Cách chụp làm ảnh tàng hình bằng photoshop | Aphoto

Cách chụp làm ảnh tàng hình bằng photoshop

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn làm một hiệu ứng ảnh khá hay đó là hiệu ứng ảnh tí hon nhìn rất vui mắt. Nếu chưa đọc các bạn có thể theo dõi lại tại địa chỉ Cách ghép ảnh tí hon bằng photoshop nhé.
Hôm nay tiếp tục với chuyên mục chỉnh sửa ảnh bằng photoshop mình xin hướng dẫn các bạn tạo một hình ảnh có hiệu ứng mới đó là làm ảnh tàng hình rất là đẹp mắt và lãng mạn, Hi vọng được cả nhà ủng hộ.

anh tang hinh

Cách chụp làm ảnh tàng hình bằng photoshop

Để tạo được bức ảnh như thế này thì đầu tiên các bạn phải sắp đặt trước để chụp 2 bức ảnh cùng 1 nơi nhưng 2 người khác nhau, kiểu như bức 1 các bạn chụp nhân vật nữ và không có nhân vật nam, bức 2 các bạn giữ nguyên máy và mẫu nữ vẫn giữ nguyên, sau đó nhân vật nam tiến tới sát nhân vật nữ có thể e bịt mắt nhân vật nữ hay khoác áo cho nhân vật nữ… Bước này là cực kỳ quan trọng vì đó là sắp xếp sẵn rồi photoshop mới ổn, nếu không làm ổn  bước này các bạn sẽ rất khó để retouch hoặc không thể làm được.

Đó là cách sắp xếp bố cục tổng quan, bước tiếp theo là giải quyết và xử lý ảnh bằng photoshop, về cơ bản là tất cả chúng ta chỉ cần chồng 2 hình lên nhau và giảm opacity xuống để cho khớp rồi xóa những chi tiết cụ thể thừa là xong. Để biết thêm cụ thể những bạn xem video mà mình đã làm mẫu sau đây nhé .

Sau đây là ảnh stock mẫu mà mình làm demo cho những bạn xem. Để tải ảnh stock về làm thử những bạn nhấn vào địa chỉ sau đây [ sociallocker id = 1136 ] Hình ảnh stock là ảnh tàng hình [ / sociallocker ]
Sau khi tải về những bạn giải nén ra và thử mở photoshop nghịch thử xem nhé. Trường hợp những bạn có vướng mắc hay cần tương hỗ thêm khi có lỗi hay làm không được những bạn hay tham gia vào nhóm Hội những người đam mê nhiếp ảnh để đặt câu hỏi để mọi người tương hỗ và hoàn toàn có thể cùng nhau giao lưu học hỏi nhé. Cám ơn những bạn đã theo dõi bài viết Cách chụp làm ảnh tàng hình bằng photoshop, hy vọng tút này sẽ giúp bạn có những bức hình thật là so deep nhé .

Source: thabet
Category: Game