Biệt Đội 3Q Mobile – Game Đấu tướng Tam Quốc Xuyên Không

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game cho phép nhân vật của bạn xuyên không từ hiện tại đến thời kỳ Tam Quốc loạn lạc và trở thành vị cứu tinh cho bá tánh, thống nhất Tam Quốc thì không thể bỏ qua Biệt Đội 3Q Mobile. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp thông tin về Biệt Đội 3Q Mobile nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: DUO ONLINE
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2021 
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ vào vai một nhân vật tên Cao Lầu – một game thủ chuyên nghiệp ở thế kỷ 21. Trong một lần chơi game quá nhiều, anh đã mất mạng, vì tài chơi game đỉnh điểm của mình mà linh hồn được lựa chọn làm người bảo vệ cho một chiều khoảng trống có tên 3Q. Trong chiều khoảng trống này, bạn sẽ có một tên gọi mới đó là Tướng quân Cao Lầu .Trong vai chúa công, người chơi sẽ triển khai chiêu mộ những vị tướng mình thích để lập thành một tổ đội tương thích với lối chơi của bản thân, từ đó đem quân đi chinh phạt khắp nơi, từng bước vượt mặt Tam Quân, thống nhất quốc gia .

Chiến đấu với kẻ thù

Chiến đấu với quân địch

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính của người chơi là phải làm mọi cách thống nhất Tam Quốc để đem lại đời sống ấm no cho bá tánh, đúng với danh xưng thần bảo lãnh và quan trọng nhất là được quay trở lại quốc tế của mình. Để giúp người chơi có những xu thế rõ ràng, nhà phát hành đã thêm vào những trách nhiệm phụ nhằm mục đích giúp người chơi có thêm tiềm năng để phấn đấu từ đó nhận nhiều vật phẩm ngày càng tăng sức mạnh .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Tướng lĩnh

Biệt Đội 3Q Mobile chiếm hữu hàng trăm vị tướng khác nhau. Người chơi sẽ có thời cơ chiêu mộ những vị tướng nổi tiếng thời Tam Quốc như Lưu Bị, Tào Tháo, Đại Kiều. Mỗi tướng sẽ có một bộ kỹ năng và kiến thức và những chiến đấu ( cận chiến, tầm xa, tương hỗ, … ) khác nhau .

Tướng lĩnh

Tướng lĩnh

4. Tiến hóa

Ban đầu, những nhân vật sẽ có tạo hình trông rất bựa nhưng khi đạt đến một số ít sao nhất định sẽ được biến hóa ngoại hình và ngày càng tăng sức mạnh rất lớn. Ví dụ như vị tướng Hoàng Trung sẽ là một ông già bụng phệ răng hô, nhưng khi tiến hóa lên 3 sao sẽ biến hóa ngoại hình một cách ngoạn một trở thành một người rất đẹp lão, khí phách và uy lực cao ngút trời .

Tiến hóa

Tiến hóa

5. Trang bị

Trang bị trong game được chia thành những loại sau : vũ khí ( giúp tăng sát thương ), áo giáp, mũ giúp ( tăng sức phòng thủ và máu ), giày ( tăng vận tốc ra đòn ), trang sức đẹp ( tăng những chỉ số sức mạnh khác ). Trang bị hoàn toàn có thể kiếm được khi vượt phó bản, hoàn thành xong trách nhiệm .

Trang bị

Trang bị

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa trong game mặc dầu bám rất sát nguyên tác Tam Quốc Diễn Nghĩa nhưng được nhà phát hành phong cách thiết kế theo lối vui nhộn, vui nhộn : Tạo hình nhân vật siêu bựa với những biểu cảm không hề mắc cười hơn, ai ngờ thời Tam Quốc lại có bóng rổ với xe máy cơ chứ !

Đồ họa siêu bựa

Đồ họa siêu bựa

2. Âm Thanh

Âm thanh trong game được góp vốn đầu tư rất chỉnh chu khi những nhân vật đều có một giọng lồng tiếng riêng và trọn vẹn bằng tiếng Việt. Những lời nói của nhân vật đều có nội dung rõ ràng, không sáo rỗng, thậm chí còn còn có những câu mỉa mai, châm biếm vui nhộn, … khiến người chơi không hề nhịn được cười

IV. Cấu hình

  • Android: 4.1 trở lên 
  • iOS: 10.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có những thông tin mê hoặc về tựa game mê hoặc Biệt Đội 3Q Mobile. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Biệt Đội 3Q Mobile đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 226 lượt xem

Source: thabet
Category: Game