Cách tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế sau khi bị VNG chính thức xoá sổ

Vào ngày hôm qua 26/11 PUBG Mobile tiếng Việt đã chính thức cập bến với game thủ. Tựa game sống sót này sẽ được Việt hoá trọn vẹn và có một tính năng mới là ” ưu tiên ghép người cùng ngôn từ “. VNG đã chính thức xoá sổ PUBG Mobile phiên bản quốc tế ra khỏi thị trường của Nước Ta và cách tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế .

Cách tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế sau khi bị VNG chính thức xoá sổ

Trên trang fanpage chính thức của PUBG Mobile việt nam của VNG, chính bản thân VNG cũng đã có bài ghim với tiêu đề : ” Những chú ý quan tâm cần biết khi PUBG Mobile việt nam ra đời “. Bài viết này giúp game thủ chớp lấy những thông tin trước khi vào game PUBG Mobile việt nam .

Theo bài viết, game thủ đang sử dụng tài khoản Facebook sẽ có thể tiếp tục đăng nhập vào PUBG Mobile Việt Nam mà không bị mất thông tin dữ liệu. Ngoài ra, VNG cũng khuyến khích các game thủ đang sử dụng những tài khoản khác khác Facebook thì nên đồng bộ, liên kết vào tài khoản Facebook để tránh tình trạng mất vật phẩm, thông tin, nhân vật trong game.​

Cách tải PUBG Mobile VN khi không tìm được game trên Google Play

Tuy nhiên, một điều rất quan trọng trong bài viết này là VNG đã chính thức xoá bỏ PUBG Mobile phiên bản quốc tế ở Nước Ta. Sau khi phát hành game, VNG sẽ gỡ bỏ phiên bản này trên 2 ứng dụng tải app lớn nhất quốc tế của 2 hệ quản lý và điều hành iOS và Android là App Store và Google Play. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc PUBG Mobile bản quốc tế đã nói lời tạm biệt với tổng thể những game thủ hiện tại chưa setup phiên bản này .

Điều này bị rất nhiều game thủ trong nước phản đối. Họ nói rằng VNG làm thế này chỉ để tối ưu hoá các lợi nhuận và “hút máu” các game thủ mà thôi. Tuy nhiên VNG cũng đã lên tiếng phát biểu rằng do trò chơi vẫn giữ nguyên bản và chỉ cập nhật phần tiếng Việt cho nên việc xoá bỏ PUBG Mobile tại thị trường VN là một điều dễ hiểu. VNG cũng nói rằng do nhà sản xuất này phải  thực hiện đúng quy tắc của một nhà sản xuất game nên mong các game thủ hãy hiểu cho họ.

Hiện tại, nếu bạn tìm trên App Store hay Google Play đều sẽ không còn thấy phiên bản quốc tế nữa. Nếu bạn muốn thưởng thức tựa game được Việt hoá này, bạn hoàn toàn có thể tải game ở đường link bên dưới :

Cách tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế: 

Đầu tiên, bạn copy đường link sau : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.igtiếp theo đó bạn vào Apkleecher rồi Paste đường link phía bên trên vào. Đây là một ứng dụng hoàn toàn có thể tải những file. APK từ Google Play một cách đúng mực nhất. Sau khi paste link vào, bạn hãy ấn Generate Download Link. Khi hoàn tất, bạn chỉ cần ấn vào Proceed to Download Page là file sẽ tự động hóa tải về .

Mẹo nhỏ:

Ngoài ra đối với các bạn đã từng cài PUBG Mobile Quốc tế trên CHPlay hay AppStore.Không cần phải tải file cài Offline này.

Android.

  • Vào mục my app.
  • Chọn thư viện.
  • Trong đó có các game mình từng tải.
  • Chỉ cần tìm PUBG Mobile Quốc tế và tải thôi.

iOS.

  • Còn đối vs ios thì tương tự như vậy.
  • Còn nếu tài khoảng id apple chưa từng tải.
  • Thì chuyển vùng id apple sang quốc gia khác là vào lại appstore có.

Sau khi tải xong, bạn chỉ cần setup file bằng cách ấn vào file tải về là bạn hoàn toàn có thể tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế về rồi .Chúc những bạn thành công xuất sắc nhé !

Source: thabet
Category: Game