Hướng Dẫn Mua Thẻ Nạp Game Funtap Cho Game Thủ

“Chúc các bạn nạp thẻ Funcard thành công và chơi game thật vui nhé”. Đây thường là câu kết cho mỗi bài viết khi nói về cách nạp game để chơi những tựa game mà cần phải dùng tới thẻ Funcard. Nhưng trước đó, có ai thắc mắc về cách mua thẻ funcard ở đâu, mua với cách thức nào nhanh chóng, tiện lợi mà tiết kiệm chi phí tối đa cho người chơi? Bài viết sau đây sẽ gợi mở để các bạn mã hóa câu hỏi trên. 

Thẻ Funcard là gì?

Thẻ Funcard là tên gọi một loại thẻ game do nhà phát hành game Funtap sản xuất. Thẻ Funcard được chính thức ra đời vào tháng 6/2018 do chính Funtap phát hành nằm trong kế hoạch đa dạng hóa kênh giao dịch thanh toán giúp game thủ hoàn toàn có thể tiếp cận thuận tiện và sử dụng. Thẻ Funcard dùng để nạp tổng thể những tựa game của nhà phát hành game Funtap. Khi nạp tiền vào, bạn hoàn toàn có thể quy đổi ra kim cương, KNB, Vàng, tùy vào từng loại game .

Funcard ra mắt chính là một bước tiến rất lớn của Funtap trong việc không ngừng tăng trải nghiệm người dùng ngày một tốt hơn. Vì thế, các kênh nạp của thẻ Funcard cũng khá an toàn, tiện lợi.

Thẻ Funcard hoàn toàn có thể nạp được vào 1 số ít tựa game như : Nhất Kiếm Giang Hồ, Vua Kiếm Hiệp, Làng Quái Thú, Vua Tam Quốc, Tình Kiếm 3D, Tam Quốc Kỳ Trận, Tam Quốc Vương Giả, Ngọa Long Truyện, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Liên Quân Poke, …

nap-the-funtap-gia-re

Gamecard.vn – website phân phối thẻ game hàng đầu

Các mệnh giá thẻ Funcard hiện nay

Tại Gamecard. vn, thẻ Funcard có 8 mệnh giá khác nhau, lần lượt là 10 k, 20 k, 50 k, 100 k, 200 k. 500 k, 1 triệu và 2 triệu .
Tùy vào nhu yếu nạp game thưởng thức hay nạp sự kiện, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn từng loại mệnh giá thẻ thích hợp nhất để nạp tiền vào game .

nap-the-funtap-gia-reCác mệnh giá thẻ funcard

Mua thẻ Funcard ở đâu?

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết các game thủ đều mua thẻ game online nói chung, thẻ Funcard nói riêng bằng hình thức mua thẻ trực tuyến. Vì sự tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng, hình thức này đã dần thay thế hình thức mua thẻ game bằng cách truyền thống. Nhưng có điều là khi nhu cầu mua thẻ game online tăng cao thì các website cung cấp thẻ game online cũng xuất hiện rất nhiều. Vậy website nào sẽ là đích đến lý tưởng cho game thủ chúng ta?

Cách tốt nhất để những bạn biết website nào bán thẻ uy tín, giá tốt với độ bảo mật thông tin cao, thì bằng cách thử gõ tìm kiếm “ Gamecard. vn ”, sau đó thử order một đơn hàng nhỏ và thưởng thức dịch vụ thôi. Chỉ đơn thuần như vậy .

Các bước mua thẻ Funcard tại website Gamecard.vn

Bước 1: Các bạn vào website https://Ciudadaniainformada.com/ để thực hiện đăng ký tài khoản mua hàng nếu bạn lần đầu đến đây và chưa có tài khoản. Hãy nhấp vào “Đăng ký”. Bạn cũng có thể login nhanh bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo. Sau khi đăng ký hoàn tất, bạn tiến hành đăng nhập vào website, chọn mua thẻ funcard, chọn số lượng và mệnh giá thẻ cần mua. Kết thúc bước 1 này bằng cách click “Mua ngay”.

