‎Công Thành Xưng Đế Mobile

Công Thành Xưng Đế – Nhất Tướng Công Thành Vạn Cốt Khô Nắm trong tay trăm vạn hùng binh, xây hậu cung bạt ngàn mỹ nữ. Thiên hạ lâu nay anh hùng như quần long, nhưng bậc đế vương chỉ có một. Con đường của bạn từ tay trắng thiết kế xây dựng cơ đồ, chiêu binh mãi mã, dự trữ lương thảo, thu nạp nhân tài. Công thành chiếm đất, dẹp yên chư hầu, lên ngôi cửu ngũ chí tôn. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để bước trên con đường đế vương chưa ? Công Thành Xưng Đế Mobile có cực nhiều tính năng mê hoặc đợi bạn mày mò : – Hệ thống binh chủng tương sinh khắc chế đầy tính trí tuệ : Thương Binh, Cung Binh, Kỵ Binh, Mưu Sĩ và Chiến Xa – Hơn 100 danh tướng sẵn sàng chuẩn bị đầu quân : tả Vân Trường, hữu Lữ Bố – Tính năng giải pháp thời hạn thực tha hồ bầy binh khiển tướng, quỷ kế khôn lường – Hệ thống thăng quan tiến chức, cạnh tranh đối đầu cung đấu mê hoặc không thở được – Bang hội chiến, PK, PVE Boss Hoàng Kim mới lạ rực rỡ – Event sự kiện, update liên tục không khi nào chán – Tặng VIP không lấy phí cho gema thủ trung thành với chủ, ngại gì cày quốc trò chơi đã hay vui, lại còn không tính tiền VIP, lets go and play Cong Thanh Xung De Mobile !Đã nạp và đã thưởng thức. Có vài cái nhận xét công minh cho game : 1. Hút máu ( ko quá quan trọng vì có chơi thì phải góp vốn đầu tư, nhưng tỷ suất nạp 850 knb ~ 100 k VND quay được 3 lần tướng cam là phải xem xét lại – đương nhiên chưa kể độ hên xui, xui nhiều hơn hên, quay 25 lần ra 2 tướng cam 1 tướng tím là đủ hiểu ) 2. Admin tư vấn rất là lồi lõm, và nghi hoặc cài độ luck cho từng account, đã text bằng 3 character tại 3 sever khác nhau nhưng có chung độ badluck ( chiêu tướng ở “ lần này chắc như đinh ” mới ra được tướng )

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Tung Bui Thanh, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Nội Dung Của Người Dùng

  • Mã Định Danh

  • Dữ Liệu Sử Dụng

  • Chẩn Đoán

  • Dữ Liệu Khác

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: thabet
Category: Game