Tân OMG3Q sẽ là sự nối tiếp hoàn hảo của OMG 3Q VNG

Tân OMG 3Q (Tan OMG 3Q) với đồ họa nâng cấp cùng lối chơi cải tiến, đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những người hâm mộ cũ và mới.

Theo nguồn tin Xemgame có được, tựa game thẻ tướng giải pháp Tân OMG3Q sắp được một NPH “ quen thuộc ” mang về Nước Ta như một sự tiếp nối đuôi nhau cho thành công xuất sắc của OMG 3Q đã đạt được trong quá khứ .
Theo đó Tân OMG3Q, có tên tiếng Trung là 放开那三国 3 ( ( Thương Thiên Anh Hùng Chí 3 ), là một mẫu sản phẩm game Mobile thuộc thể loại thẻ tướng – giải pháp và là phần hậu bản trực tiếp của OMG 3Q .

Đúng như tên gọi của mình, game khai thác một đề tài rất quen thuộc là bối cảnh Tam Quốc thời kỳ Hậu Hán trong lịch sử Trung Quốc, với cuộc chiến “giành thiên hạ” của 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. Tất nhiên Tân OMG3Q sẽ có sự nâng cấp đáng kể về đồ họa, tính năng so với người tiền nhiệm của mình.Với tạo hình tướng vô cùng đẹp mắt và văn minh, thậm chí còn phần hiệu ứng kỹ năng và kiến thức cũng được chăm chút đến từ chi tiết cụ thể nhỏ. Tân OMG3Q sẽ tạo ấn tượng vô cùng lớn với những game thủ kỳ cựu từ OMG 3Q và cả những tân thủ thích chơi game Tam Quốc .

Vẫn là những công đoạn quen thuộc như chiêu mộ tướng, sắp xếp đội hình để đưa 6 vị tướng trong một sưu tập dài danh tướng Tam Quốc vào các phó bản khốc liệt khác nhau.
Tân OMG3Q có vô số tính năng kèm theo giúp bạn cải tổ sức mạnh của chúng – đó hoàn toàn có thể là trải qua thú cưỡi, trận hình, Thần Thú, Kích Duyên, Đồ Giám, trang bị … bảo vệ khiến bạn mải mê tu dưỡng cả ngày mà không biết chán .
This image has an empty alt attribute; its file name is tan-omg3q-vng-ve-viet-nam-2.jpg

Có thể bạn muốn xem thêm : Holodrive: Quake phiên bản chiến đấu màn hình cuộn cảnh

Thậm chí tính năng truyền thừa đầy thú vị giúp bạn không hề tốn công sức đào tạo mà có thể chuyển dời sức mạnh ngay từ những vị tướng cũ sang cho tướng mới.


Ngoài việc vượt phó bản theo diễn biến chính tuyến như hầu hết những game Card Battle khác, chuỗi hoạt động giải trí phụ tuyến yên cầu người chơi phải bỏ thêm thời hạn mài mò. Đặc biệt người chơi sẽ được tự do mày mò map quốc tế trong game, biết đâu bạn hoàn toàn có thể tìm ra những bí hiểm mê hoặc nào đó thì sao ?
Ngoài ra không hề không kể đến những hoạt động giải trí mê hoặc như Quân Đoàn, Công Thành Lược Địa, Phó Bản Thần Thú giúp thử thách năng lượng bản thân người chơi đến mức cao nhất .

Game sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam, trong thời gian đó bạn có thể chơi thử bản TQ trước tại ĐÂY.

Source: thabet
Category: Game