Trấn Thành liên tiếp “bay màu” khỏi 2 game show đình đám vì đâu?

Trấn Thành liên tiếp “bay màu” khỏi 2 game show đình đám vì đâu?

Thứ Sáu, ngày 07/05/2021 05 : 12 AM ( GMT + 7 )

Nhiều người thắc mắc vì sao một ngôi sao hút fan như anh lại vắng mặt tại 2 game show đình đám anh từng gắn bó, không ít lý do đã được đưa ra.

Trong bảng thống kê người nổi tiếng có sức tác động ảnh hưởng nhất trên những phương tiện đi lại mạng xã hội của Buzzmetrics Social Index ( BSI ) thời hạn qua, Trấn Thành là sao Việt đứng đầu với chỉ số 1.008.040 điểm. Sau khi “ Bố già ” lập kỷ lục phòng vé, khét tiếng của nam MC, diễn viên này lên cao gấp bội. Trước đó, độ phủ sóng của Trấn Thành trên sóng truyền hình rộng khắp khi đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình, giám khảo, người chơi tại nhiều game show hút người theo dõi .
Mới đây, việc Trấn Thành vắng mặt trong hai chương trình khét tiếng là Thách thức danh hài và Running Man mùa mới trở thành điểm gây quan tâm với người theo dõi. Nhiều người vướng mắc nguyên do một ngôi sao 5 cánh hút fan như anh lại “ bay màu ” tại 2 game show khét tiếng này .

Trấn Thành liên tiếp "bay màu" khỏi 2 game show đình đám vì đâu? - 1
Trấn Thành liên tiếp "bay màu" khỏi 2 game show đình đám vì đâu? - 2
Trấn Thành cùng với Trường Giang, Ngô Kiến Huy không tham gia Thách thức danh hài mùa 7
Không ít fan cho rằng việc nhà phân phối chương trình không mời Trấn Thành sẽ làm giảm sức hút tới show. Sự đổi khác này cũng được đạo diễn Khương Dừa san sẻ : “ Giám khảo Trấn Thành – Trường Giang đã có lượng người theo dõi nhất định, nên khi mình biến hóa thì sẽ có những người theo dõi họ không quen ”. Tuy nhiên theo đạo diễn này, phần quan trọng của chương trình Thách thức danh hài trong những mùa qua là thí sinh. Khán giả đa phần trông đợi vào việc người chơi có thắng được 100 triệu, 150 triệu hay không, chứ không phải mong ngóng nhiều vào việc hai giám khảo nói gì. Ngoài ra việc biến hóa hai giám khảo cũng là bước thử nghiệm để tạo sự mới lạ cho chương trình. Phía nhà sản xuất cho hay dù sức nóng tên tuổi của 2 giám khảo cũ có lớn có nào cũng khó tạo thêm độ hot cho chương trình khi người theo dõi đã quá quen thuộc tới 6 mùa .

Trấn Thành liên tiếp "bay màu" khỏi 2 game show đình đám vì đâu? - 3

Trấn Thành gắn bó với ” Thách thức danh hài ” suốt 6 mùa
Riêng với Trấn Thành, anh vấp phải những tranh cãi không đáng có trong việc ngồi ghế nóng Thách thức danh hài những mùa trước. Có quan điểm cho rằng anh “ quá dễ dãi ” khiến nhiều tiết mục không vui nhộn vẫn được phần thưởng cao. Một số quan điểm nói anh chỉ cười gượng gạo để an ủi thí sinh. Có lần Trấn Thành tự bỏ tiền túi vì giúp cặp thí sinh nữ trong tập 5 mùa 5 Thách thức danh hài thắng giải 20 triệu đồng vì nụ cười của anh quá dễ dãi. Phần thắng với thí sinh ” hotboy trà sữa ” Tấn Lợi trong mùa 3 hay thí sinh “ Thánh đà ” Kim Hoàng của mùa 4 từng gây nhiều tranh cãi khi không ít quan điểm nói họ xem không thấy cười nhưng Trấn Thành lại cười để người chơi được phần thưởng cao nhất .

