[Trải Nghiệm Sớm]Cửu Châu Chí: Những sinh vật kì lạ và lòng người thì khó đoán – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSpo

Cửu Châu Chí sẽ chính thức ra đời game thủ vào ngày mai. Cùng trang tin game Game4V thưởng thức sớm webgame Cửu Châu Chí .

Bối cảnh

[ fresh_youtube url = ” https://www.youtube.com/watch?v=cV5d-SesH44&feature=youtu.be ” ]video thưởng thức ngắn Cửu Châu Chí

Bối cảnh của game không thật sự ấn tượng và khá đơn giản, thế giới tiên hiệp và phong cách thần thoại được khai thác triệt để trong Cửu Châu Chí. Game kể về thời kì hồng hoang trái đất, thời mà những sinh vật kì lạ, yêu tinh, quái thú song song tồn tại với con người. Người chơi sẽ chọn một trong 3 lớp nhân vật cơ bản thường thấy ở webgame hoặc game mobile đó là Cung Thủ, Chiến Sĩ, Pháp Sư. Ba lớp nhân vật này đều có cả nam và nữ, như vậy bạn sẽ có 6 lựa chọn cho nhân vật của mình.

Hệ thống nhân vật

Cung thủ

cửu châu chí

Khả năng sát thương tầm xa và trên diện rộng cực cao, sử dụng mũi tên có sức mạnh vật lý và độ đúng chuẩn cao. Vừa chuyển dời phối hợp tiến công, không cần áp sát kẻ địch mà vẫn khiến đối thủ cạnh tranh lo ngại .

cửu châu chí

Kĩ năng cơ bản

Phá tinh: gây sát thương mục tiêu trên đường thẳng 

Lưu tinh lạc: gây sát thương mục tiêu trong một khu vực rộng lớn 

Tinh thần toái: bắn ra một loạt mũi tên theo hình quạt, gây sát thương nhiều địch thủ và có tỷ lệ làm giảm tốc độ di chuyển.

Chiến sĩ

cửu châu chí

Với trường kiếm to bản trong tay, lượng máu lớn, sát thương vật lý cao nhất trong ba lớp nhân vật. Chiến sĩ không ngại giáp lá cà với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào .

cửu châu chí

Kĩ năng cơ bản

Lôi tập: gây sát thương kẻ địch trong khu vực hình quạt

Lạc nhạn nhận: gây sát thương kẻ địch trên một diện tích rộng

Tường không nhận: đột kích di chuyển một đoạn, đập trường kiếm xuống đất gây sát thương xung quanh và có tỷ lệ giảm tốc lên đối thủ.

Pháp sư

webgame hot

Nhẹ nhàng thanh thoát mang khí phách thần tiên, với quyền trượng trong tay, pháp sư sử dụng nguồn năng lượng pháp thuật thi triển kĩ năng đánh tầm xa, diện rộng, hủy hoại nhiều kẻ địch một lúc. Điểm yếu duy nhất của pháp sư chính là lượng sinh mệnh yếu .

webgame hot

Kĩ năng cơ bản

Lạc anh: gây sát thương kẻ địch trong khu vực hình quạt 

Viêm hà lạc: gây lượng sát thương lớn lên kẻ địch trên một diện tích rộng

Lôi chấn kích: gây sát thương kẻ địch trong phạm vi lớn và có tỷ lệ đóng băng kẻ địch tại chỗ.

Lối chơi

Cửu Châu Chí thuộc thể loại webgame MMORPG, game vẫn theo truyền thống quen thuộc của những webgame tiên hiệp khác. Đó là khả năng auto khá hoàn thiện và tốc độ lên cấp rất nhanh, đặc biệt là khi đi phó bản trong game, bạn có thể lên 3 cấp sau khi hoàn thành phó bản. Để vào phó bản trong game, Cửu Châu Chí lại khá giống những game nhập vai 3D, tức là bạn sẽ phải tìm đến NPC dịch chuyển để vào phó bản.

webgame tiên hiệp

Cửu Châu Chí có một hệ thống gia tăng sức mạnh và các chỉ số phụ cho người chơi gọi là Tán Tiên. Hệ thống này gồm hai loại đó là Kim Tiên và Địa Tiên, mỗi loại gồm 5 bậc. Năm bậc của Địa Tiên ứng với 5 tên một tiên nhân: Thái Dương Hoa, Cầu Mang, Câu Trần, Hồng Hoàng Tiên Tử, Lạc Cơ Nhã.

webgame tiên hiệp

Năm bậc của Kim Tiên ứng với những tên : Tây Hải Lộc Nữ, Đông Hoàng Thái Nhất, Yến Tử Tô, Lạc Thần, Linh Hồ Tiên Tử. Có thể dựa vào sắc tố để nhận ra được sức mạnh của những cấp bậc tán tiên này, màu đỏ là chỉ bậc tán tiên có sức mạnh cao nhất. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể những tiên nhân này đi theo và tương hỗ người bạn trong trận chiến .

webgame tiên hiệp

Hệ thống thú cưỡi trong Cửu Châu Chí có thể nói là cực kì đa dạng, thú cưỡi ban đầu của mỗi nhân vật là Đạp Vân Ô Nha. Người nuôi và phát triển chúng, mỗi khi tăng cấp sẽ nhận được thú nuôi và hình ảnh mới. Nói cách khác, mỗi người chơi sẽ bắt đầu với thú cưỡi giống nhau nhưng chúng sẽ tiến hóa cả vễ kĩ năng và ngoại hình sau mỗi lần tăng cấp. Cấp cao nhất của thú nuôi là cấp 18 bậc 10, để nuôi thú được đến bậc này chắc chắn người chơi sẽ phải bỏ khá nhiều công sức.

top webgame online

Hệ thống cường hóa vật phẩm trong game vẫn theo mô tuýp cũ, đó là sử dụng nguyên vật liệu Đá tăng bậc để tăng cấp vũ khí trang bị. Bên cạnh đó, game có những tính năng quen thuộc như khiêu chiến, boss quốc tế, … Ngoài ra, những tính năng tương hỗ người chơi kiếm thêm trong game như Cây rung tiền, Thiên cung bảo kính, Vàng thần ma, Phúc lợi, …

Đồ họa – Âm thanh

Âm thanh trong game không có nhiều đặc sắc, vẫn là những bản nhạc không lời du dương trong bối cảnh tiên hiệp. Đồ họa của Cửu Châu Chí không thể đánh giá là đẹp, bởi những nét vẽ và màu sắc khá cũ, đơn sơ. Tuy nhiên có lẽ đó chính là dụng ý của tác giả, muốn gợi lên khung cảnh hồng hoang đúng với cốt truyện của game.

Tạm kết

Mặc dù vẫn theo truyền thống quen thuộc của những webgame hiện nay, nhưng điểm nổi bật nhất của Cửu Châu Chí chính là hệ thống Tán Tiên và Thú Cưỡi. Nếu không có nhiều thời gian để cày cuốc những game client thì webgame Cửu Châu Chí sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Một số hình ảnh trong game:

cuu-chau-chi (15)

cuu-chau-chi (17)

cuu-chau-chi (16)

cuu-chau-chi (10)

cuu-chau-chi (13)

cuu-chau-chi (9)

cuu-chau-chi (8)

webgame sắp ra mắt

Trang chủ : http://gamelumi.com/ccc/

 >>> Những hình ảnh thực tế webgame Cửu Châu Chí sau khi Việt hóa

}

Source: thabet
Category: Game