Tải Chân Mệnh Thiên Tử – SohaGame trên PC với giả lập – LDPlayer

Chân Mệnh Thiên Tử – SohaGame là một ứng dụng Nhập vai được phát triển bởi Clicktouch Co., Ltd.. Trên trang này tải xuống Phiên bản máy tính Chân Mệnh Thiên Tử – SohaGame chạy trên máy tính bằng cách cài đặt trình giả lập Android. Trình giả lập Android là phần mềm mô phỏng hệ thống điện thoại di động Android trên hệ điều hành máy tính, LDPlayer là trình giả lập Android chạy trên máy tính WINDOWS. Bằng cách mô phỏng môi trường hoạt động của điện thoại di động Android 7.1, LDPlayer có các chức năng mà trên điện thoại di động không có ,chẳng hạn như đa cửa sổ, lệnh macro và ghi lại thao tác vv, để có thể chơi mượt mà các game di động trên máy tính. Nó là một trình giả lập Android được thiết kế đặc biệt cho những người đam mê trò chơi.

Nếu không có sự được cho phép của người chơi, LDPlayer sẽ không khi nào thiết lập bất kể chương trình nào trên máy tính của người chơi hoặc xâm phạm thông tin cá thể của người chơi và sẽ không sử dụng máy tính của người dùng để khai thác. Để biết cụ thể, vui vẻ xem về Trả lời cho những câu hỏi bảo mật thông tin của LDPlayer

Tôi hoàn toàn có thể chơi Chân Mệnh Thiên Tử – SohaGame trên máy tính mà không có trình giả lập Android không ?

“Nếu có phiên bản PC tương ứng của Chân Mệnh Thiên Tử – SohaGame, điều đó thì được, nhưng bạn có thể thông qua LDPlayer chơi Chân Mệnh Thiên Tử – SohaGame trên máy tính để trải nghiệm tốt hơn.
1. Bạn có thể chơi Chân Mệnh Thiên Tử – SohaGame trên máy tính trong thời gian dài mà không lo hết pin hay nóng máy.
2. Sử dụng chức năng ghi hoạt động để ghi lại các thao tác và nhấp chuột lặp đi lặp lại, thực hiện thao tác bằng một phím, rảnh tay, nâng cấp thiết bị đào tạo nhanh hơn và thu thập tài nguyên trò chơi hiệu quả hơn.
3. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng lệnh macro để cải thiện hơn nữa độ chính xác của các thao tác Chân Mệnh Thiên Tử – SohaGame và bạn có thể dễ dàng bắt đầu với các thao tác tập lệnh chính xác đến mức mili giây. Thực hiện thao tác một cú nhấp chuột giúp thao tác tiêu diệt kẻ thù trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
4. Multi-mở và đồng bộ hóa cũng có thể cho phép bạn đào tạo nhiều vai trò tài khoản trò chơi, đào tạo nhiều tài khoản trò chơi ngoài tài khoản chính vv.

Giới thiệu thêm chức năng

Source: thabet
Category: Game