Thiện Nữ 2 – Next Generation: Game online nhập vai kinh điển

Thiện Nữ 2 – Next Generation là tựa game nhập vai kinh điển với cốt truyện mới, cùng với sự xuất hiện của môn phái thứ 11 kết hợp với đồ họa 3D đặc sắc. Thiện Nữ 2 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ, tân tiến và đầy kịch tính.

I. Thông tin game Thiện Nữ 2

 • Thể loại: Nhập vai
 • Đồ hoạ: 3D 
 • Chế độ: Online 
 • Độ tuổi: 12+ 
 • Nhà phát hành: VNG Game Publishing
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngày ra mắt: 15/07/2017
 • Giá game:  Miễn phí

II. Tính năng nổi bật Thiện Nữ 2

 • Cốt truyện mới, hành trình mới
 • Sự xuất hiện môn phái mới Ảnh Linh 
 • Đồ họa 3D tuyệt đỉnh 
 • Lỗi chơi kinh điển, trải nghiệm tân tiến
 • Hoạt động PK đa dạng, kỹ năng linh hoạt

III. Cốt truyện 

Tựa game mang đến cho bạn thưởng thức xúc cảm chân thực cùng nhân vật của mình Tái hiện câu truyện về nghĩa tình tam giới đẹp nhất nhân gian của Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiện. Bên cạnh đó sẽ có sự góp mặt mới của Hạo Thiên Khuyển và Bồ Tùng Linh .

Cốt truyện 

Cốt truyện 

IV. Lối chơi của game Thiện Nữ 2

Bối cảnh quen thuộc giống với các tựa game tiên hiệp khác 

Thiện Nữ 2 là bản thừa kế tựa như sự thành công xuất sắc của Thiện Nữ mobile trước đó. Vì thấy người chơi sẽ được thưởng thức game với những khung cảnh quen thuộc không khác gì bản trước đó .Tựa game mở màn cho bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhân vật và hệ phái mà bạn mong ước như : Xạ Thủ, Giáp Sĩ, Đao Khách …. Và đặc biệt quan trọng với hệ phái mới là Ảnh Linh. Mỗi hệ phái đều có kiến thức và kỹ năng và câu truyện khác nhau .

bối cảnh quen thuộc và môn phái mới

toàn cảnh quen thuộc và hệ phái mới

Hệ thống nhiệm vụ chính phụ

Bên cạnh những trách nhiệm chính trên game theo diễn biến của nhân vật bạn còn hoàn toàn có thể tham gia những hoạt động giải trí như Hoạt động Rồng Thiêng, Liên Đấu Bang, Chiến Trường Quan Ninh, Cao Xương Bảo Đồ, Nhiệm vụ Sư Môn, Chiến Long Đường, …Ngoài ra Thiện Nữ 2 Next Generation còn được update thêm : Chiến Trường Cổ Thục, Hệ thống Số Đẹp, Hệ thống Nuôi Dưỡng ( Sinh Con ), Lục Hào Bát Quái, Linh Thú Đồng Hành, Phó bản Vô Gian Ngục, Tam Giới Mộng Hoa Lục, Hệ thống Độ Thân Thiện NPC, Tẩy Luyện Bút Chu Sa, Sự Môn Cống Hiến và nhiều update khác .

Hệ thống nhiệm vụ chính phụ

Hệ thống trách nhiệm chính phụ

Hệ thống treo máy, auto

Đối với những bạn nào thích cày kinh nghiệm tay nghề và Lever nhân vật thì mình thì sẽ không khi nào bỏ lỡ tính năng treo máy khi bạn chơi game trong Thiện Nữ 2 – Next Generation. Tính năng này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể cày nhân vật của bạn trong game. Tuy nhiên bạn tính năng này chỉ tương hỗ cho bạn khi đánh quái và Boss. Không tương hỗ khi bạn thực thi trách nhiệm .

Trang bị đa dạng, phân cấp

Trang bị được phân cấp phong phú được chia theo màu : Mỗi trang bị còn mang đến cho bạn thêm những tính năng khác ngoài chỉ số cơ bản và phân cấp độ mạnh – yếu của từng trang bị dựa trên chất lượng từ tố mà trang bị có : Trắng > Cam > Lam > Đỏ > Tím ( trong cùng loại cấp trang bị cùng sử dụng sắc tố đậm nhạt để phân loại )

Trang bị đa dạng, phân cấp

Trang bị phong phú, phân cấp

Thú cưỡi

Với mạng lưới hệ thống thú cưỡi rực rỡ mang đến cho bạn hoàn toàn có thể nâng cao vận tốc vận động và di chuyển nhân vật bạn hoàn toàn có thể mua trực tiếp tại giao diện Cửa hàng – Tab bán vật phẩm mới trong game .