Bước 2: Gamecard.vn sẽ chuyển các bạn sang giao diện thanh toán. Tại đây, bạn thực hiện điền đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Thông tin mà các bạn cung cấp sẽ được Gamecard.vn bảo mật và chỉ phục vụ cho mục đích giao dịch giữa GamecardVN với khách hàng nên các bạn hãy yên tâm nhé.

Tại Gamecard.vn có những hình thức thanh toán như sau:

– Đối với những bạn đang ở Nước Ta : Các bạn chọn hình thức thanh toán giao dịch bằng thẻ ATM ( thẻ có ĐK tính năng internet banking ) hoặc những bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ Visa / Mastercard để giao dịch thanh toán khi mua thẻ game tại Gamecard. vn .
– Đối với những bạn đang ở quốc tế : Hãy lựa chọn hình thức giao dịch thanh toán bằng Paypal hoặc Onecom ( thanh toán giao dịch qua thẻ Visa / Mastercard ) những bạn nhé. Đối với hình thức thanh toán giao dịch qua Paypal, những bạn cần Verified thông tin tài khoản Paypal trước khi triển khai thanh toán giao dịch .

– Ngoài 2 hình thức phổ biến là Onecom và Paypal, các bạn có thể mua thẻ funcard online và thực hiện thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng Commonwealth bank hoặc ANZ bank đối với những bạn đang ở Úc. Khi sử dụng hình thức thanh toán này, các bạn hoàn toàn được miễn phí phí giao dịch.

nap-the-funcard-gia-re

Bước 3: Sau khi thanh toán thành công, các bạn vào email để nhận mã thẻ Funcard.

Trong trường hợp bạn lần tiên phong thanh toán giao dịch mua thẻ game tại Gamecard. vn, nhân viên cấp dưới của chúng tôi sẽ liên hệ với những bạn để xác nhận thông tin trước khi triển khai chuyển mã thẻ cho những bạn. Lần thứ hai trở đi, mã thẻ sẽ được gửi đến mà không cần triển khai việc xác nhận thông tin nữa. Ngoại lệ, trường hợp những bạn không nhận được mã thẻ ở email, bạn hãy kiểm tra thư mục Spam hoặc dữ thế chủ động liên hệ với Gamecard. vn để được tương hỗ nhanh gọn .

Hotline:
USA:1-408-844-4599 – AUS: 61-03-9005-5699 – VN: 84-028-62672181
Hỗ trợ mua hàng:
Skype : gamecardvn
Email : [email protected]
Zalo : 0931.829.095
Facebook :https://www.facebook.com/gamecard.vn

Thẻ Funcard sinh ra với cách sử dụng cũng giống những loại thẻ game khác trên thị trường. Người chơi game hoàn toàn có thể dùng thẻ để nạp game, quy đổi thành Funcoin trong game mà nhà phát hành cung ứng. Việc nạp thẻ sẽ giúp những bạn có những thưởng thức tốt hơn những tính năng cũng như chiếm hữu vật phẩm xịn xò, hay là tham gia sự kiện trong game .
Hy vọng trải qua bài viết này, những bạn hiểu thêm về thẻ Funcard và hoàn toàn có thể đến Gamecard. vn order thẻ Funcard một cách thuận tiện, nạp game nhanh gọn. Một bí hiểm nhỏ cho những bạn, tại gamecard.vn luôn có tặng thêm “ mua thẻ game Tặng Ngay thẻ game ” hàng tháng, nhiều sự kiện mê hoặc trong dịp lễ, tết …, chiết khấu % theo từng mệnh giá thẻ giúp tiết kiệm chi phí ngân sách người chơi .
Order thẻ với những bước đơn thuần, giá tốt, hình thức giao dịch thanh toán nhanh, thuận tiện, độ bảo mật thông tin bảo đảm an toàn, Gamecard. vn xứng danh là một website phân phối thẻ game trực tuyến nói chung, thẻ Funcard trực tuyến nói riêng mà những bạn hoàn toàn có thể đến và ghé lại thêm nhiều lần nữa.

Source: thabet
Category: Game