360mobi Mộng Hoàng Cung – Game cung đấu sở hữu đồ họa full 3D

360 mobi Mộng Hoàng Cung lấy đề tài Thâm cung Bí sử, lột tả cuộc đấu đá giữa những Phi tần, Vương tử chốn Hoàng cung quyền lực tối cao. Tham gia vào game, người chơi được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Thị Vệ, Học Sĩ, Thượng Dược và Thượng Thực với ngoại hình, sở trường và những bộ kỹ năng và kiến thức riêng không liên quan gì đến nhau nhưng lại tương đối cân đối tạo nên sự mê hoặc trong những màn giao chiến về sau này của game .
Theo một góc nhìn thời cổ xưa, game mang phong thái rất lãng mạn, vương giả chốn hậu cung. Tổng thể mặt hình ảnh, giao diện thì 360 mobi Mộng Hoàng Cung mang tông màu đỏ quyền quý và cao sang làm tông màu chính. Từ những hoàng cung trong giao diện chính đến những cụ thể ingame như phục trang, trách nhiệm, nhân vật. Những bộ phục trang trong 360 mobi Mộng Hoàng Cung rất phong phú về sắc tố cũng như mẫu mã. Game thủ trọn vẹn yên tâm lựa chọn cho mình những bộ cánh đẹp nhất cũng như mạnh nhất để chinh chiến chốn hậu cung .
Hấp dẫn hơn cả là Mộng Hoàng Cung được tăng trưởng trên nền đồ họa full 3D, lấy đề tài cổ trang làm chủ yếu. Các cụ thể trong game khá dễ nhìn, giao diện chính được phong cách thiết kế có chiều sâu và gồm 1 số ít cử động đi kèm khiến game trông rất sinh động. Nhân vật trong game cũng được phong cách thiết kế dưới dạng 3D q-style nhưng những cụ thể phục trang thì lại được làm rất kỹ lưỡng. Người chơi hoàn toàn có thể thay một chiếc vòng cổ, lệnh bài nhỏ bé nhưng vẫn được hiển thị lên nhân vật chứ không làm qua loa như 1 số ít tựa game khác .

Về lối chơi, 360mobi Mộng Hoàng Cung giới thiệu đến người chơi cùng lúc 3 mô thức gameplay gồm Sưu tập thẻ tướng đi kèm lối chiến đấu tổ đội 5 người theo lượt quen thuộc, tiếp đó là mô hình phát triển nhân vật theo phong cách phối đồ thời trang đặc trưng và cuối cùng là nhiều mini game thiên hướng mô phỏng mạng xã hội kết nối tiện lợi

Nhìn chung nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập các nhân vật trong game, bồi dưỡng – đánh giá sức mạnh mỗi người rồi sắp xếp đội hình và tham gia vào các trận tranh đấu. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần với những phần thưởng cơ bản như nguyên liệu, trang bị, kinh nghiệm… nâng cấp sức mạnh đội hình. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ, đồng thời tung ra các skill đặc biệt khi tích đủ nộ khí.

​Tất nhiên tại đây người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống từ một cô cung nữ bé nhỏ cho đến khi trở thành một quý phi đầy quyền lực chốn hậu cung. Game từ từ đưa người chơi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác nhưng lại không quá xoáy sâu vào tình tiết đấu đá nhau mà ngược lại còn bổ sung thêm nhiều chi tiết hài hước giúp người chơi có những giây phút thư thái thực sự khi trải nghiệm.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game