sốc nặng trước trận đấu chưa từng có trong lịch sử, cả 2 đội đều bị xử thua vì thời gian quá dài?

Mới đây, trên một group cộng đồng của Liên Quân Mobile xuất hiện một bài viết chia sẻ về việc lỗi game khi trận đấu kéo dài quá lâu. Theo đó, một game thủ đã chia sẻ về trận đấu 10v10 kéo dài tận 73 phút của mình. Tuy nhiên kết quả lại khiến tất cả đều phải bất ngờ.

Về chính sách 10 v10, đây là một chính sách vui chơi được nhiều game thủ Liên Quân ưu thích bởi được combat nhiều hơn, bộ kỹ năng và kiến thức tướng được cường hóa và nhiều bùa lợi mê hoặc .Liên Quân Mobile: Sốc nặng trước trận đấu chưa từng có trong lịch sử, cả 2 đội đều bị xử thua vì thời gian quá dài? - Ảnh 1.Mới chỉ 23 phút nhưng đã có đến hơn 200 mạng hạ gụcLiên Quân Mobile: Sốc nặng trước trận đấu chưa từng có trong lịch sử, cả 2 đội đều bị xử thua vì thời gian quá dài? - Ảnh 2.

Tuy nhiên khi phe xanh đã mất toàn bộ 3 đường lính siêu cấp thì combat cũng giảm xuống và tập trung vào việc dọn lính siêu cấp, giữ nhà chính

Liên Quân Mobile: Sốc nặng trước trận đấu chưa từng có trong lịch sử, cả 2 đội đều bị xử thua vì thời gian quá dài? - Ảnh 3.Team xanh thủ nhà cực kỳ khỏe cùng phép cấm trụ và dàn tướng xạ thủ late game : Yorn, Tel’annas, SlimzLiên Quân Mobile: Sốc nặng trước trận đấu chưa từng có trong lịch sử, cả 2 đội đều bị xử thua vì thời gian quá dài? - Ảnh 4.Theo như game thủ chơi Slimz san sẻ, đội của anh đã thủ nhà cực dẻo dai và điều này khiến không ít game thủ đối phương nản chí AFK vì quá lâu. Sau đó, team xanh đã lật kèo thành công xuất sắc phá hủy nhà chính của đối thủ cạnh tranh sau hơn 73 phút – số lượng không tưởng với 1 trận đấu Liên QuânLiên Quân Mobile: Sốc nặng trước trận đấu chưa từng có trong lịch sử, cả 2 đội đều bị xử thua vì thời gian quá dài? - Ảnh 5.

Kết quả cực bất ngờ, trận đấu kết thúc ở phút thứ 73 nhưng toàn bộ thông số bị xóa sạch, phá nhà chính đối thủ nhưng kết quả vẫn thua. Thậm chí các game thủ trong trận đấu này còn bị tính AFK

Rất nhiều game thủ Liên Quân giật mình trước trận đấu chưa từng có này, hầu hết cho rằng vì thời hạn trận đấu quá lâu khiến mạng lưới hệ thống của Garena ” bó tay ” với toàn những thông số kỹ thuật khủng. Tuy nhiên điều bất hài hòa và hợp lý chính là việc những game thủ tham gia trận đấu đó bị tính AFK và trừ uy tín dù đã nỗ lực chiến đấu .

Tuy nhiên một số khác thì lại khá thích thú với trận đấu đầy “tra tấn” thời gian này. Nhiều game thủ gọi đây là trận đấu dài nhất Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Sốc nặng trước trận đấu chưa từng có trong lịch sử, cả 2 đội đều bị xử thua vì thời gian quá dài? - Ảnh 7.Thư phạt AFK và trừ uy tín của game thủ trong trận đấu chưa từng cóSau khi trận đấu này khép lại với hiệu quả giật mình, rất nhiều game thủ đang đặt câu hỏi cho phía NPH Liên Quân. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ cùng Garena để giải đáp về vấn đề này !

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game