Top game bắn súng FPS mobile hay nhất trên nền tảng

Nhắc đến các tựa game bắn súng FPS kết hợp với cốt truyện, đa phần người chơi sẽ nghĩ ngay đến những tựa game PC nổi tiếng như Resident Evil 7, Far Cry hay Call of Duty. Thế nhưng không phải ai cũng biết rằng nền tảng mobile cũng có không ít tựa game bắn súng cốt truyện hay không kém.

Nếu bạn đang cảm thấy chán những vòng bo lặp đi lặp lại, những cuộc đấu súng không mục tiêu trong những tựa game bắn súng multiplayer, hãy thử một lần hóa thân thành nhân vật chính trong những tựa game dưới đây nhé .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất rwerwr Top game bắn súng FPS hay nhất trên nền tảng mobile

Modern Combat

Là một tựa game bắn súng FPS theo cốt truyện vô cùng nổi tiếng đến từ Gameloft. Ban đầu game được thiết kế dành riêng trên các thiết bị smartphone. Tuy nhiên với những thành công mà tựa game đạt được, hãng đã nhanh chóng cho ra mắt game đồng thời trên nhiều nền tảng khác nhau như Nintendo Switch hay Steam. Phần mới nhất của series là Modern Combat 7 được phát hành từ tận năm 2017.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-4 Top game bắn súng FPS hay nhất trên nền tảng mobile

Trừ phần 7 Modern Combat Versus tôn vinh lối chơi PvP và Modern Combat : Domination không dành cho mobile thì cả 5 phần còn lại đều có lối chơi tương tự như Call of Duty trên PC. Vào game, bạn sẽ hóa thân thành những binh sĩ đặc nhiệm trong những lực lượng quân sự chiến lược, tham gia rất nhiều đại chiến trên quốc tế : từ giải phóng con tin ở Trung Đông, bảo vệ Tổng thống Mỹ cho đến ngăn ngừa thủ đoạn cuộc chiến tranh tiêu diệt cả quốc tế .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ss_fad2bd130290235e4c35cee0c80117dc50867b3e.1920x1080 Top game bắn súng FPS hay nhất trên nền tảng mobile

Bạn hoàn toàn có thể nhận thấy sự văn minh về mặt đồ họa khi thưởng thức từng phần game được đánh số từ thấp đến cao. Đặc biệt là ở phần 5, dù đã ra đời cách đây 7 năm nhưng đồ họa vẫn đủ sức ăn đứt nhiều tựa game FPS ở thời gian hiện tại. Bên cạnh lối chơi triển khai trách nhiệm, những phần game gần nhất còn tương hỗ cả tính năng tranh tài PvP và Battle Royale .

Dead Trigger 2

Tựa game bắn súng FPS theo diễn biến này là một loại sản phẩm đến từ Madfinger Games và được phát hành trên cả 2 nền tảng Android và iOS vào ngày 23/10/2013, tức là cách đây cũng đã 8 năm. Game từng đạt số điểm khá ấn tượng trên Metacritic : 77/100 .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Dead-Trigger-2-Mod-Full-cho-dien-thoai-Android Top game bắn súng FPS hay nhất trên nền tảng mobile

Mô tả một cách ngắn gọn thì game có lối chơi gần giống với Resident Evil, bạn sẽ triển khai những trách nhiệm trong từng màn chơi đi theo một diễn biến xuyên suốt của game. Gọi là thực thi trách nhiệm nhưng thực ra chỉ là đi đến những khu vực chỉ định trên map để giải cứu con tin hay tích lũy tài liệu. Nhiệm vụ chính của bạn là hủy hoại hàng loạt lũ zombie trên đường đi. Bạn cũng đừng lo ngại về việc đi lạc, sẽ có một mũi tên hướng dẫn phương hướng và cả khoảng cách cho bạn .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-1-1 Top game bắn súng FPS hay nhất trên nền tảng mobile

Game được tăng trưởng từ tận những năm 2013 nhưng mọi thứ trong game show như đồ họa, âm thanh, cử động nhân vật lẫn npc đều rất tuyệt vời. Thậm chí nếu không nói, sẽ có rất nhiều người nghĩ rằng đây là một tựa game mới chỉ được ra đời gần đây mà thôi .

