Ban Quản Trị Cửu Dương Truyền Kỳ mất ăn mất ngủ với cộng đồng game thủ vì điều này.

Lỡ nhá hàng và cái kết ngoài tưởng tượng

Theo thông tin trên Fanpage và Group 9D, game thủ sắp tới sẽ được tận mục sở thị một Phiên Bản Lớn từ 9D Truyền Kỳ với những tính năng mới có khả năng làm nức lòng và thỏa khát khao của hàng vạn con tim gamer đang trải nghiệm 9D Truyền Kỳ. Điều này khiến giang hồ 9D nổi sóng vì hóng. Thậm chí, nhiều anh em vì sốt ruột mà không tiếc buông “lời cay đắng” với NPH:

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Cộng đồng game thủ liên tục đoán già đoán non và thúc giục NPH nhanh chóng ra mắt PB

Phản ứng này của game thủ phần nào chứng minh cho thực lực của tựa game này. Bởi, có yêu thương thì mới chờ đợi, có hào hứng thí mới nóng lòng như vậy. Theo tình hình trên trang Fanpage của 9D thì sự chờ đợi và sốt ruột của anh em xuất phát từ những update cực kì hấp dẫn có khả năng góp mặt trong PB lần này, bao gồm: Môn phái mới, tính năng Chuyển phái, đa dạng hóa các hoạt động/hình thức PK, chiến trường, nâng cấp các tính năng về tẩy luyện, trang bị…..

[​IMG]
[​IMG]

Theo nhận xét của đa phần người chơi đang trải nghiệm 9D Truyền Kỳ, nếu PB lớn lần này của NPH có các tính năng trên, thì đây sẽ là tựa game vàng trong làng game kiếm hiệp nhập vai.

Một tháng hai lần update: chiêu trò hay thực lực?

Không phủ nhận việc 9D Truyền Kỳ liên tục tung ra hai PB trong vòng một tháng là động thái hấp dẫn giúp cộng động game thủ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi nhập vai. Tuy nhiên, bên cạnh đó, không ít Gamers đã đặt dấu hỏi lớn cho NPH, cụ thể là liệu việc tung PB lớn trong một thời gian ngắn và nhanh chóng như vậy có thực sự đáp ứng được các đòi hỏi ngày càng khắt khe hơn của người chơi về chất lượng game? Tuy nhiên, thông qua cách trả lời của admin trên trang công đồng, cũng như hình ảnh, thông tin được liên tục tung ra thì có thể tin chắc, PB lần này của 9D sẽ là vùng đất màu mỡ cho game thủ kì cựu và cả dân cày.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Chính thức tham nhập thị trường từ tháng 9/2019, 9D Truyền Kỳ được đánh giá là một trong những tựa game nhập vai hiếm hoi quy tụ đầy đủ các yếu tố: kiếm hiệp chính tông, thuần võ hiệp Kim Dung, chặt chẻ về cốt truyện, đa dạng về tính năng, mãn nhãn về thiết kế, màu sắc và khá là trêu ngươi game thủ với hệ thống câu hỏi/mini game hack IQ xuyên suốt quá trình nhập vai. Có lẽ cũng chình vì vậy mà 9D sở hữu được một lượng game thủ lớn và khá nhôn nhịp, gắn kết.​

[​IMG]
[​IMG]

Chưa biết tới đây, liệu có còn thêm PB nào nữa từ 9D Truyền Kỳ, tuy nhiên, một khi trải nghiệm tựa game này, tin chắc rằng, người chơi sẽ không phải thất vọng.​

Source: thabet
Category: Game