Những chi tiết thú vị trong poster tướng Liên Quân

Trong các bài viết trước, Sforum đã khai thác rất nhiều bí mật ẩn giấu trong cốt truyện, đoạn hội thoại ngầm, hiệu ứng của các vị tướng Liên Quân. Ngày hôm nay, chúng ta hãy thử khai thác thêm những bí mật chưa từng được khám phá đằng sau những tấm poster của họ nhé.

Hãy đếm thử xem bạn đã bỏ lỡ bao nhiêu cụ thể trong hành trình dài thưởng thức tựa game mobile mới này .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 241045351_2990006977966272_2828620737054137247_n Những chi tiết thú vị trong poster tướng Liên Quân

Bộ trang phục bị lãng quên

Những game thủ Liên Quân đã gắn bó ngay từ mùa 1 hẳn vẫn còn nhớ đến màn hình chờ của game có hình ảnh của một bộ trang phục được cho là của Thane vô cùng ấn tượng. Thế nhưng trải qua hơn 20 mùa, tin tức về bộ trang phục ấy lại hoàn toàn biến mất. Nhiều game thủ cho rằng Liên Quân đã vô tình lãng quên bộ skin này của Thane.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 244537937_159347733080509_7294733131711714534_n Những chi tiết thú vị trong poster tướng Liên Quân

Tuy nhiên sự thật thì hoàn toàn ngược lại, đây không phải là trang phục của Thane mà là trang phục của Jeraziah trong tựa game Heroes of Newerth được phát hành năm 2010. Đây là một trong những tựa game MOBA đầu tiên trên nền tảng PC được GarenaS2 Games đồng sản xuất và phát hành. Rất nhiều vị tướng trong HON chính là nguyên mẫu của các nhân vật trong Liên Quân như Jeraziah (Thane), Cthulhuphant (Chaugnar), Lodestone (Omega), Pandamonium (Zuka),….thậm chí ngay cả trang phục quang vinh mùa 2 của Thane còn được bê nguyên xi từ HON.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture Những chi tiết thú vị trong poster tướng Liên Quân

Nói tới đây chắc chắn nhiều bạn sẽ lên tiếng tố Liên Quân ăn cắp ý tưởng. Điều này là không đúng bởi ông lớn này cũng đã mua hoàn toàn quyền phát triển HON từ S2 Game và giao nó cho công ty con của mình là Frostburn Studio. Rõ ràng việc đem hình ảnh từ một tựa game của mình sang cho một tựa game khác cũng của mình thì chẳng có gì sai cả đúng không nào?

Vị tướng to lớn nhất Liên Quân

Nếu nhắc tới những vị tướng Liên Quân có kích thước to lớn nhất, hẳn đại đa số các game thủ sẽ nghĩ ngay tới các vị tướng tanker đồ sộ như Maloch, Cresht hay Lumburr phải không? Nếu câu trả lời của bạn giống vậy thì sai hoàn toàn. Đáp án chính xác nhất thuộc về bộ 3 gồm: Laville, Amily và Hayate. Trong bản gốc thì 3 vị tướng này chỉ có kích thước của người trưởng thành nhưng nếu xét về skin thì đây lại là những vị tướng sở hữu kích thước lớn nhất gồm Laville – Tay súng diệt thần, Amily – Võ thần thiên hàHayate – Tử thần vũ trụ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1 Những chi tiết thú vị trong poster tướng Liên Quân

Trong đoạn phim kỹ xảo về bộ 3 trang phục này, ta có thể thấy các vị tướng thậm chí còn đạp lên các hành tinh hoặc nắm trọn chúng trong lòng bàn tay. Có thể bạn cũng đang nghĩ đến bộ ba Tân thần thiên hà là Tulen, Murad và Zill nhưng trong các đoạn phim kỹ xảo, kích thước của họ cũng chỉ ngang bằng với người bình thường. Riêng Tulen – Tân thần hoàng kim thì hơi khó để xác định chính xác kích thước bởi theo video cốt truyện thì kích thước của trang phục này cũng chỉ như người bình thường dù nắm trong tay các hệ hành tinh khác nhau.

