Shanks

Shanks

Tên Nhật

シャンクス

Tên phiên âm

Shankusu

Tên chính thức

Shanks

Bạn đang đọc: Shanks

Xuất hiện lần đầu

Chương 1 ; tập 4

Phe

Băng hải tặc Tóc đỏ ; Tứ Hoàng ; Băng hải tặc Roger ( trước kia )

Chức vụ

Thuyền trưởng ; Học việc ( trước kia )

Tuổi

39

Danh xưng

Shanks Tóc đỏ ( 赤髪のシャンクス Akagami no Shankusu )

Hiện trạng

Còn sống

Ngày sinh

Ngày 9 tháng 3

Nhóm máu

XF

Chiều cao

199 cm

Tiền truy nã

4,048,900,000 Beli

Lồng tiếng Nhật

Shūichi Ikeda
Shank Tóc Đỏ ( chồng chúa hề Buggy ) là một nhân vật trong One Piece. Shanks là thuyền trưởng của Băng Hải tặc Tóc Đỏ và là một trong tứ hoàng,là cựu thành viên Băng Hải tặc Roger.

Ông là hải tặc đã truyền cảm hứng cho Luffy đi trên hành trình dài trở thành vua hải tặc và Ông là người đã tìm thấy trái Gomu Gomu no Mi mà Luffy đã vô tình ăn phải. Shanks đã bị mất cánh tay bên trái khi bảo vệ Luffy khỏi hải vương. Mức truy nã hiện tại là 4,048,900,000 Beli .

Ngoại hình

[]

Shanks luôn mặc một chiếc áo choàng đen dài qua vai của mình và trước khi đưa cho Luffy một chiếc mũ rơm được Thuyền trưởng của mình cho mà anh đã đội trong nhiều năm trước và đó là đồng nghĩa tương quan với hình ảnh của mình. Lúc đầu, anh mặc quần nâu hơi lỏng cắt dưới đầu gối và thu lưng chừng shin, với những nút vàng xuống chân bên ngoài. Gần đây, ông đã được nhìn thấy mặc một cặp tương tự như, nhưng lỏng hơn và cùng hoa văn trên chúng. Ông mang một đôi dép và không cạo râu với một đoạn ngắn, râu lôi thôi .Trong toàn bộ những lần Open cho đến nay là đội trưởng của phi hành đoàn của mình, Shanks đã mặc một chiếc áo sơ mi màu trắng được chỉ một nửa cài nút, để lại phần ngực tiếp xúc. Một khung kính lớn màu đỏ được buộc quanh eo của mình và giữ mình thanh Kiếm saber ở phía bên phải. Ban đầu, trong Chương 1, áo sơ mi của mình được giấu bên dưới khung kính. Tuy nhiên, trong lần Open của mình rằng tính năng anh ta kể từ khi ông rời quê nhà của Luffy, áo sơ mi là ngoài quần, cho anh ta một Open scruffier nhiều so với khi ông được nhìn thấy trong quá khứ .Điều điển hình nổi bật nhất về Shanks là sắc tố của mái tóc đỏ của mình, từ đó biệt danh của ông ‘ Shanks tóc đỏ ‘ có nguồn gốc. Ông cũng có ba vết sẹo trên mắt trái của mình, đã được bật mý đã được trao cho ông bởi Blackbeard ( Râu Đen ), Ông cũng mất cánh tay trái của mình, một hiệu quả trực tiếp của ông khi cứu Luffy từ một Vua biển khi Luffy còn là một đứa trẻ, Nhưng khi gặp Ace, tay trái của ông đã mọc lại, điều này vẫn chưa lý giải được. Những vết sẹo trên mắt trái của ông có vẻ như nứt mỗi khi ông đương đầu với Blackbeard .Vào lúc khởi đầu của One Piece, Shanks mang nét giống Luffy. Khi Oda biến hóa phong thái, Shanks đã trở thành rõ ràng hơn. Các hình dạng của đôi mắt sắc nét hơn và hẹp hơn họ sử dụng để được. Mũi của ông đã trở thành định nghĩa nhiều hơn, tương tự như như cách Nico Robin mũi ‘ s là rất nhiều định nghĩa so với những người của hầu hết những nhân vật khác trong bộ truyện. Tóc đỏ tên thương hiệu của mình cũng là hơi dài, với rìa đẩy hơn so với những bên. Nó cũng là wavier và nhiều hơn nữa slicked trở lại, như trái ngược với nó như thế nào đã được hé mở ở giữa vào đầu của bộ truyện .

Hình ảnh

[]

Shanks Wanted Poster.png

Lệnh truy nã của Shanks

Shanks at Age 9.png

Shanks lúc 9 tuổi

Shanks at Edd War.png

Shanks ở trận Edd War

Shanks at Age 14.png

Shanks lúc 14 tuổi

Shanks' Scars.png

Sẹo ở mắt của Shanks

Shanks Portrait.png

Cận mặt Shanks

Năng Lực Và Sức Mạnh

[]

  • Là một thành viên của Yonkou, Shanks ‘một mình lệnh lực rất lớn, như Buggy mình chứng minh; khẳng định của ông rằng ông trước đây đã có một “trái phiếu huynh đệ” với Shanks là một trong rất nhiều những điều mà anh ta giành được tôn trọng từ các tù nhân Impel Down.
  • Ông dường như là một tay bơi cừ khôi.Tức ông chưa ăn Trái ác quỷ
  • Shanks là một trong số rất ít người có thể sử dụng cả ba loại Haki. Ngay cả Edward Newgate cũng khen Shanks.Trong quá khứ, Đô đốc Hải Quân Sakazuki đã tung cú đấm dung nham, hại chết Ace và đối đầu với “người đàn ông mạnh nhất thế giới” – Tứ Hoàng Râu Trắng nhưng có vẻ như cũng không ăn thua Haki của Shanks.

tin tức thêm

[]

  • Trong anime, khi Ace gặp Shanks, có thể thấy rằng Shanks vẫn có cả hai cánh tay, mặc dù anh ta đã mất cánh tay trái của mình để cứu Luffy.Điều này được sửa trong bản phát hành tại nhà của tập phim
  • Shanks Tóc Đỏ là vị Tứ Hoàng trẻ nhất (39 tuổi), là Tứ hoàng duy nhất không ăn Trái ác quỷ, là thành viên duy nhất không phải là cựu thành viên của Băng Hải tặc Rocks(dù có nhiều giả thuyết cho rằng anh là con trai của Rocks D. Xebec),vạ người duy nhất trong số các thành viên hiện tại không phải là kẻ thù của Luffy.
  • Kiếm của Shanks Tóc Đỏ tên là Gryphon (hoặc Griffin), trùng tên một sinh vật huyền thoại( Gryphon,Điểu sư),một sinh vật đặc biệt quyền lực và cao quý và được coi là vua của mọi loài sinh vật. Do vậy,thanh kiếm này có thể là 1 trong 12 thanh “Tuyệt thế ” (Saijō Ō Wazamono)
  • Thức ăn yêu thích của Shanks là cơm chiên kim chi và tôm hùm
  • Shanks là nhân vật đầu tiên sử dụng Haki Bá Vương.
  • Shanks là Tứ Hoàng duy nhất được xác nhận không có nguồn gốc từ Đại Hải Trình, thay vào đó được sinh ra ở West Blue.

Source: thabet
Category: Game