500 Anh em nhà Gà hân hoan chiến đấu tại Gunny Mobi với hơn 500 Giftcode quý giá – Cẩm Nang Tiếng Anh

500 Anh em nhà Gà hân hoan chiến đấu tại Gunny Mobi với hơn 500 Giftcode quý giá

“500 Anh Em Gà” là tên máy chủ thứ 500 của Gunny Mobi sẽ chính thức gia nhập xứ sở Gà Vàng vào ngày 12/6 tới đây chắc chắn sẽ làm sôi động cộng đồng game thủ Việt. Không chỉ có những tính năng hấp dẫn trong game mà máy chủ mới này còn là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động gắn kết anh em Gà trong cùng một nhà.

Máy chủ thứ 500 mới đánh dấu một cột mốc mới trong Gunny mobi vào năm 2019.

Những trận chiến đấu sẽ vô cùng thú vị trên máy chủ 500 Anh Em Gà

Có hơn 30 hoạt động giải trí trong game mang lại quyền lợi mê hoặc cho Gunner trên sever 500 Anh Em Gà. Dễ dàng nhất hoàn toàn có thể kể đến là những sự kiện chào mừng Gunner với 7 ngày đăng nhập nhận bia, đá những loại Lv5, 25 % bùa như mong muốn, gà xanh – kiến – xanh – xanh – gà – hồng, .. trách nhiệm 5 ngày chuỗi tích lũy gấu bông đổi thưởng, hoa tuyết đổi quà, thợ săn tiền thưởng xóa mạng lưới hệ thống phó bản, đua top bang hội nhận phụ tùng then chốt và cánh vĩnh viễn, v.v. và nhiều hoạt động giải trí khác sẽ làm cho bầu không khí ở Gà nước trở nên vô cùng sôi động .

500 Anh em nhà Gà thỏa sức chiến đấu tại Gunny Mobi với hơn 500 Giftcode trị giá 2

Hoạt động Đua xe Bang hội Hấp dẫn nhất trong Hoạt động Máy chủ Mới

Ngoài những sự kiện thường thấy tựa như như những sever khác, điểm nhấn của sever 500 Gà Anh Em lần này chính là mạng lưới hệ thống trách nhiệm Hoàng Kim. Sự kiện này mang đến cho người chơi thời cơ chiếm hữu 02 bộ Đá Khảm Lv8, 05 bộ Chế độ Avengers và 05 Mảnh Động vật Quý hiếm mỗi loại ( Rồng, Phượng, Mã, Rắn ). Đó cũng là điểm nhấn của sever mới khiến người chơi chờ đón và muốn thử nghiệm. Ngoài ra, lần tiên phong shop thời trang, shop tranh vẽ Open trong Gunny Mobi cũng hứa hẹn lôi cuốn game thủ với tặng thêm “ mua một lời 10 ”. Kho Hình Ảnh dự kiến ​ ​ sẽ làm chao đảo người chơi trong ngày ra đời 12/6 .

500 Anh em nhà Gà thỏa sức chiến đấu tại Gunny Mobi với hơn 500 Giftcode trị giá 3

4/5 trang phục Avengers được các Gunner chào đón nồng nhiệt

Được biết, trước khi sever 500 mang tên “ 500 Anh Em Gà ”, ban quản trị đã “ chiêu dụ ” cộng đồng bằng việc tiến hành sân chơi “ Đặt tên sever mới ” để người chơi lựa chọn cái tên mà mình ‘ muốn Open tại Gunny. Mobi. NPH đã lắng nghe và tôn trọng những người đã sát cánh cùng Gunny Mobi hơn 4,5 năm qua. Đây cũng là “ tôn chỉ ” mà Gunny Mobi luôn biểu lộ rõ nét trong mọi hoạt động giải trí và sân chơi chăm nom Gunner .

500 Anh em nhà Gà thỏa sức chiến đấu tại Gunny Mobi với hơn 500 Giftcode trị giá 4

Người chơi hào hứng đặt tên cho máy chủ mới

Ngoài sever mới “ 500 Anh Em Gà ”, Gunny Mobi còn tiến hành hàng chục sân chơi khác nhân ngày để Gunner thưởng thức tựa game bắn súng tọa độ mê hoặc này. Đây cũng được biết là một trong nhiều hoạt động giải trí chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện lớn – update Q3 2019 và sinh nhật mới của Gunny Mobi vào tháng 12 tới đây .

Tải về: https://go.onelink.me/2505924278/gnmpr

Trang web chính : http://gunnymobi.vn/Trang người hâm mộ : https://www.facebook.com/GunnyMobi/.

Source: thabet
Category: Game