Azzen’ka nắm giữ vương quốc của Murad

Trong diễn biến của mình, Azzen’ka được ví như là vị thần của sa mạc, người đứng ngoài nền văn minh tâm linh của các bộ tộc ở vùng đất này. Tương truyền ai muốn đi qua sa mạc một cách bình yên thì phải thành tâm cúng bái vị thần này. Thậm chí nhiều người tin rằng Azzen’ka đã vượt mặt cả thần Horus để quản lý vùng đất này .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6b4c037a652f16adffb0ceb60eff41555c493841567b0 Những chi tiết thú vị trong poster tướng Liên Quân

Về phía Murad, chàng trai là vua của một đế chế có truyền thống lịch sử cạnh tranh đối đầu với Azzen’ka từ rất lâu rồi nhờ vào vũ khí được rèn từ các mảnh vỡ của Andura, được cho phép họ tinh chỉnh và điều khiển sức mạnh của không – thời hạn. Khi có dự tính lan rộng ra chủ quyền lãnh thổ ở sa mạc, Murad đã bị Azzen’ka lừa kí vào một bản hiệp ước đình chiến. Dù trên danh nghĩa là độc lập nhưng vị thần này tạo ra rất nhiều biến cố buộc Murad phải sử dụng vũ khí đến hơn cả hư hại. Khi biết thần khí của Murad không còn sức mạnh như xưa, Azzen’ka đã triệu hồi bão cát thao túng hàng loạt quốc gia. Chỉ có một mình Murad là như mong muốn thoát nạn nhờ sức mạnh không thời hạn. Và vị tướng Liên Quân này luôn đợi đến một ngày hoàn toàn có thể giết chết gã thần sa mạc, giải cứu vương quốc đang ở trong tay hắn .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất e3db6ff94f1becebd8f742e611ed285f5983e66438880 Những chi tiết thú vị trong poster tướng Liên Quân

Omen giết chết Tara

Theo sơ đồ thế lực hắc ám trong Liên Quân, cả Omen và Tara đều thuộc lực lượng sa đọa, nhưng ở một thiên hà khác, rất hoàn toàn có thể 2 vị tướng Liên Quân này là tử thù của nhau. Bằng chứng là trong poster Omen – Chiến bình trăng khuyết, gã đao phủ này lại đang cầm trong tay chiếc mũ sắt ( hoặc hoàn toàn có thể là đầu ) của Tara. Xem chừng hai vị tướng này đã có một trân quyết chiến ác liệt và người thắng cuộc không ai khác ngoài Omen .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-2 Những chi tiết thú vị trong poster tướng Liên Quân

Những vị tướng bí ẩn chưa từng ra mắt trong Liên Quân

Hiện trong trang chủ Liên Quân vẫn đang còn một hình ảnh các vị tướng ở mùa 1. Tuy nhiên nếu nhìn kĩ bức ảnh này, các bạn sẽ thuận tiện nhận ra sự Open của hai vị tướng kì quặc chưa từng được ra đời ( phần khoanh tròn ) .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture1111-1 Những chi tiết thú vị trong poster tướng Liên Quân

Nếu như vị tướng ở bên trái có nhiều điểm khá tương đồng với Feyde trong HON thì mình lại hoàn toàn không thể đoán ra danh tính của vị tướng bên phải. Bạn nào đoán ra đây là vị tướng AOV hay HON nào thì comment để chúng tôi bổ sung vào bài viết nhé.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ddd Những chi tiết thú vị trong poster tướng Liên Quân

Tạm kết

Vậy là tất cả chúng ta đã điểm qua 5 bí hiểm mê hoặc được ẩn giấu sau poster tướng Liên Quân. Bạn đã bỏ lỡ cụ thể nào trong số này, hay đã biết hết tổng thể ? Phần 2 của bài viết cũng sẽ sớm được triển khai để san sẻ với các bạn thêm nhiều bí hiểm nữa ẩn đằng sau các tấm poster tướng Liên Quân. [commentS][ commentS ]

Source: thabet
Category: Game