Ai Là Triệu Phú VTV3 cho Android – Tải xuống miễn phí [Phiên bản mới nhất 2021]

Những gì chúng tôi yêu thích!
1. Ai Là Triệu Phú là game mô phỏng theo gameshow nổi tiếng của đài truyền hình Nước Ta, với âm thanh sôi động sẽ mang lại cho người chơi cảm xúc bồn chồn như ngồi trên ghế nóng tại trường quay .2. Người chơi sẽ lần lượt vấn đáp 15 câu hỏi từ dễ đến khó bằng hình thức trắc nghiệm : chọn ra đáp án đúng trong 4 đáp án được đưa ra .

3. Để vượt qua 15 câu hỏi, Người chơi có 4 sự trợ giúp là bỏ đi hai phương án sai, gọi điện hỏi ý kiến chuyên gia, hỏi ý kiến khán giả và đổi câu hỏi.

Ai Là Triệu Phú VTV3 cho Android Ảnh chụp màn hình

Tải xuống và cài đặt Ai Là Triệu Phú VTV3 APK trên Android

Trong 4 bước đơn thuần, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Ai Là Triệu Phú VTV3. apk trên điện thoại thông minh của bạn sau khi bạn tải xuống xong .

Bước 1: Tải xuống Ai Là Triệu Phú VTV3.apk trên thiết bị của bạn

.

Bước 2: Cho phép ứng dụng của bên thứ ba trên thiết bị của bạn.

. Ai Là Triệu Phú VTV3.apk, Đi tới Trình đơn> Cài đặt> Bảo mật> và chọn Nguồn không xác định để cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.

Trên Android 8.0 Oreo, bạn sẽ được nhắc cho phép trình duyệt hoặc trình quản lý tệp của bạn cài đặt APK lần đầu tiên bạn cố gắng làm như vậy.

Bước 3: Đi tới thư mục Trình quản lý tệp / thư mục tải xuống để cài đặt tệp

Xác định vị trí Ai Là Triệu Phú VTV3.apk tệp bạn vừa tải xuống.
Một khi bạn đã xác định vị trí Ai Là Triệu Phú VTV3.apk file, bấm vào nó và nó sẽ bắt đầu quá trình cài đặt bình thường. Nhấn “Có” khi được nhắc về bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, hãy nhớ đọc tất cả lời nhắc trên màn hình.

Bước 4: Thưởng thức –

Ai Là Triệu Phú VTV3 hiện đã được thiết lập trên thiết bị của bạn .

Tệp APK có an toàn không?

Tệp APK thường bảo đảm an toàn như tệp. exe windows pc, điều quan trọng nhất cần chú ý quan tâm là bạn nên luôn tải xuống từ những website đáng đáng tin cậy. Đừng lo. Gương của chúng tôi rất bảo đảm an toàn

…/Trang chủ/

Ai Là Triệu Phú VTV3 v2.0 APK Tải về Gương

Có gì mới trong Ai Là Triệu Phú VTV3 v2.0

  • Ngày phát hành: 2021-11-14
  • Phiên bản hiện tại: 2.0
  • Kích thước tệp: 20.40 MB
  • Nhà phát triển: Tuan Nghiem
  • Khả năng tương thích: Yêu cầu iOS 6.0 hoặc mới hơn. hoặc Android KitKat 4.4, Lollipop 5.0, Marshmallow 6.0, Nougat 7.0, Oreo 8.0, Pie 9.0, phiên bản 10, 11, 12 hoặc sau đó

Ai Là Triệu Phú là game mô phỏng theo gameshow nổi tiếng của đài truyền hình Nước Ta, với âm thanh sôi động sẽ mang lại cho người chơi cảm xúc bồn chồn như ngồi trên ghế nóng tại trường quay. Người chơi sẽ lần lượt vấn đáp 15 câu hỏi từ dễ đến khó bằng hình thức trắc nghiệm : chọn ra đáp án đúng trong 4 đáp án được đưa ra. Người thắng cuộc là người vượt qua câu hỏi thứ 15. Để vượt qua 15 câu hỏi, Người chơi có 4 sự trợ giúp là bỏ đi hai giải pháp sai, gọi điện hỏi quan điểm chuyên viên, hỏi quan điểm người theo dõi và đổi câu hỏi. – Ai là triệu phú 100 % : Không SMS, Không nạp xu, Không thu phí, cài một lần và chơi mãi mãi. – Ngân hàng câu hỏi đồ sộ với hơn 80000 câu hỏi được tinh lọc kỹ càng trọn vẹn mới, đúng mực và thời sự. – Giao diện mới và thích mắt, được người chơi nhìn nhận cao. – Âm thanh sôi động như bạn đang trên ghế nóng của chương trình cùng với MC Lại Văn Sâm nổi tiếng. – Hoạt động tốt trên mọi thiết bị IOS

Apk Mirror 1: : Tải về APK

Source: thabet
Category: Game