Top 5 game Zombie cho Android Hot nhất 2021 không thể bỏ qua

Thể loại game zoombie hẳn không còn xa lạ gì với nhiều game thủ. Nếu bạn cũng là tín đồ của thể loại game này, dưới đây là Top 5 game zombie cho Android đáng chơi nhất 2021 mà bạn không thể bỏ qua.

Top 5 game zombie cho Android đáng chơi nhất 2021

1. Dead Effect 2

Tựa game bắn súng zoombie Dead Effect 2, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những phút giây kịch tính đến nghẹt thở trong cuộc chiến với lũ zoombie. Trong đó nhiệm vụ của người chơi là bắn hạ các thây ma, quái vật đang ẩn nấp mọi nơi để có thể sống sót.

Game Zombie - Dead Effect 2

Tựa game zoombie ghi điểm nhờ đồ họa đẹp mắt, cộng thêm các yếu tố RPG cho phép người chơi nâng cấp trang bị và kỹ năng của mình. Bên cạnh đó Dead Effect 2 sẽ có khoảng hơn 100 thiết bị cấy ghép, người chơi có thể lựa chọn và sử dụng từ hơn 40 loại vũ khí khác nhau.

Bên cạnh kho vũ khí đa dạng, trong Dead Effect 2 người chơi còn được tiếp cận và sử dụng các siêu năng lực khác nhau, sở hữu hàng loạt kỹ năng có thể đương đầu với bất cứ zoombie nào.

Tải Dead Effect 2 về máy và cài đặt tại đây.

DOWNLOAD

2. Dead Trigger 2

Mặc dù là một trong những tựa game zoobie đã cũ, tuy nhiên Dead Trigger 2 vẫn được cập nhật thường xuyên. Game sở hữu đồ họa, cơ chế góc nhìn thứ nhất khá đẹp và một loạt nhiệm vụ hàng tuần thú vị, kho vũ khí lớn đang chờ người chơi thu thập.

Game Zombie - Dead Trigger 2

Điểm trừ lớn nhất của Dead Trigger 2 chính là cơ chế chơi đã cũ, không đáp ứng được yêu cầu của một số người chơi.

Tải Dead Trigger 2 về máy và cài đặt tại đây.

DOWNLOAD

3. Into the Dead 2

Khác với một số tựa game zoombie khác, Into the Dead 2 là sự kết hợp giữa cơ chế chạy không ngừng nghỉ và bắn súng. Ngoài ra người chơi sẽ không còn một mình hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách nữa, thay vào đó họ sẽ có thêm người bạn đồng hành là chú chó xuyên suốt game.

Game Zombie - Into the Dead 2

Into the Dead 2 cũng sở hữu đồ họa khá đẹp mắt. Tựa game miễn phí hiện có sẵn trên cửa hàng Play Store.

Để tải Into the Dead 2 về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

DOWNLOAD

4. Kill Shot Virus

Kill Shot Virus là một cái tên còn khá mới mẻ trong dòng game zoombie. Tựa game bắn súng zoombie góc nhìn thứ nhất này sở hữu đồ họa đẹp mắt và hỗ trợ chế độ nhiều người chơi. Trong game người chơi sẽ có hơn 100 nhiệm vụ và thu thập nhiều vật phẩm khác nhau.

Game - Zombie - Kill Shot Virus

Nếu đang cần tìm kiếm tựa game zoombie thay thế các tựa game bắn súng zombie cũ hơn như Unkilled và Dead Trigger 2, Kill Shot Virus chắc chắn là cái tên mà bạn không thể bỏ qua.

Tải Kill Shot Virus về máy và cài đặt tại đây.

DOWNLOAD

5. Last Day on Earth: Survival

Last Day on Earth: Survival là tựa game thuộc thể loại sinh tồn kết hợp yếu tố bắn súng zoombie trong thế giới mở. Trong game người chơi sẽ tự mình khám phá các vùng đất, tìm kiếm và chế tạo vũ khí, vật phẩm và tiêu diệt zoombie trước khi chúng có thể làm điều này.

Đúng với thể loại game sinh tồn, trong Last Day on Earth: Survival mục tiêu duy nhất của người chơi là phải làm sao để sống sót. Ngoài chiến đấu, hạ Zoombine, người chơi còn phải chống lại, hạ những người chơi khác để trở thành người sống sót duy nhất.

Game Zombie - Last Day on Earth: Survival

Để tải Last Day on Earth về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

DOWNLOAD

Trên đây Ben Computer vừa giới thiệu cho bạn một số tựa game zombie cho Android đáng chơi nhất 2021. Còn chần chừ gì mà không tải ngay các tựa game này về máy và cài đặt, cùng trải nghiệm những phút giây gay cấn với các thử thách, nhiệm vụ hấp dẫn.

Source: thabet
Category: Game