“Lã Bố – Điêu Thuyền” chênh nhau 22 tuổi và loạt nhân vật khiến “Tam quốc mới” gây tranh cãi

“Lã Bố – Điêu Thuyền” chênh nhau 22 tuổi và loạt nhân vật khiến “Tam quốc mới” gây tranh cãi

Thứ Bảy, ngày 10/04/2021 14 : 15 PM ( GMT + 7 )

Những nhân vật chính trong phần phim mới bị nhận nhiều phản hồi chê bai từ khán giả.

” Chân Tam Quốc vô song ” được fan gọi bằng cái tên quen thuộc ” Tam Quốc mới “. Phim lấy toàn cảnh thời Tam Quốc của Trung Quốc tuy nhiên có nhiều biến hóa lớn về nội dung, tính cách nhân vật cũng như những trận giao chiến vì là chuyển thể game cùng tên của công ty Nhật Bản Tecmo Koei, ra đời vào ngày 30/4. Phim được sản xuất từ năm 2017, do Chu Hiển Dương đạo diễn, với dàn diễn viên nổi tiếng, góp vốn đầu tư nhiều cảnh quay tại New Zealand. Tuy nhiên tạo hình của dàn diễn viên nhận nhiều khen chê khi người theo dõi thường so sánh với bản Tam Quốc tầm cỡ .

"Lã Bố - Điêu Thuyền" chênh nhau 22 tuổi và loạt nhân vật khiến "Tam quốc mới" gây tranh cãi - 1
"Lã Bố - Điêu Thuyền" chênh nhau 22 tuổi và loạt nhân vật khiến "Tam quốc mới" gây tranh cãi - 2
Nhân vật Tào Tháo là một tướng lĩnh đại tài nhưng nhiều mưu mô gian hùng. Nam diễn viên trẻ Vương Khải được giao đảm nhiệm. Tạo hình thư sinh đẹp trai của Vương Khải khiến nhiều người theo dõi thấy không tương thích .

"Lã Bố - Điêu Thuyền" chênh nhau 22 tuổi và loạt nhân vật khiến "Tam quốc mới" gây tranh cãi - 3

Tạo hình Lã Bố của Cổ Thiên Lạc được trang Esquire HK nhận xét thiếu nét trẻ trung và tràn trề sức khỏe khi đóng ” chiến thần ” thời loạn lạc. Nhân vật Lã Bố có câu truyện tình với nàng Điêu Thuyền do mỹ nữ Tân Cương – Cổ Lực Na Trát thủ vai .

"Lã Bố - Điêu Thuyền" chênh nhau 22 tuổi và loạt nhân vật khiến "Tam quốc mới" gây tranh cãi - 4

Hai nhân vật Lã Bố và Điêu Thuyền bị nhận xét không toát lên chuyện tình cổ trang mà ngược lại, có hơi hướng tân tiến. Khoảng cách 22 tuổi ngoài đời của hai diễn viên bị cho là không tương thích để đóng tình nhân. Chuyện tình của hai nhân vật cũng bị cho là thiếu chiều sâu .

"Lã Bố - Điêu Thuyền" chênh nhau 22 tuổi và loạt nhân vật khiến "Tam quốc mới" gây tranh cãi - 5

Cảnh Lã Bố cưỡi ngựa trên núi tuyết cho thấy những cảnh quay thích mắt sẽ có trong ” Chân Tam Quốc vô song ” .

"Lã Bố - Điêu Thuyền" chênh nhau 22 tuổi và loạt nhân vật khiến "Tam quốc mới" gây tranh cãi - 6

Nam diễn viên Hàn Canh vốn là một ca sĩ thần tượng. Anh bị chê yếu ớt, không toát lên thần thái khi hóa thân thành Quan Vũ. Mặc dù so với hình tượng điển trai ngoài đời, Hàn Canh đã đồng ý làm xấu khuôn mặt đi bằng việc bôi đen lúc hóa trang để biểu lộ một võ tướng oai phong nhiều kinh nghiệm tay nghề tuy nhiên người theo dõi vẫn không thấy hài lòng với cách lựa chọn diễn viên này .

"Lã Bố - Điêu Thuyền" chênh nhau 22 tuổi và loạt nhân vật khiến "Tam quốc mới" gây tranh cãi - 7

” Nhìn thân hình gầy nhỏ của Hàn Canh, làm thế nào anh ấy hoàn toàn có thể nhấc nổi thanh long đao nặng 82 kg ? “, trang Sohu viết về tạo hình Quan Vũ .

