Giftcode Đại Kiếm Vương Mobile, Hướng Dẫn Nhận Và Cách Nhập

Sau 2 ngày thử nghiệm, sáng nay 09/05, Đại Kiếm Vương Mobile ra đời phiên bản chính thức, nghênh đón game thủ bước vào quốc tế của những mỹ nhân và thần binh siêu dài .
Được xem là bản tăng cấp tiêu biểu vượt trội từ tựa game cùng tên trên nền tảng web, Đại Kiếm Vương Mobile thừa kế toàn vẹn những điểm rực rỡ : Thần Binh Siêu Dài, Xuất Chiến 7 Mỹ Nhân … Đồng thời, tựa game này còn bổ trợ thêm nhiều tính năng mới, mê hoặc và tương thích với thị hiếu của game thủ lúc bấy giờ : chiến trường sinh tồn Vấn Đỉnh Chiến, thanh toán giao dịch tự do … Nhân dịp ra đời chính thức, Đại Kiếm Vương Mobile – VNG gửi Tặng người chơi hàng loạt giftcode và sự kiện khuyến mại đặc biệt quan trọng .
Đang xem : Giftcode đại kiếm vương

Đăng nhập nhận ngay 2 triệu vàng

Từ 9 giờ sáng 09/05, game thủ đăng nhập Đại Kiếm Vương Mobile phiên bản chính thức sẽ được nhận ngay 01 Mỹ Nhân Tím và những phần quà trị giá 2 triệu vàng. Có được phần quà này là nhờ sự góp phần của cả hội đồng game thủ khi tham gia ĐK sớm từ tháng 03/2019 và vượt mốc 50.000 người ĐK. Đồng thời, mỗi người chơi đã ĐK trước theo sự kiện này cũng đã chiếm hữu một giftcode trị giá 200.000 đồng, sử dụng khi game ra đời chính thức vào ngày hôm nay 9/5 .
*

Vô số quà tặng trong 7 ngày đầu ra mắt

Trong vòng 7 ngày đầu mở server, người chơi chỉ cần đều đặn đăng nhập vào game là được khuyến mãi ngay những phần quà mê hoặc mỗi ngày : Tiến Cấp Đơn-Cưỡi, Tiến Cấp Đơn-Cánh, Tâm Pháp Tấn Công-Cam, và cả Mỹ Nhân Tím như Ngữ Yên, Trần An Kiều, hay Mỹ Nhân Cam – Ngu Cơ .
Xem thêm : Định Nghĩa Của Từ ” Identity Là Gì ? Nghĩa Của Từ Identity Trong Tiếng Việt

Cũng trong tuần tiên phong này, mỗi ngày Đại Kiếm Vương Mobile sẽ đưa ra mộy thử thách tiến cấp để người chơi ganh đua với nhau và nhận thưởng. Đặc biệt, trải qua chuỗi hoạt đua top này, người chơi sẽ tích góp được Mảnh Mỹ Nhân Cam để đổi lấy Tứ Đại Mỹ Nhân cực mê hoặc .
Xem thêm : Game Html5 Là Gì – Phát Triển Và Thiết Kế Web Vượt Trội Với Html5

Gói quà đặc biệt ZaloPay

Nhận thêm Giftcode trị giá

Cũng nhân dịp ra mắt chính thức, Đại Kiếm Vương Mobile gửi đến game thủ giftcode trị giá 300.000 với các vật phẩm: Tiến Cấp Đơn-Cưỡi-Sơ, Tiến Cấp Đơn-Cánh-Sơ, Đá Cường Hóa-Sơ cùng 100 Vàng khóa. Giftcode này có thể nhập tại http://dkvm.vn/nhap-code, đăng nhập tài khoản game Đại Kiếm Vương Mobile. Game thủ cần nhậpchính xác mã code(có phân biệt chữ in HOA & chữ thường), sau đó chọn đúng Server và Nhân vật nhận vật phẩm là có thể nhận thưởng qua Thư ingame.

Source: thabet
Category: Game