Tải Albion Online Mobile – game nhập vai hành động cực độc

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài những hiệp sĩ thời trung cổ ở phương Tây để thỏa sức đắm chìm trong những trận đấu kiếm căng thẳng thì Albion Online Mobile là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những tính năng thú vị của Albion Online Mobile nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: Sandbox Interactive
  • Nền tảng: Android và iOS
  • Ngày ra mắt: 2019
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Trong quốc tế giả tưởng của game, người chơi sẽ được đưa đến một vùng đất ở phương Tây thời trung cổ và được hóa thân những hiệp sĩ đi mày mò quốc tế, trừ gian diệt bạo, trợ giúp dân lành, giao đấu với những nhà những người chơi khác trong những trận chiến gay cấn, chinh phục những vùng đất mới và thiết kế xây dựng tổ ấm .

Albion Online Mobile

Albion Online Mobile

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

PvP: Là chế độ người đấu với người, bạn sẽ có cơ hội được so tài với những anh hùng hào kiệt khắp nơi để cọ sát và rèn luyện khả năng chiến đấu thường xuyên. Giành chiến thắng càng nhiều trong PvP thì bậc rank của bạn càng cao và nhận càng nhiều quà.

PvE: Đây là chế độ người chơi đánh nhau với quái vật hay nhân vật do máy tính điều khiển để luyện tập, nâng cao kỹ năng, tăng kinh nghiệm, làm nhiệm vụ. Mỗi loài quái vật sẽ có độ khó cũng như cách khắc chế khác nhau, đương nhiên phần thưởng nhận được sau khi giành chiến thắng cũng sẽ tương ứng.

Albion Online Mobile

Albion Online MobileBên cạnh đó nếu cảm thấy căng thẳng mệt mỏi vì phải chiến đấu liên tục, người chơi hoàn toàn có thể chọn mày mò quốc tế to lớn xung quanh, khai thác những mỏ tài nguyên để sản xuất vũ khí, có rất nhiều huyền bí mê hoặc đang chờ đón bạn .

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính: Là nhiệm vụ giúp người chơi mở khóa những tính năng mới, từ đó nắm bắt và hiểu thêm về cốt truyện, thường khó hoàn thành hơn nhiệm vụ phụ nhưng lại rất hấp dẫn người chơi.

Nhiệm vụ phụ: Là nhiệm vụ giúp người chơi có thêm mục tiêu để phấn đấu ngoài nhiệm vụ chính, từ đó có thể thu thập vật phẩm cần thiết để nâng cấp sức mạnh để làm nhiệm vụ chính dễ dàng hơn.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Nhân vật chính

Là nhân vật sẽ đại diện thay mặt cho người chơi trong quốc tế của Albion Online Mobile. Người chơi hoàn toàn có thể chọn ngoại hình, giới tính, khuôn mặt, màu da cho nhân vật này. Khi vô game, mỗi nhân vật khác nhau sẽ có lối chơi khác nhau tùy thuộc vào người tinh chỉnh và điều khiển ( có hàng triệu cách chơi khác nhau ) nên bạn sẽ không phải lo có người ” đụng hàng ” với bạn hữu nhé .

Tạo nhân vật chính

Tạo nhân vật chính

4. Thu nhặt nguyên liệu

trò chơi có rất nhiều tài nguyên khác nhau ( đá quý, tài nguyên, gỗ ), mỗi loại tài nguyên sẽ có một cách khai thác riêng ( cần một loại công cụ riêng ), 1 số ít tài nguyên chỉ có ở 1 số ít nơi nhất định. Tài nguyên dùng để sản xuất những món đồ thiết yếu cho bạn cả trong chiến đấu lần phiêu lưu .

Thu thập nguyên liệu

Thu thập nguyên vật liệu

5. Chế tạo trang bị

Có rất nhiều loại trang bị khác nhau từ những món tăng sức mạnh như vũ khí, giáp đến những món để khai thác tài nguyên như cưa, rìu. Mỗi loại sẽ có một tác dụng riêng, có độ bền nhất định và cần một lượng nguyên vật liệu đơn cử để hoàn toàn có thể sản xuất. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể mua trang bị trực tiếp trong shop hay trao đổi với những người chơi khác .

Chế tạo trang bị

Chế tạo trang bị

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Bạn sẽ thực sự sống trong quốc tế của những vùng đất ở phương Tây thời trung cổ với những hình ảnh rìu, búa và những trang bị của những tướng sĩ. Nhà phát hành đã tạo ra một quốc tế to lớn trong game với đủ loại môi trường tự nhiên từ băng tuyết, sa mạc, đầm lầy. Mỗi một thiên nhiên và môi trường sẽ có một đồ họa riêng, những tài nguyên riêng, những huyền bí riêng và quân địch riêng .

Bản đồ rộng lớn trong game

Bản đồ to lớn trong game

2. Âm Thanh

Các âm thanh trong game được nhà phát hành miêu tả như ngoài đời thực ( ví dụ như tiếng chim trong rừng, tiếng ngựa hay tiếng suối chảy ). Bên cạnh đó âm nhạc cũng là điểm nhấn khi liên tục đổi khác để tương thích với từng môi trường tự nhiên cũng như thực trạng trong game. Với lôi kéo đồng đội của những tướng sĩ cũng sẽ giúp bạn cảm nhận như mình đang trong những trận chiến đó, tạo sự phấn khích cho game show .

V. Cấu hình

  • Android: 8.0 trở lên 
  • iOS: 14.3 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm những thông tin mê hoặc về tựa game mê hoặc Albion Online Mobile. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Albion Online Mobile đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

842 lượt xem

Source: thabet
Category: Game