Shadowgun Legends: Online FPS

Đây phần thứ 3 của dòng game bắn súng FPS theo cốt truyện thuộc series Shadowgun, phần tiếp nối của Shadowgun và Shadowgun Deadzone. Game được phát triển và phát hành bởi Madfinger Games. Trò chơi ra mắt lần đầu vào ngày 22/03/2018 và từng đạt danh hiệu Android Excellence Game.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-1521710410395249330797 Top game bắn súng FPS hay nhất trên nền tảng mobile

Vào game bạn sẽ là một người lính bảo vệ thiên hà ở tương lai, triển khai những trách nhiệm được chính quyền sở tại phó thác như giải cứu con tin, hủy hoại tội phạm ngoài hành tinh hay tò mò những TT nghiên cứu và điều tra bí hiểm. Sau mỗi trách nhiệm thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận được điểm thưởng để tăng cấp trang bị của mình, từ súng ống cho đến mũ giáp .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất android-ios-fps-sci-fi-noi-tieng-shadowgun-legends-vua-duoc-ra-mat-mien-phi_1 Top game bắn súng FPS hay nhất trên nền tảng mobile

Game cũng rất phong phú về mặt lối chơi. Ở chính sách thực thi trách nhiệm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giữa việc solo hoặc bắt cặp với người chơi khác để rút ngắn thời hạn triển khai xong thử thách. Game có toàn bộ 8 chính sách gồm có cả PvE và PvP. Về mặt đồ họa và âm thanh thì có lẽ rằng không cần nhận xét nhiều, cứ nhìn số điểm 86/100 do Metacritic bầu chọn là đủ biết chất lượng cỡ nào rồi .

Dead Effect 2

Cái tên thứ 4 trong list game bắn súng FPS theo diễn biến ngày thời điểm ngày hôm nay cũng sẽ là một game show lấy toàn cảnh zombie : Dead Effect 2 của BadFly Interactive. Game ra đời ngày 28/10/2015 trên cả hai nền tảng Android và iOS .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-11 Top game bắn súng FPS hay nhất trên nền tảng mobile

Game là phần tiếp nối những gì xảy ra ở phần 1. Người chơi sẽ vào vai một người lính được phái đến nơi ở của giáo sư Wagner để tìm hiểu về cái chết của ông cũng như tích lũy những gì còn sót lại trên con tàu. Thế nhưng khi đến nơi, bạn và những đồng đội sẽ phải đương đầu với lũ zombie được tạo ra bởi một loại virus huyền bí. Nhiệm vụ giờ đây của cả đội là tàn phá tận gốc chủng loại virus này, đồng thời khám phá những bí hiểm đằng sau sự Open của chúng .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-1554719926479652760983 Top game bắn súng FPS hay nhất trên nền tảng mobile

So với phần Dead Effect 1, phần 2 đã có thêm nhiều tính năng hỗ trợ người chơi như tăng số lượng tuyệt kĩ hay bổ sung thêm nhiều thiết bị tấn công vào kho vũ khí để đa dạng hóa lựa chọn cho game thủ. Đồ họa trong game được xây dựng bằng công nghệ Unity với gam màu u tối, kết hợp với phần nhạc nền kinh dị, gấp gáp là hai yếu tố chính tạo nên độ kịch tích trong Dead Effect 2.

Tạm kết

Trên đây là 4 cái tên tiêu biểu vượt trội trong vô số những tựa game mobile bắn súng FPS theo diễn biến. Chắc chắn tụi mình sẽ sớm ra đời phần 2 với nhiều tựa game khác không kém phần mê hoặc. Nếu bạn muốn tựa game thương mến của mình cũng xuất hiện trong list này thì đừng ngần ngại gợi ý cho Sforum ở phần comment nhé. Chúc bạn bè chơi game vui tươi. Tạm biệt ! [commentS][ commentS ]

Source: thabet
Category: Game