FIFA Online

Đánh giá Softonic

Chơi sim bóng đá cổ điển miễn phí!

Bản beta này của FIFA Online hiện đã đóng và dịch vụ không còn khả dụng để phát. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống FIFA Online 2 , đó là một trò chơi hoàn toàn khác nhưng với lối chơi tương tự. FIFA Online là phiên bản dựa trên web miễn phí của trình mô phỏng bóng đá nổi tiếng. Trò chơi cho phép bạn chơi các trận đấu với AI máy tính hoặc chơi trên các cầu thủ thực tế trong cuộc sống qua internet.

Xem xét số tiền EA phải kiếm được từ FIFA 10, thật tuyệt vời khi nhà phát hành trò chơi đã chọn phát hành FIFA Online dưới dạng trò chơi miễn phí. Nó không phải là hoàn toàn chính thức như là hiện thân mới nhất, và đồ họa nó tương tự như FIFA 08. Không phải là chúng tôi đang phàn nàn!

FIFA Online bao gồm vô số các chế độ chơi khác nhau. Bạn chọn đội bóng yêu thích của bạn từ một lựa chọn lớn của các giải đấu và câu lạc bộ (tất cả với dữ liệu cầu thủ thực tế cuộc sống) sau đó bạn phải dẫn rằng bên để vinh quang. Bạn có thể chơi các giải đấu đơn, giải đấu trực tuyến với người lạ, kết bạn với bạn bè và thậm chí chọn chơi trong giải đấu FIFA World Cup 2010.

Bạn đang đọc: FIFA Online

FIFA Online có rất nhiều chiều sâu cho nó. Có một chế độ quản lý khá chi tiết, trong đó bạn phải thiết lập hình thành, thương thảo hợp đồng, đối phó với chấn thương người chơi và đình chỉ, và nhiều hơn nữa.

Trong đó vì tiền

Tất nhiên, EA đã không làm cho FIFA Online như một cử chỉ thiện chí cho người chơi. Nó làm cho nó kiếm tiền. Người chơi được mời mua mã thông tin được sử dụng cho mọi thứ từ mở khóa những chính sách chơi nhất định để giúp người chơi Phục hồi nhanh hơn từ chấn thương .Tất nhiên, đồ họa 3D được đánh bóng, phản hồi bằng giọng nói vừa đủ và size tuyệt đối của FIFA Online có số điện thoại thông minh về những nhu yếu mạng lưới hệ thống. Bạn sẽ cần một bộ giải quyết và xử lý tốt ( lên tới 1.8 GHz, lý tưởng ) và liên kết internet nhanh nếu bạn muốn tránh độ trễ và vận tốc khung hình .

Nó vẫn đang trong giai đoạn beta, nhưng FIFA Online đã cho thấy dấu hiệu mở ra một thế hệ mới của trò chơi bóng đá thú vị.

Source: thabet
Category: Game