Tải Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài Ultraman nổi tiếng để có thể tham gia các trận chiến xuyên ngân hà cùng các siêu anh hùng thì tựa game Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những đặc điểm nổi bật của Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại nhé!

Ultraman : Legend of Heroes

Ultraman : Legend of Heroes

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 9 trở lên
  • Nhà phát hành: JoyMore GAME
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2020
  • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện 

Vũ trụ đang bị xâm lăng bởi Etelgar và Quân Đoàn Bóng Đêm, mục tiêu của bọn chúng là muốn chiếm lấy nguồn năng lượng khoảng trống ( nguyên vật liệu quan trọng để quản lý và vận hành mọi hoạt động giải trí của thiên hà ). Nếu nguồn năng lượng khoảng trống bị hết sạch thì thiên hà của những Ultraman sẽ bị tàn phá .

Ultraman vs

Ultraman vs Etelgar

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ vào vai một chiến binh chiếm hữu năng lượng khoảng trống ( tức Ultraman ), đủ sức mạnh để hoàn toàn có thể đương đầu, ngăn ngừa Etelgar cùng đội quân của hắn. Tuy nhiên, do lực lượng kẻ địch quá đông nên người chơi cần phải chiêu mộ thêm liên minh ( là những Ultraman khác ) để được họ giúp sức .

PvE

CHiến đấu chống lại quân địch

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ là tính năng giúp người chơi hiểu thêm về diễn biến biết thêm những nhân vật trong game, mở khóa những chính sách chơi mới và là con đường giúp người chơi tăng cấp sức mạnh nhanh nhất. Để giúp người chơi có thêm động lực thì vào những dịp đặc biệt quan trọng, nhà phát hành còn tạo ra những trách nhiệm sự kiện với vô vàn quà khuyến mãi ngay mê hoặc chỉ Open vài lần trong năm .

Một vài nhiệm vụ trong game

Một vài trách nhiệm trong game

3. Các Ultraman

Tất cả Ultraman trong nguyên tác gốc sẽ Open đông đủ trong game. Được chia thành 3 phong thái chơi : Sức ( phòng thủ cao ), Năng ( sát thương cao ) và Nhanh ( độ cơ động cao ). Các Ultraman được phân loại sức mạnh bằng chữ số : R < A < S < SS và sẽ còn được lan rộng ra trong những Lever tiếp theo của nhân vật bạn .

Các Ultraman

Các Ultraman

4. Kỹ năng

Mỗi Ultraman sẽ có bộ kỹ năng riêng đặc trưng và Ultraman càng nhiều sao sẽ mở khóa được càng nhiều kỹ năng và kỹ năng sau luôn bá đạo hơn kỹ năng trước hiệu ứng kỹ năng cũng đẹp mắt hơn. Không những thế, để các Ultraman của bạn được mạnh mẽ và bá đạo hơn thì bạn có thể dùng các năng lượng thu thập được trong nhiệm vụ và tăng cấp cho chúng.

Kỹ năng

Kỹ năng

5. Săn boss

Để hoàn toàn có thể chạm trán Etelgar và hủy hoại hắn, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại những tên tai sai siêu to khổng lồ, có sức mạnh tiêu biểu vượt trội, bá đạo hơn bọn lính lác rất nhiều ( được gọi là boss ). Mỗi boss sẽ có độ khó khác nhau yên cầu người chơi phải linh động trong lối chơi thì mới hoàn toàn có thể vượt mặt được chúng .

Săn boss

Săn boss

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Nhà phát hành đã xuất sắc tạo ra một quốc tế Ultraman không khác gì phần tiếp theo của nguyên tác gốc. Người chơi sẽ được gặp lại những Ultraman quen thuộc, những con boss đã đi sâu vào trong tâm lý tuổi thơ, những trận chiến lịch sử dân tộc, nhưng lần này người quyết định hành động thắng thua chính là người chơi chứ không phải là đạo diễn .

Đồ họa mãn nhãn

Đồ họa mãn nhãn

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game đa số sẽ có giai điệu sôi động vì người chơi phải tham gia nhiều trận chiến lớn nhỏ từ đó giúp họ tăng cao ý thức chiến đấu. Khi nguy hại qua đi cũng là lúc nhạc chuyển sang giai điệu nhẹ nhàng giúp người chơi thư giãn giải trí .

V. Cấu hình

  • Android: 4.1 trở lên 
  • iOS: 9.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những đặc thù mê hoặc của tựa game mê hoặc Ultraman : Anh Hùng Huyền Thoại. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Ultraman đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

324 lượt xem

Source: thabet
Category: Game