Mộng Ảo Tây Du – Game đóng đinh bảng xếp hạng game Trung Quốc

Mộng Ảo Tây Du là một game nhập vai (RPG) tiên hiệp lấy đề tài Tây Du Ký làm cốt truyện chủ đạo của mình. Game tiếp nối những thành công của phiên bản client, được xây dựng trên nền tảng 2D và được phát triển bởi NetEase.

[​IMG]

Game lấy bối cảnh thế giới Tây Du bồng bềnh, thần thoại, nơi người chơi sẽ nhập vai vào những hiệp sĩ với nhiệm vụ trừ gian diệt bạo, đánh bại mọi kẻ thù gian ác, kể cả người xấu lẫn yêu ma quỷ quái.

[​IMG]

Mộng Ảo Tây Du được xây dựng trên nền tảng 2D, đây tuy không phải nền tảng đồ họa hiện đại nhất. Nhưng đây lại là một lợi thế của game bởi sự nhẹ nhàng khi game có thể tha hồ tiếp cận mọi đối tượng game thủ.

[​IMG]

Điểm nổi bật của đồ họa của game đó chính là hình ảnh vô cùng đẹp mắt, tái hiện vô cùng hoàn hảo những chi tiết tiên cảnh, những khung cảnh bồng lai tưởng chỉ có trên phim ảnh. Cùng với đó là hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Q-style rất rực rỡ và đáng yêu cũng như sở hữu những chiêu thức tấn công sinh động và đẹp mắt.

[​IMG]

Điểm thực sự thu hút người chơi ở Mộng Ảo Tây Du đó chính là hệ thống gameplay theo cơ chế đánh theo lượt (turnbase) cổ điển. Người chơi phải tương tác thực sự với game khi quyết định nhân vật hoặc trợ thủ của mình sử dụng chiêu thức gì để tấn công mục tiêu nào.

[​IMG]

Một điều mà các tựa game đánh theo lượt luôn có đó chính là tính chiến thuật và buộc người chơi phải có sự toan tính nhất định cũng như phải hiểu các nhân vật của mình cũng như trợ thủ để sắp xếp một đội hình hợp lý và sử dụng chiến thuật một cách đúng đắn.

[​IMG]

Game thủ sẽ có 6 lựa chọn nghề nghiệp, bao gồm Đại Đường Quan Phủ, Phương Thảo Sơn, Sư Đà Lĩnh, Âm Tào Địa Phủ, Phổ Đà Sơn và Long Cung, kết hợp với 6 nhân vật bao gồm Kiếm Hiệp Khách, Vu Man Nhi, Sát Phá Lang, Cốt Tinh Linh, Long Thái Tử và Huyền Thái Mi và một lựa chọn nhân vật có thể gia nhập hai môn phái tương ứng, giống với đặc điểm của phiên bản game client.

[​IMG]

Người chơi sẽ nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ hệ thống pet (trợ thủ) rất đáng yêu cũng như tính năng chiến đấu mạnh mẽ. Các hệ thống như kỹ năng tâm pháp, kỹ năng sống, chế tạo đồ, khảm nạm vũ khí, nâng cấp trang bị, hệ thống bang hội đều được trang bị trong Mộng Ảo Tây Du.

[​IMG]

Đặc biệt là tính năng chiến đấu theo nhóm vốn là một “sở trường” của các tựa game đánh theo lượt, người chơi có thể liên kết với các ngươi chơi khác để chiến đấu với một nhóm game thủ trong server hay cùng nhau tham gia các sự kiện. Điều này buộc người chơi phải hiểu cách đánh của nhau và đề ra một chiến thuật hợp lý.

[​IMG]

Hiện nay, Mộng Ảo Tây Du là một trong những tựa game đánh theo lượt hấp dẫn nhất và luôn luôn được giới game thủ, đặc biệt là ở Trung Quốc yêu thích bởi những tính năng hấp dẫn của mình. Game hiện hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

[​IMG]

Trang chủ: http://my.163.com/

Link tải:

iOS

​AndroidiOS

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Một vài hình ảnh của game

Source: thabet
Category: Game