Âm Dương Sư: Tình Nhã tập – Wikipedia tiếng Việt

Âm Dương Sư: Tình Nhã tập (tên gốc tiếng Trung: 阴阳师: 晴雅集) là phim kỳ ảo hành động Trung Quốc năm 2020, sản xuất bởi Thượng Hải Hòa Hòa ảnh nghiệp, Thượng Hải Tối Thế phát triển văn hóa, Tân Kinh Điển ảnh nghiệp, Tập đoàn Điện ảnh Thượng Hải, đạo diễn và biên kịch bởi Quách Kính Minh do Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, Vương Tử Văn, Xuân Hạ và Uông Đạc diễn chính。Phim chuyển thể từ tiểu thuyết kỳ ảo Âm Dương Sư của Baku Yumemakura [3].

Thanh niên Âm Dương Sư Semei đến thành phố Thiên Đô để tham gia nghi lễ TẾ THIÊN ĐẠI ĐIỂN, cùng lúc đó, HOẠ XÀ bị phong ấn hơn 300 năm sắp thức tỉnh tại nhân gian, khiến nhân loại trở nên hỗn loạn. Các ÂM DƯƠNG SƯ hợp lực để phá giải vụ án bí ẩn và bảo vệ nữ hoàng, thức tỉnh tứ thần thú và tìm ra Người dùng thân thể phong ấn chân thân Hoạ xà. Sau khi điều tra sâu, họ phát hiện ra rằng điều này lại thực sự có liên quan đến công chúa bí ẩn trong cung điện [4].

Diễn viên

Vai

Mô tả

Triệu Hựu Đình

Tình Minh

Tự do và không bị gò bó, chân thành và tốt bụng. Anh trải qua nỗi đau mất mẹ và sư phụ, điều khiến anh trở lên trầm tĩnh hơn. Tuy vẫn có vẻ ngoài kiêu ngạo và ngỗ ngược, nhưng thực chất ẩn sâu trong con người anh là một người rõ ràng, dũng cảm và mưu lược. Khi gặp Bác Nhã lần đầu tiên, cả hai đã bị thu hút bởi sự không tương đồng của ba quan điểm, nhưng với những thử thách sau đó và sự giải cứu lẫn nhau, mối quan hệ giữa hai người dần tốt và cuối cùng họ trở thành tri kỉ.

Đặng Luân

Bác Nhã

Xuất thân từ một gia đình nổi tiếng, có vẻ ngoài khiến bao cô gái Thiên Đô mê đắm và tính tình thẳng thắn luôn tâm niệm việc diệt sạch yêu quái. Hàng ngày luôn khoác lên mình bộ giáp đen, vẻ ngoài lạnh lùng. Biểu cảm của anh ấy hiếm khi thay đổi, khá bí ẩn toát ra sự thu hút khoa cưỡng. Vì từ nhỏ mẹ Bác Nhã bị giết bởi Hồ ly nên hắn rất hận yêu quái. Là một người đàn ông có vẻ ngoài yêu nghiệt là vậy, nhưng tâm hồn có một sự tương phản bất ngờ. Tuy là một chiến binh lạnh lùng và kiêu ngạo nhưng lại có rất nhiều điều hồn nhiên và thú vị. Anh ấy thường xuyên cãi nhau với Tình Minh, nhưng anh ấy luôn bị tấn công một thời gian vì những lời lẽ không hay, trông thật ngây thơ và dễ thương.

Vương Tử Văn

Trường Bình Công chúa

Công chúa là một nhân vật bi thảm và ẩn chứa nhiều bí mật.

Xuân Hạ

Lang Dạ

Pháp sư ngoài hành tinh Lang Dạ, để bảo vệ hòa bình của thế giới, đã chiến đấu liên minh với Tình Minh, Bác Nhã và những người khác, và cùng nhau khám phá âm mưu đằng sau Thiên Đô.

Uông Đạc

Hạc Thú Nguyệt

Điều duy nhất Hạc Thủ Nguyệt làm trong cuộc đời này là bảo vệ công chúa mãi mãi.

Tôn Thần Thuyên

Sát Sinh Thạch

Từ Khai Sính

Cuồng Họa Sư

Âu Mễ Đức

Tuyết Thiên Cẩu

Lô Triển Tường

Kim Linh Tử

Thức thần, giỏi phép thuật, linh châu trong cơ thể có thể cung cấp rất nhiều pháp lực cho chủ nhân.

Thư Hiểu Văn

Bách Mục Yêu

Vương Khuynh

Phát yêu

Ngải Mễ

Mật Trùng

Thánh Vi

Nữ thức thần

Loại

Tên

Nhạc

Lời

Trình bày

Quảng bá

Tình nhã tập《晴雅集》

Tình Tang

Quách Kính Minh

Thời Đại Thiếu Niên Đoàn

Theme song

Tâm thương nhân《心殇人》

Kawai Kenji

Quách Kính Minh

Hoàng Linh

Kết phim

Si tình trủng《癡情塚》

Lâm Hải

Thẩm Vĩnh Phong/Quách Kính Minh

Đặng Luân

Quốc gia

Ngày

Loại

 Trung Quốc

24 tháng 12 năm 2020

(Giới hạn)

25 tháng 12 năm 2020

 Argentina

5 tháng 2 năm 2021

(internet)

 Singapore

(internet)

 Hoa Kỳ

(internet)

Công ty sản xuất

Sản xuất và phát hành

Đồng sản xuất và Đồng phát hành

Hòa Hòa ảnh nghiệp
Thượng Hải Tối Thế phát triển văn hóa truyền thống

Tân Kinh Điển ảnh nghiệp

Tập đoàn Điện ảnh Thượng HảiKiến Đen Thượng Hải ảnh nghiệpBắc Kinh Hạo Hãn Tinh Bàn ảnh thị truyền thống lịch sử văn hóa truyền thống .Beijing Maxtimes Cultural DevelopmentBeijing Universe Cultural Development

Tianjin Maoyan Weying Media

Dongyang Sansang MediaZhongming Shengshi ( Shenzhen ) Film Group

Shanghai Tao Piao Piao Movie & TV Culture
Phát hành điện ảnh Bạch Mã Thượng HảiPhát hành điện ảnh Hãm Bính Thượng Hải
Hòa Hòa ảnh nghiệp

Tập đoàn Điện ảnh Thượng Hải

Phát hành điện ảnh Bạch Mã Thượng Hải
Tianjin Maoyan Weying MediaShanghai Tao Piao Piao Movie và TV CulturePhát triển điện ảnh Thượng Hải Hồng Tinh Mĩ Khải Long

Liên kết ngoài[sửa|sửa mã nguồn]

Source: thabet
Category: Game