Trấn Thành liên tiếp "bay màu" khỏi 2 game show đình đám vì đâu? - 4

Việc “Thánh đà” Kim Hoàng đạt 150 triệu đồng từng gây tranh cãi

Trong chương trình Chạy đi chờ chi – Running Man Nước Ta mùa 2, Trấn Thành không xuất hiện trong dàn sao tham gia chương trình như mùa 1. Tại mùa trước, anh là một thành viên năng nổ, gây cười nhưng cũng gây tranh cãi vì một vài hành vi “ quá lố ”, nhất là khi có sự tham gia của bà vợ Hari Won. Việc biểu lộ tình cảm vợ chồng của Trấn Thành dành cho Hari trong show truyền hình này làm 1 số ít người theo dõi tỏ ý không dễ chịu .

Trấn Thành liên tiếp "bay màu" khỏi 2 game show đình đám vì đâu? - 5

Trấn Thành liên tiếp "bay màu" khỏi 2 game show đình đám vì đâu? - 6

Những cử chỉ âu yếm của Trấn Thành dành cho bà vợ trong Running Man từng gây tranh cãi
Là một khuôn mặt MC chạy khách trên sóng truyền hình nhưng thời hạn qua, Trấn Thành xuất hiện trong nhiều game show tới mức nhiều người theo dõi cho rằng “ hễ bật TV là thấy Trấn Thành ”. Tần suất rậm rạp đó khiến Trấn Thành tăng thêm sức nóng tên tuổi nhưng lại làm anh gặp nhiều thị phi, tranh cãi. Nhất cử nhất động, mọi lời nói của anh bị dân cư mạng để mắt nhiều hơn. Thậm chí, lượng anti-fan cũng tăng. Có thời gian anh gắn liền với tên gọi “ Thành Cry ” ( Thành khóc ) vì anh bị nhận xét khóc quá nhiều trên truyền hình lẫn trong sự kiện đời thường. Anh còn bị không ít dân mạng nhận xét “ hay nói đạo lý ”. Đáp lại, Trấn Thành không ngại tự gọi mình bằng chính biệt danh Thành Cry bởi với anh, đó là những cảm hứng tự nhiên, không diễn .
Những ồn ào xung quanh Trấn Thành là khó tránh khỏi với một ngôi sao 5 cánh có sức tác động ảnh hưởng mạng lớn nhất làng vui chơi Việt. Chính bản thân nam MC, diễn viên cũng cảm thấy “ khó sống ” với những săm soi của một bộ phận dân cư mạng. Khi Bố già đạt lệch giá trên 400 tỷ đồng tại phòng vé, Trấn Thành càng bị để mắt nhiều hơn, vướng thị phi nhiều hơn. Từ chuyện lùm xùm câu nói trong lúc phỏng vấn tới việc đăng status lôi kéo người theo dõi ra rạp xem phim Hàn mà không nhắc tới phim Lật mặt của Lý Hải, Trấn Thành đều bị hiểu nhầm và nhanh gọn lên tiếng thanh minh .
Là một MC tên tuổi, Trấn Thành trở thành “ bảo chứng ” cho độ hot của chương trình truyền hình với tài ăn nói khôn khéo, vui nhộn. Chính thế cho nên, bên cạnh những tranh cãi, không ít người theo dõi cho rằng thiếu vắng Trấn Thành sẽ làm giảm sức hút chương trình .

Trấn Thành liên tiếp "bay màu" khỏi 2 game show đình đám vì đâu? - 7

Không ít fan đánh giá và nhận định việc thiếu vắng Trấn Thành sẽ làm giảm sức hút của show bởi anh vốn là một người chơi năng nổ, hoạt náo
Nhiều người theo dõi cũng cho rằng thời hạn này Trấn Thành vẫn tham gia ở những game show truyền hình khác khi vắng mặt tại Thách thức danh hài và Running Man. Ngoài ra, một người giàu nguồn năng lượng và luôn muốn thử thách mình như Trấn Thành chắc như đinh đang ấp ủ những kế hoạch, dự tính lớn .

Những nguyên nhân chính thức việc Trấn Thành vắng mặt ở hai game show đình đám không được nói ra nhưng dù thế nào, việc đổi mới từ nhà sản xuất cũng là điều đáng để thử nghiệm và được ủng hộ.

Nguồn : http://danviet.vn/tran-thanh-lien-tiep-bay-mau-khoi-2-game-show-dinh-dam-vi-dau-502021755112791….Nguồn : http://danviet.vn/tran-thanh-lien-tiep-bay-mau-khoi-2-game-show-dinh-dam-vi-dau-502021755112791.htm

Source: thabet
Category: Game