Tải Game Anh Hùng – Anh Hùng Online Cho Android

Bạn đang xem:

*
Phiên Bản 1.2.3Hướng dẫn cài Phiên Bản 1.2.2 Phiên Bản 1.2.3PC 32 Bit Phiên Bản 1.1.9
Phiên Bản 1.2.3Hướng dẫn cài Phiên Bản 1.2.2 1 tháng Phiên Bản 1.2.3 1 tuầnPC 32 Bit Phiên Bản 1.1.9 3 tháng trước
Phiên Bản 1.1.9 3 tháng trước
*
*
Hơn 16 năm tu luyện tại Chu ma cốc, đã tái xuất giang hồ với kiếm và cung. Thân pháp nhanh nhẹn và nội công thâm hậu. Tinh thông kiếm pháp cùng tiễn thuật, nổi tiếng giang hồ với khả năng nhất tiễn hạ song điêu. Khả năng thoắt ẩn thoắt hiện, đến và đi lúc nào không ai hay biết.
Xuất thân từ một ngôi làng bí ẩn ở Tây Âu, năm 16 tuổi tay cầm búa, lưng mang nỏ bắt đầu lên đường khám phá thế giới. Trời sinh thần lực, dũng mãnh vô song. Biểu tượng của sự dũng cảm và thiện chiến. Một nhân tố không thể thiếu khi mở màn các cuộc chiến.

Xem thêm:

Sát Thủ Bóng Đêm với ưu điểm nhanh nhẹn, luôn ẩn mình trong bóng đêm, và chuyên sử dụng kiếm và phi tiêu để ám sát. Tích tụ đủ năng lượng sẽ kết liễu kẻ địch với chuỗi kĩ năng liên hoàn kết hợp giữa kiếm và phi tiêu. Trong tình huống nguy hiểm có khả năng tạo ra phân thân để đánh lạc hướng kể thù. Là đối tượng ai cũng muốn làm bạn không muốn làm kẻ thù.

Xem thêm:

Một tín đồ cuồng nhiệt của các trận chiến. Dùng song đao và gậy phép, thành thạo nhiều loại phép thuật và kĩ năng chiến đấu điêu luyện. Sở hữu gậy phép quyền năng có thể hóa đá kẻ địch, đồng thời triệu hồi cơn mưa thiên thạch đến tấn công trên diện rộng. Ngoài khả năng gây sát thương, lớp nhân vật này còn được biết đến với biệt tài bảo vệ tất cả đồng đội đứng cạnh mình bởi những cuộc tấn công bên ngoài. Là thành viên không thể thiếu trong bất cứ tổ đội nào.
*
Chuyên mục:

Thế kỷ thứIX, thế giới trong thời kỳ hỗn loạn rối renđã xô đẩy tạo nên cuộc gặp gỡ của những chàng trai từ các vùng đất khác nhau. Mỗi chàng trai với những biệt tài và sức mạnh không giống nhau nhưng tất cả đều cùng chung một ước mơ là hạ gục Ohironchúa tểđương thời của loài rồng cổ đại. Vượt qua bao nhiêu khó khăn cùng thử thách cuối cùng họ đã tìm được nơi ẩn náu của Ohiron nhưng đáng tiếc làhọ đã không lường trước được sức mạnh của hắn, hậu quả là toàn đội bị thương nặng, sức mạnh mất hết. Tuy gặp phải sự đả kích nặng nề, nhưng các chàng trai vẫn giữ vừng niềm tin chinh phục giấc mơ của mình. Một lần nữa họ hội tụ tại thành Kyoto lên đường tìm lại sức mạnh đã mất để đối mặt với Ohiron một lần nữa.Bạn đang xem: Tải game anh hùng Phiên Bản 1.2.3Hướng dẫn cài Phiên Bản 1.2.2 Phiên Bản 1.2.3PC 32 Bit Phiên Bản 1.1.9Phiên Bản 1.2.3Hướng dẫn cài Phiên Bản 1.2.2 1 tháng Phiên Bản 1.2.3 1 tuầnPC 32 Bit Phiên Bản 1.1.9 3 tháng trướcPhiên Bản 1.1.9 3 tháng trướcHơn 16 năm tu luyện tại Chu ma cốc, đã tái xuất giang hồ với kiếm và cung. Thân pháp nhanh nhẹn và nội công thâm hậu. Tinh thông kiếm pháp cùng tiễn thuật, nổi tiếng giang hồ với khả năng nhất tiễn hạ song điêu. Khả năng thoắt ẩn thoắt hiện, đến và đi lúc nào không ai hay biết.Xuất thân từ một ngôi làng bí ẩn ở Tây Âu, năm 16 tuổi tay cầm búa, lưng mang nỏ bắt đầu lên đường khám phá thế giới. Trời sinh thần lực, dũng mãnh vô song. Biểu tượng của sự dũng cảm và thiện chiến. Một nhân tố không thể thiếu khi mở màn các cuộc chiến.Xem thêm: Pop Up Là Gì – Pop Up Ad Là Gì Sát Thủ Bóng Đêm với ưu điểm nhanh nhẹn, luôn ẩn mình trong bóng đêm, và chuyên sử dụng kiếm và phi tiêu để ám sát. Tích tụ đủ năng lượng sẽ kết liễu kẻ địch với chuỗi kĩ năng liên hoàn kết hợp giữa kiếm và phi tiêu. Trong tình huống nguy hiểm có khả năng tạo ra phân thân để đánh lạc hướng kể thù. Là đối tượng ai cũng muốn làm bạn không muốn làm kẻ thù.Xem thêm: Download Tải Game Nhìn Hình đoán Chữ, Download Game Nhìn Hình đoán Chữ Một tín đồ cuồng nhiệt của các trận chiến. Dùng song đao và gậy phép, thành thạo nhiều loại phép thuật và kĩ năng chiến đấu điêu luyện. Sở hữu gậy phép quyền năng có thể hóa đá kẻ địch, đồng thời triệu hồi cơn mưa thiên thạch đến tấn công trên diện rộng. Ngoài khả năng gây sát thương, lớp nhân vật này còn được biết đến với biệt tài bảo vệ tất cả đồng đội đứng cạnh mình bởi những cuộc tấn công bên ngoài. Là thành viên không thể thiếu trong bất cứ tổ đội nào.Chuyên mục:

Source: thabet
Category: Game