Khám phá hệ thống pet đồ sộ trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Sau hơn 2 tuần ra mắt, nhiều game thủ 360 Ngôi Sao Bộ Lạc đã sớm nhận ra rằng, Pet đóng một vai trò chủ chốt trong chiến thắng của các Nện Thủ. Tuy nhiên, với sự đa dạng và công dụng riêng, việc lựa chọn Pet phù hợp vẫn đang là dấu hỏi lớn phải cần trau dồi qua nhiều trận đánh lớn, nhỏ.

[​IMG]

Nhắc đến Pet, cộng đồng game thủ lại liên tưởng ngay đến những chú thú cưng dễ thương. Trong thế giới 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, pet không chỉ đáng yêu mà còn vô cùng đa dạng. Từ những chú rồng con chỉ có trong truyền thuyết, đến cả những con ma được tạo hình đầy nhí nhảnh, hay thậm chí những con vật khó đỡ như cua, gà, cáo,…

[​IMG]
[​IMG]
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc sở hữu hệ thống pet “muôn hình vạn trạng”.

Mỗi loại Pet trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc ẩn chứa những công dụng khác nhau, tất cả đều hỗ trợ cho người chơi suốt quá trình tham chiến. Do đó, để tranh phung phí thời gian và tiền bạc, game thủ nên xác định hướng chơi mà mình mong muốn như hỗ trợ hoặc tấn công, để tìm kiếm mảnh ghép cho phù hợp.

[​IMG]

Để có Pet, game thủ phải tìm kiếm đủ mảnh Pet cộng với số lượng vàng và đá tha thứ quy định để mở khóa. Game thủ có thể nhận mảnh Pet thông qua Rương đấu hạng, hoạt động điểm danh ngày hoặc đơn giản hơn là mua mảnh tại Nhà Nấm. Mỗi loại tư chất Pet sẽ tương ứng với mức mảnh ghép khác nhau như 60, 120 và 240 mảnh.

[​IMG]

Hệ thống pet trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc có 3 loại công dụng chính là hỗ trợ đồng đội, tăng sinh lực và tăng tốc độ di chuyển. Chẳng hạn, Gà Bốc Phét mang hiệu quả tăng tốc độ di chuyển, Rồng Lộn Xộn giúp hồi sinh lực, Ma Kông Kông hỗ trợ hồi thể lực,…

[​IMG]

Với sự đồ sộ về số lượng và đa dạng về công dụng, việc sử dụng pet trong những trận giao chiến cũng đòi hỏi game thủ phải tính toán kỹ lưỡng. Nên mang theo pet loại nào, nên sử dụng pet vào thời điểm nào sẽ là một bài toán “không dễ chút nào” mà các game thủ 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc sẽ tiếp tục giải trong suốt quá trình trải nghiệm tựa game này.

Trang chủ: http://bolac.360mobi.vn/
Tải game Android: http://360mobi.vn/bolac.android
Tải game iOS: http://360mobi.vn/bolac.ios
Fanpage: https://www.facebook.com/bolac.360mobi.vn/

Source: thabet
Category: Game