Hệ thống thú cưỡi

Hệ thống thú cưỡi

Tổ đội

Người chơi hoàn toàn có thể kết bạn với nhiều bạn hữu trong game qua đó bạn hoàn toàn có thể tạo thành nhóm để tham gia những mặt trận, PK hoặc săn boss để nhặt những vật phẩm. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo đội cho bản thân mình hoặc dùng tính năng tự ghép để mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa tìm đội đang tham gia cùng trách nhiệm với bạn .

Tổ đội

Tổ đội

Hệ thống cường hóa

Bạn hoàn toàn có thể tăng thuộc tính trang bị của mình trong game bằng việc cường hóa trang bị của bạn và cần phải chú ý quan tâm những yếu tố sau đây :Bạn cần phải tích lũy những loại “ Đá Ngô Sơn ” để cường hóa trang bị của mình. Có 20 cấp Đá Ngô Sơn tương ứng thiết yếu cho việc cường hóa từ [ + 1 ] đến [ + 20 ]. Viên đá cùng cấp sẽ tạo ra được 1 viên đá cấp cao hơnChỉ số cơ bản trang bị hoàn toàn có thể biến hóa chỉ gồm : Vật công – Pháp công, Vật phòng – Pháp phòng và Tốc độ tiến công vận dụng cho những trang bị vũ khí .

Hệ thống cường hóa

Hệ thống cường hóa

Hoạt động PK đa dạng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng linh động 9 kiến thức và kỹ năng cùng 2 Tuyệt kỹ, với mỗi phái đều có sự chuyên biệt trong cách sử dụng Kỹ năng để PK. Cùng rất nhiều hoạt động giải trí PK phong phú như Đệ Nhất Môn Phái, Đại Hội Tỷ Võ, Quan Ninh Chiến, Liên Đấu Bang … đã tạo nên 1 Thiện Nữ có mạng lưới hệ thống PK phong phú, bạn sẽ được thỏa sức bộc lộ kỹ năng và kiến thức PK .

V. Đồ họa – Âm thanh 

Tựa game mang đến cho bạn đồ họa 3D đỉnh điểm trên khắp map giúp bạn có những góc nhìn chân thực hơn khi nào hết. Ngoài ra ở phiên bản này sẽ tăng cấp những map : Hàng Châu, Kim Lăng, Bồ Gia Thôn, Lan Nhược Tự và map mới Kim Sa Kính. Thay đổi hàng loạt đồ họa và hình ảnh của map. Giúp những map đẹp hơn, lộng lẫy hơn và chân thực hơn .Tạo hình nhân vật chân thực với chất lượng đồ họa full 3D 720 px tích hợp với hình ảnh nền và mạng lưới hệ thống quái trong game sẽ mang đến cho bạn thưởng thức nhập vai một cách chân thực nhất trên thiết bị di động

Đồ họa - Âm thanh 

Đồ họa – Âm thanhBên cạnh đó âm thanh cũng là một phần trong thể thiếu trong game được góp vốn đầu tư tỉ mỉ từ nhạc nền đến những hiệu ứng của nhân vật. Mang đến cho người chơi thưởng thức những phút giây chân thực nhất, giúp bạn liên tục tìm hiểu và khám phá những câu truyện lãng mạn, ngôn tình nhưng cũng không kém phần rực rỡ và đầy phiêu lưu .

VI. Cấu hình Thiện Nữ 2

1. Android 

Hỗ trợ hệ quản lý Android 3.0 trở lên

2. iOS 

Hỗ trợ hệ điều hành quản lý iOS 8.0 trở lênNếu bạn là Fan Hâm mộ của những tựa game nhập vai tầm cỡ thì Thiện Nữ 2 – Next Generation sẽ làm bạn tuyệt vọng. Với đồ họa 3D tuyệt đỉnh công phu, hành trình dài thưởng thức mới tạo cho bạn cảm xúc mới mẻ và lạ mắt mà VNG đã mang lại cho tựa game này. Tải ngay Thiện Nữ 2 và đừng quên để lại phản hồi bên dưới để mọi người cùng tìm hiểu thêm nhé .

Một số mẫu điện thoại chơi game Thiện Nữ 2 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 72 lượt xem

Source: thabet
Category: Game