Chính thức khởi tranh Giải đấu 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc Championship – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Con

Đây được xem là giải đấu quy mô toàn quốc đầu tiên dành cho một tựa game mới chỉ ra mắt được hơn… 2 tuần.

Có thể nói “ ngôi sao mới ” 360 mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đã mang đến món ăn ý thức mới lạ cho hội đồng game thủ việt. Thoát khỏi xu thế của những dòng game nhập vai, giải pháp, đối kháng, FPS truyền thống cuội nguồn, 360 mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là game mobile đối kháng trực tuyến tiên phong trong suốt những năm gần đây mang đến một lối chơi vui nhộn, vui nhộn nhưng cũng không kém phần sôi động nhờ những cuộc cạnh tranh đối đầu nóng bức .

nsbl-1

Khởi động giải đấu quy mô toàn quốc

Đón nhận hội đồng phần đông chưa từng thấy chỉ sau 2 tuần ra đời, lôi cuốn hàng ngàn team tranh tài khác nhau với tính giải pháp cao, 360 mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đã sớm khởi động giải đấu toàn nước tiên phong của mình .

nsbl-2

Theo đó, giải đấu 360 mobi Ngôi Sao Bộ Lạc Championship sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 3.12.2017 này .
Cụ thể, đội hình tranh tài của 360 mobi Ngôi Sao Bộ Lạc Championship sẽ gồm 3 người : 1 đội trưởng và 2 thành viên. Các đội sau khi ĐK theo mẫu sẽ tùy vào khu vực để phân loại hình thức đấu, gồm có đấu trực tuyến và offline .

nsbl-3

Giải đấu offline sẽ dành cho những bạn ở khu vực TP Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng và TP. Hà Nội, khởi tranh vào ngày 10.12. Ở tranh tài offline, sẽ có tới 6 suất đi tiếp, giải nhất và nhì ngoài phần thưởng tiền mặt sẽ giành được chiếc vé bước vào vòng loại được tổ chức triển khai vào 7.1.2018 .
Đối với những người chơi ở ngoài khu vực trên muốn tham gia tranh tài, họ hoàn toàn có thể ĐK và tham gia đánh trực tuyến vào ngày 3.12 này. Tuy nhiên, chỉ có 3 chiến đội mạnh nhất được chọn tham gia vòng loại, chứ không phải 6 vé như thi offline .
9 chiến đội vững vàng nhất của vòng sơ tuyển sẽ có dịp thi thố với nhau tại vòng loại để chọn ra 3 team xuất sắc nhất. Từ đây, họ sẽ xuất hiện tại trận chung kết toàn nước 360 mobi Ngôi Sao Bộ Lạc được diễn ra trong tháng 1.2018 .
Được biết, tổng giá trị phần thưởng của 360 mobi Ngôi Sao Bộ Lạc Championship lên tới 100 triệu đồng. Ngoài ra, còn có rất nhiều phần thưởng trong game khác trao cho những người chơi tham gia giải đấu .

Đầy thử thách với luật “nện” khắt khe

Không đơn thuần chỉ tham gia và “nện” thả ga, giải đấu 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc Championship có những quy định riêng, khá nghiêm ngặt tương xứng với quy mô toàn quốc.

Ở vòng sơ tuyển, phương pháp tranh tài sẽ là 3 vs3vs3, với thời hạn 7 phút / trận. Tại đây, những team sẽ tranh tài theo thể thức loại trực tiếp ( BO1 ). Trận chung kết sẽ tranh tài dạng thức BO3, đội thắng 2 sẽ dành thắng lợi. Trường hợp cả 3 đội mỗi bên thắng 1 ván, ban tổ chức triển khai sẽ địa thế căn cứ vào tổng điểm toàn bộ thành viên để nhận định và đánh giá đội thắng lợi .
Đối với một giải đấu tầm cỡ vương quốc, việc pháp luật cân đối về mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng là vô cùng quan trọng. Do đó, khi tham gia giải đấu 360 mobi Ngôi Sao Bộ Lạc Championship, tổng thể game thủ chỉ được số lượng giới hạn sử dụng nam châm hút, bay đạp, chống đỡ, quay tay khi mở màn level 1 .

nsbl-4

Cùng với đó, cũng sẽ có số lượng giới hạn so với những Pet trợ chiến được sử dụng như Gà Bốc Phét, Ma Kông Kông, Bóng Thần Kỳ và Rồng Lộn Xộn. Tuy nhiên, nhân vật Bộ Bộ, Lạc Lạc và phục trang đều được sử dụng tự do .
Toàn bộ quy trình tranh tài sẽ được giám sắt bằng tổ trọng tài do Ban tổ chức triển khai lập ra. Tất cả những hành vi gian lận, sử dụng ứng dụng thứ 3 can thiệp vào game, cố ý thua, tận dụng lỗi game ( nếu có ) để trục lợi trong giải đấu đều sẽ bị xử thua ngay lập tức .

nsbl-5

Là một trong những giải đấu tiên phong của 360 mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, nhà phát hành VNG đang muốn mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, quy mô hơn, chứ không đơn thuần chỉ là sự thư giãn giải trí nhẹ nhàng. Từ đây, chắc như đinh sẽ có nhiều chiến đội, những team mới được hình thành, với sự chỉ huy, dẫn dắt một cách có chuyên nghiệp, giải pháp của những người đội trưởng .
Hi vọng, đấu 360 mobi Ngôi Sao Bộ Lạc Championship sẽ là sự mở màn cho nhiều giải đấu quy mô hơn trong nước, thậm chí còn hoàn toàn có thể vươn tới tầm vóc quốc tế sau này .
Trang chủ : http://bolac.360mobi.vn/

Tải game Android: http://360mobi.vn/bolac.android

Tải game iOS : http://360mobi.vn/bolac.ios
Fanpage : https://www.facebook.com/bolac.360mobi.vn/
}

Source: thabet
Category: Game