"Lã Bố - Điêu Thuyền" chênh nhau 22 tuổi và loạt nhân vật khiến "Tam quốc mới" gây tranh cãi - 8

Ba diễn viên trẻ Trương Kiến Thanh, Dương Hựu Ninh và Hàn Canh lần lượt đóng Trương Phi, Lưu Bị và Quan Vũ ( từ trái sang ). Bộ ba nhân vật này bị nhận nhiều phản hồi chê bai nhất. Ngoại hình của cả ba diễn viên bị cho là không tương thích, Dương Hựu Ninh có nét hào hoa thư sinh khó toát lên thần thái của Lưu Bị, trong khi Trương Kiến Thanh bị nhận xét có tạo hình ” cái bụng của Trư Bát Giới “, ” vòng kim cô của Tôn Ngộ Không ” và ” râu tóc giống Sa Tăng ” của Tây Du Ký hơn .

"Lã Bố - Điêu Thuyền" chênh nhau 22 tuổi và loạt nhân vật khiến "Tam quốc mới" gây tranh cãi - 9

Nam diễn viên kiêm ca sĩ Hàn Canh trên poster phim với thanh Long Yển Nguyệt Đao của Quan Vũ. Các fan cho rằng vì ” Tam quốc mới ” thực ra là chuyển thể từ game nên việc mô phỏng binh khí như trong game là tương thích. Trước những quan điểm khen chê của người theo dõi, nhà phân phối phim cho biết ” Chân Tam Quốc vô song ” nói về thời trai trẻ của những nhân vật .

"Lã Bố - Điêu Thuyền" chênh nhau 22 tuổi và loạt nhân vật khiến "Tam quốc mới" gây tranh cãi - 10

Tài tử Lâm Thuyết vào vai Đổng Trác háo sắc, được nhận xét là tương thích nhất trong dàn diễn viên của ” Tam quốc mới “. Nam diễn viên sinh năm 1964, có nhiều kinh nghiệm tay nghề diễn xuất, từng đóng ” Đao vương “, ” Vua phá hoại “, ” Thần ăn “, ” Tuyệt đỉnh kungfu ” …

"Lã Bố - Điêu Thuyền" chênh nhau 22 tuổi và loạt nhân vật khiến "Tam quốc mới" gây tranh cãi - 11

Vũ khí thường dùng của Đổng Trác là đao răng cưa. Nhân vật này được mặc bộ đồ mạ vàng trong một cảnh chiến đấu. Trên HK01 ngày 2/4, Ngô Bảo Linh – người phong cách thiết kế phục trang cho phim – bật mý nhà phân phối chi hơn 10 triệu HKD ( 1,28 triệu USD ) cho phục trang, đạo cụ của tác phẩm. Bộ đồ của Đổng Trác trong cảnh chiến đấu ở thảo nguyên điển hình nổi bật lên sự kiêu hùng .

"Lã Bố - Điêu Thuyền" chênh nhau 22 tuổi và loạt nhân vật khiến "Tam quốc mới" gây tranh cãi - 12

Tài tử Lâm Tuyết cho biết ông không quan ngại khi vào vai Đổng Trác. Cái khó của ông là bộ phục trang nặng và dày phải mặc trong thời tiết nóng giãy trong khi ông đã 57 tuổi. ” Tam Quốc mới ” được góp vốn đầu tư 40 triệu USD, có nhiều cảnh giao chiến quy mô lớn .

"Lã Bố - Điêu Thuyền" chênh nhau 22 tuổi và loạt nhân vật khiến "Tam quốc mới" gây tranh cãi - 13

Bộ đồ của Lã Bố (Cổ Thiên Lạc) cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Nhà thiết kế phải dùng ba máy in 3D để tạo các hình nổi trên trang phục. Mỗi mẫu vừa phải đúng phom người của diễn viên vừa phải làm thành 2 bản để phục vụ cảnh quay cận và quay xa.

Nguồn : http://danviet.vn/la-bo-dieu-thuyen-chenh-nhau-22-tuoi-va-loat-nhan-vat-khien-tam-quoc-moi-gay-t…Nguồn : http://danviet.vn/la-bo-dieu-thuyen-chenh-nhau-22-tuoi-va-loat-nhan-vat-khien-tam-quoc-moi-gay-tranh-cai-502021104141615623.htm

Source: thabet
Category: Game