VNG “khai tử” 3Q 360mobi, dồn toàn lực cho siêu phẩm Mobile Legends Bang Bang

Vào tối ngày 02.06.2016, VNG đã công bố ngày ra mắt chính thức của game mobile 3Q 360Mobi tại thị trường Việt Nam. Theo đó, phiên bản chính thức của 3Q 360Mobi sẽ được trình làng vào 09h00 ngày 06.06.2016 và hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS. Dành cho các bạn chưa biết, 3Q 360Mobi là game mobile được phát triển bởi công ty Electronic Soul (Trung Quốc) với nội dung từ MOBA 3Q Củ Hành (tên gốc là Mộng Tam Quốc). Sử dụng bối cảnh Tam Quốc quen thuộc và các tính năng đặc sắc từ 3Q Củ Hành, 3Q 360Mobi đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia đợt thử nghiệm.

VNG khai tử 3Q 360mobi, dồn toàn lực cho siêu phẩm Mobile Legends Bang Bang - Ảnh 1.3Q 360 mobi từng được nhìn nhận rất cao và chiếm hữu nhiều giải đấu quy mô lớn .Chất lượng đồ họa, hình ảnh hoành tráng và hiệu ứng sôi động do 3Q 360 mobi sử dụng công nghệ tiên tiến tân tiến nhất. Có thể nói siêu phẩm 3D này là bước nâng tầm về đồ họa tiên phong tại Nước Ta, chiều lòng cả những game thủ Esport khó chiều chuộng nhất. Nó là mẫu sản phẩm thừa kế tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của dòng game 3Q Củ Hành trên máy tính, kể cả mạng lưới hệ thống giải đấu chuyên nghiệp và những hoạt động giải trí chăm nom hội đồng khác như những buổi offline lên đến hai mươi ngàn người tham gia. Nhưng với sự duy nhất của Liên Quân Mobile do Garena phát hành và nhiều game mobile MOBA khác nổi lên, hội đồng 3Q 360 mobi đã tận mắt chứng kiến sự tụt giảm về số lượng người chơi để rồi thông tin xác nhận sẽ đóng cửa vào ngày 27/12/2018 tới chỉ là điều tất yếu. Động thái này được xem là để dọn đường cho Mobile Legends : Bang Bang VNG ra đời vào ngày 21/11/2018 .VNG khai tử 3Q 360mobi, dồn toàn lực cho siêu phẩm Mobile Legends Bang Bang - Ảnh 2.

Mobile Legends: Bang Bang sở hữu hơn 100 triệu lượt tải trên toàn thế giới.

Mobile Legends: Bang Bang là tựa game MOBA không còn xa lạ với cộng đồng game thủ trên thế giới, bởi đây là tựa game chất lượng cao, đồ họa cực kì đẹp mắt.Với tình hình thị trường Game Mobile đang cạnh tranh gay gắt và gần như bão hòa bởi hàng trăm thể loại game khác nhau thì tựa game Mobile Legends: Bang Bang là một trong những điểm sáng của thể loại game MOBA khi thu hút 8 triệu người chơi đến từ 18 quốc gia khác nhau, hơn 1 triệu lượt Subscribe trên kênh Youtube, ngoài ra tựa game đình đám này cũng sở hữu hơn 100 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Với những thông tin trên phần nào chúng ta cũng thấy được độ hot của tựa game này.

VNG khai tử 3Q 360mobi, dồn toàn lực cho siêu phẩm Mobile Legends Bang Bang - Ảnh 3.Mobile Legends : Bang Bang được VNG phát hành tại Nước Ta .Không chỉ hot ở quốc tế Mobile Legends : Bang Bang được VNG phát hành tại Nước Ta đã nhận được nhiều sự chăm sóc của những game thủ khi lôi cuốn 10 triệu lượt thích trên fanpage. Việc được ông lớn VNG phát hành những game thủ sẽ nhận được nhiều sự tương hỗ như : Các yếu tố về thông tin tài khoản, nạp thẻ, vướng mắc về ingame đều được xử lý nhanh gọn, v.v …VNG khai tử 3Q 360mobi, dồn toàn lực cho siêu phẩm Mobile Legends Bang Bang - Ảnh 4.Nhằm mang đến cho game thủ những thưởng thức MOBA trên di động tốt nhất, tìm kiếm trận xuyên quốc tế thuận tiện thì NPH VNG còn mong ước thiết kế xây dựng kết nối hội đồng game thủ lại với nhau. Và sắp tới đây là giải đấu tiên phong được tổ chức triển khai tại Nước Ta với tổng phần thưởng lên đến 500 triệu đồng. Mobile Legends xứng danh là sự thay thế sửa chữa tuyệt vời nhất cho 3Q 360 mobi .

Theo Helino

Source: thabet
Category: Game