Tải Game Liên Minh Anh Hùng Cho Android, Liên Minh Anh Hùng(Stgame) Mod

Thông tin tóm tắt về Liên Minh Anh Hùng MOD APK

Tên

Phiên bản

Dung lượng

Thể loại

Tính năng MOD

Hỗ trợ

Liên Minh Anh Hùng
1.2.5.186
57 Mb
Game hành động
Vô hạn tiền, kim cương
Android

Liên Minh Anh Hùng (Heroes Alliance) là một trò chơi hành động cực kì mới lạ. Khác hẳn với nhiều tựa game khác cùng thể loại. Một cách chơi đầy thú vị kết hợp hành động RPG với lối chơi phiêu lưu. Cùng gặp lại các nhân vật huyền thoại, du hành trong nhiều vùng đất khác nhau. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không thử trải nghiệm ngay Liên Minh Anh Hùng (Heroes Alliance) MOD tại đây thôi nào!

*

Tính năng độc đáo

Liên Minh Anh Hùng đem tới chế độ câu chuyện, Sinh tồn vô tận và Chế độ trận đấu. Hãy chọn chế độ yêu thích, thử thách bản thân. Thử thách sống còn cực đoan và thưởng nhiệm vụ để kiểm tra giới hạn của bạn. Có rất nhiều khu vực bí mật, chủ đề khó mở khóa, chỉ là bạn có tìm ra hay không. Nhớ tham gia hoàn thành các sự kiện hằng ngày, nhận lấy phần thưởng giá trị. Cố gắng đạt được điểm số cao bằng cách vận dụng kĩ năng, chiến thuật khác nhau. Tìm kiếm phần thưởng, phấn đấu trong chế độ Survival. Chiến đấu trong thách thức cùng với những con boss khó nhằn.

Bạn đang xem: Liên minh anh hùng cho android

Điều khiển cực kỳ thuận tiện, chỉ có chuyển dời, nhảy và ra đòn. Phong cách retro cổ xưa, phiêu lưu theo phong thái màn hình hiển thị cuộn, đầy thử thách. Cực kì đơn thuần, không quá khó để làm quen. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị .

Nhiều nâng cấp, nhân vật

Tính năng tùy biến nhân vật trong game Liên Minh Anh Hùng và khả năng nâng cấp vũ khí được hỗ trợ đầy đủ. Chiến đấu sử dụng từ gậy, phi tiêu đến đao kiếm. Rất nhiều vũ khí, thanh kiếm, đồ vật, bánh và cướp đoạt. Khả năng phá hủy vũ khí và khả năng có thể được nâng cấp có thể giúp bạn giải cứu thế giới.

*

Trò chơi với một câu chuyện vui vẻ, hấp dẫn. Đòn đánh arcade chiến đấu đầy đủ, kẻ thù và các boss khó khăn, đáp ứng đủ cho những game thủ hardcore. Kỹ năng chiến đấu nâng cấp tuyệt vời và một kho vũ khí sử thi. Tất cả sẽ làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Một trang bị có sứ mạnh tối thượng. Tùy chỉnh nhân vật của bạn, gặp lại rất nhiều nhân vật quen thuộc như: như chiến binh Goku, cô gái Buma hay olong,… Giúp họ trong cuộc phiêu lưu của mình để chống lại bóng tối và mang lại hòa bình và ổn định thêm một lần nữa.

Xem thêm: Drama Film Là Gì ? Thể Loại Phim Drama, Truyện Drama Là Gì

Hệ thống Combo sáng tạo

Liên Minh Anh Hùng MOD cho phép người chơi sáng chế ra các đòn kết hợp khác nhau. Ngoài nhưng kĩ năng thông thường, mỗi anh hùng đều sở hữu cuộc tấn công đặc biệt. Máy trộn cơ bản, kết hợp không khí, các loại kết hợp. Hệ thống kiểm tra hp, chỉ số như các trò chơi RPG.

Có vô số quân địch khác nhau đang chờ người chơi tới tàn phá. Các Lever trải dài từ dễ tới khó. Cùng với đó, cuối mỗi màn, Boss luôn Open làm thử thách trở lên khó khăn vất vả hơn khi nào hết. Tự lựa chọn mạng lưới hệ thống tối ưu chiến đấu riêng. Sự dụng tối đa sức mạnh, kĩ năng của bản thân để giành thắng lợi .

Các câu đố ẩn giấu

Game thể hiện hành trình qua rất nhiều bản đồ. Hiện nay chủ đề bao gồm: thành phố bóng đên, Desert Gobi, rừng rậm…. Các chủ đề khác nhau đưa người chơi đến những trở ngại mới, kẻ thù mới. Rất nhiều các khu vực bí mật để khám phá. Bạn có thể tìm ra chúng hay không.

Xem thêm: Bộ 20 Mô Hình Nhân Vật Trong 7 Viên Ngọc Rồng “, Cận Cảnh Các Nhân Vật Chính Của 7 Viên Ngọc Rồng

Tải Liên Minh Anh Hùng MOD cho Android

MOD Vô hạn tiềnMOD Vô hạn kim cươngChơi không cần root

 Cách cài đặt

Xóa phiên bản gốc hoặc bản mod cũ nếu có.Tải xuống file APK MOD.Cài đặt và trải nghiệm.

LIÊN MINH ANH HÙNG MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

MOD Vô hạn tiềnMOD Vô hạn kim cươngChơi không cần rootXóa phiên bản gốc hoặc bản mod cũ nếu có. Tải xuống file APK MOD.Cài đặt và thưởng thức .

Source: thabet
Category: Game