Tổng hợp hình đẹp Airi Liên Quân

Bạn đang chơi game Liên Quân Mobile và rất thích nhân vật Airi trong game. Bạn muốn tải những hình ảnh hay những hình nền Airi để làm ảnh bìa hoặc nền cho máy tính, điện thoại thông minh của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp những bạn tổng hợp hình đẹp Airi Liên Quân .
Tải hình đẹp Airi Liên Quân Full HD cho điện thoại thông minh Android, iPhone ảnh đẹp chất lượng full HD. Độ phân giải được tối ưu hoàn toàn có thể lên đến 4 k. Phù hợp làm ảnh nền cho máy tính, điện thoại thông minh, làm ảnh bìa avatar cho Facebook. Với bộ sưu tập này thì có rất đầy đủ những ảnh đẹp Airi của những skin tướng .

Hình đẹp Airi Liên QuânTiểu sử Airi Liên Quân

Truyền nhân của một dòng tộc Ninja có tên là Rồng phương đông

“ Dòng máu thuần khiết của họ nhà rồng cuồn cuộn tuôn chảy trong huyết quản của Airi Thượng nhẫn, truyền nhân mới nhất của một dòng tộc Ninja cổ xưa có tên là Rồng phương đông. Họ có một và chỉ một thiên chức đó chính là duy trì sự độc lập và bảo đảm an toàn của cả lục địa bằng thứ sức mạnh họ chiếm hữu từ họ nhà rồng. Bản thân gánh vác trách nhiệm của cả dòng tộc Ninja thế hệ mới, Airi không chỉ xuất sắc đạt được thương hiệu cao quý “ Thượng nhẫn ”, mà còn được chính loài Rồng huyền bí phương đông ghi nhận kĩ năng của cô bằng Dấu ấn Rồng ngài ban tặng .

Airi tiến về Đền ánh sáng để cứu viện

Khi lực lượng hắc ám xâm lăng thế giới, các đội Ninja thượng đẳng dẫn đầu bởi Airi, lập tức tiến về Đền ánh sáng để cứu viện. Bằng các nhẫn thuật thượng thừa của bản thân, Airi vượt qua vô số những ma quái ác quỷ với đầy rẫy những ma pháp hắc ám nhất. Để tăng tốc, Airi hóa thân thành một cơn lốc sắc bén vô bì. Cô cắt xuyên tất cả mọi trở ngại trên đường đến Maloch, kẻ thống lãnh của quân đoàn ác quỷ.

Càng tiến đến gần Maloch, thương tích trên người Airi càng tích tụ nhiều hơn. Biết rõ bản thân nếu chiến đấu càng lê dài, tình hình sẽ càng chỉ bất lợi hơn. Airi quyết định hành động đánh cuộc tổng thể bằng một và chỉ một đòn duy nhất. Cô dùng rất là tàn còn lại để kích hoạt Dấu ấn Rồng rồi vung kiếm – vốn đã nhuộm vô số dòng máu hắc ám của bầy hung quỷ cô hạ gục trước đó – chém một đường tuyệt mỹ vào Maloch. Ngay tại khoảnh khắc ấy Maloch thậm chí còn không hề rút nổi thanh gươm quỷ của hắn để đón đỡ. Tất cả những gì hắn hoàn toàn có thể làm bao trùm bản thân bằng đôi cánh hung thần quỷ ác. Mọi nỗ lực chống cự trước sức mạnh thần thánh của loài rồng có vẻ như đều vô ích .

Airi đánh Maloch

Máu tuôn ra như suối từ vết thương trên ngực Maloch, đôi cánh của hắn chỉ có thể giúp hắn thoát chết trong đường tơ kẽ tóc. Chỉ một đường kiếm duy nhất từ Airi đã khiến kẻ thống lãnh đầy hùng mạnh Maloch trở nên vô vọng hơn bao giờ. Chẳng còn cách nào khác, Maloch buộc phải rút lui ngay lập tức để bảo toàn tính mạng, để lại một đoàn quân ác quỷ hỗn loạn như rắn mất đầu.

Sự quyết tâm của Airi bộc lộ trên mặt trận này đã khiến toàn bộ ngưỡng mộ cô. Ngay cả bè lũ xấu xa nhất cũng đều phải thấp thỏm khi nghe đến tên của Airi .

Các tướng khắc chế Airi

Batman

Batman với lượng sát thương đòn tay, nội tại tăng tốc độ chạy cùng với những chiêu thức sát thương vật lý, làm choáng và unti tàng hình của người dơi sẽ khiến Airi tan nát trên đường lane TOP.

Maloch

Ma vương quản ngục nắm vai trò là một đỡ đòn / đấu sĩ vừa lỳ đòn vừa dame to phối hợp với chiêu thức khống chế làm chậm và có lớp chắn khi tướt đoạt linh hồn thì không có khó khăn vất vả gì khi giao tranh với Airi, sẵn sàng chuẩn bị solo kill với nữ Ninja rồng .

Mortos

Chúa tể xương có những chiêu thức vừa sát thương vậy lý vừa gây sát thương phép thuật khống chế tốt, năng lực hồi chiêu và áp sát đối thủ cạnh tranh cao nên thường được người chơi game sử dụng trên đường King Kong ít ngại khi gặp bất kể đối thủ cạnh tranh nào .

Cách khắc chế Airi cực kì tốt

Nếu game thủ muốn khắc chế Airi những bạn cần có kĩ năng chơi tốt né những chiêu thức. Chọn những vị tướng chiếm tỉ lệ thắng cao hơn. Đầu trận nữ Ninja rồng rất yếu ớt nên tận dụng thời cơ thích hợp tiến công áp đảo từ đầu, tự động hóa Airi sẽ thọt và phế dần về sau trận đấu. Nên chọn những tướng khống chế kèm theo hiệu ứng cộng thêm sát thương vật lý .

Source: thabet
Category: Game