Top 10 bộ anime giúp bạn “lạc” vào thế giới game và cảm nhận cuộc sống của một game thủ

Game khi được đưa vào anime đã trở thành một chủ đề mê hoặc với rất nhiều câu truyện mê hoặc. Dưới đây là 10 bộ anime tuyệt vời dành cho những Fan Hâm mộ của game show điện tử cày dần khi ở nhà chống dịch nhé !

1. Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online

Top 10 bộ anime giúp bạn lạc vào thế giới game và cảm nhận cuộc sống của một game thủ - Ảnh 1.

Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online là một spinoff bám theo tựa game GGO khác xa so với Sword Art Online gốc. Mặc dù phần Alternative diễn ra trong thế giới ảo có sẵn từ Gun Gale Online, nhưng mang đến một dàn nhân vật hoàn toàn mới, các kiểu xung đột đa dạng hơn và tông màu tổng thể nhẹ hơn. 

Alternative theo dõi cuộc phiêu lưu của sinh viên ĐH Karen Kohiruimaki. Karen ngay lập tức thích quốc tế VR của Gun Gale Online chính bới với năng lực tạo hình nhân vật của riêng mình, ở đầu cuối cô hoàn toàn có thể trở thành cô gái thấp bé, đáng yêu và dễ thương mà cô luôn muốn trở thành. Kết quả là, Karen hướng ngoại nhiều hơn với tư cách là LLENN trong quốc tế VR, so với bản thân cô ngoài quốc tế thực .

2. Recovery of an MMO Junkie

Top 10 bộ anime giúp bạn lạc vào thế giới game và cảm nhận cuộc sống của một game thủ - Ảnh 2.

Câu chuyện kể về Moriko Morioka là một bà cô NEET 30 tuổi. Sau khi cắt đứt bản thân khỏi hiện thực, cô đã bắt đầu chuyến đi tìm cuộc sống hoàn hảo và đã tìm thấy một trò chơi online hay netoge. Trong thế giới netoge, cô bắt đầu cuộc sống mới bằng một nhân vật nam, đẹp trai tên Hayashi. Khi mới bắt đầu, một nhân vật xinh gái khác tên Lily đã giúp cô. Trong khi đó, ở thế giới thật, cuộc hội ngộ đầy bất ngờ với một nhân viên văn phòng tài năng, bí ẩn với mắt xanh, tóc vàng đang đợi chờ cô.

3. Log Horizon 

Top 10 bộ anime giúp bạn lạc vào thế giới game và cảm nhận cuộc sống của một game thủ - Ảnh 3.Thế giới ảo trực tuyến có tên là Elder Tale từng là ” Thế giới của kiếm và ma thuật ” giờ đây đã trở thành một quốc tế thật sự nhốt 30,000 game thủ Nhật Bản. Log Horizon là câu truyện về cuộc phiêu lưu để sống sót trong quốc tế ảo và nỗ lực trở lại quốc tế thực của Shiroe và những người bạn sau khi đùng một cái bị lôi vào quốc tế ảo của game MMORPG Elder Tales .

4. Darwin’s Game

Top 10 bộ anime giúp bạn lạc vào thế giới game và cảm nhận cuộc sống của một game thủ - Ảnh 4.Darwin’s Game hay còn gọi là D-Game là một game show điện thoại cảm ứng mô phỏng quy trình tiến hóa của quốc tế mà ở đó người chơi hoàn toàn có thể tự kiến thiết xây dựng nên cả một nền văn minh từ số lượng 0. Thế nhưng ít ai biết rằng, đằng sau vỏ bọc đó là một đại chiến sống sót thực sự, nơi mọi thứ đều tuân theo quy luật tiến hóa duy nhất từ ngàn xưa, kẻ thích nghi tốt sẽ sống sót và ngày càng mạnh hơn, trong khi kẻ yếu chỉ hoàn toàn có thể bị đào thải .

5. The King’s Avatar

Top 10 bộ anime giúp bạn lạc vào thế giới game và cảm nhận cuộc sống của một game thủ - Ảnh 5.

Diệp Tu, cao thủ đứng đầu được vinh danh là bách khoa toàn thư của game Vinh Quang, vì đủ loại nguyên nhân mà bị câu lạc bộ đuổi đi. Sau khi bị trục xuất, rời khỏi nghề, hắn trở thành nhân viên quản lý trong một tiệm net nho nhỏ. Thế nhưng, với kinh nghiệm về game trong 10 năm, mang theo những hồi ức năm nào, cùng món vũ khí tự chế vẫn chưa hoàn thành, hắn lại bắt đầu quay về con đường đỉnh cao ấy…

6. High Score Girl 

Top 10 bộ anime giúp bạn lạc vào thế giới game và cảm nhận cuộc sống của một game thủ - Ảnh 6.

Câu chuyện xảy ra vào năm 1991, kể về một cậu nam sinh học lớp 6 tên là Yaguchi Haruo suốt ngày chỉ sống bằng game. Không hề nổi bật ở trường, không đẹp trai và cũng chẳng có tính tình hài hước, thậm chí còn không thân thiện. Điều duy nhất giỏi ở cậu chỉ là game và game. Nhưng rồi vào một hôm, Oono Akira, cô nàng nổi tiếng, thông minh, xinh đẹp và gia thế giàu có đã đánh bại cậu ta trong một game mang tên Street Fighter II. Không chỉ thua 30 lần liên tiếp mà còn không thể đánh bại cô gái này ở bất kỳ game nào. Và mối quan hệ của hai người họ bắt đầu từ đây.

7. .Hack//Sign 

Top 10 bộ anime giúp bạn lạc vào thế giới game và cảm nhận cuộc sống của một game thủ - Ảnh 7.

.Hack là một series các anime và video game có bối cảnh diễn ra trong một game MMORPG được gọi là The World. Trong đó, .Hack//Sign là phần nổi bật nhất, xoay quanh nhân vật chính Tsukasa, một game thủ tỉnh dậy bên trong trò chơi và phát hiện mình mất trí nhớ ngắn hạn và không thể thoát khỏi trò chơi được. Tsukasa và những người bạn bắt đầu chuyến thám hiểm để điều tra về tình trạng bất thường của cậu và tìm cách giúp cậu đăng xuất khỏi game.

8. New Game!

Top 10 bộ anime giúp bạn lạc vào thế giới game và cảm nhận cuộc sống của một game thủ - Ảnh 8.

Nhân vật chính của bộ phim là Suzukaze Aoba, vừa tốt nghiệp trung học và tham gia vào một công ty game. Những khó khăn xen lẫn trải nghiệm thú vị của một cô gái “chân ướt chân ráo” bước vào môi trường làm việc sẽ được miêu tả sinh động qua bộ anime này.

9. D-Frag! 

Top 10 bộ anime giúp bạn lạc vào thế giới game và cảm nhận cuộc sống của một game thủ - Ảnh 9.

Anh chàng Kazama Kenji đang có một cuộc sống oanh liệt của một đầu gấu thì bỗng dưng bị dính bẫy của 4 cô nàng não phẳng và 1 bà giáo viên đầu to óc trái nho. Hệ quả là cậu phải vào cái CLB chuyên ăn không ngồi rồi. Thế là một chuỗi sự kiện hài trong mơ bắt đầu xảy đến với cậu.

10. Magic of Stella

Top 10 bộ anime giúp bạn lạc vào thế giới game và cảm nhận cuộc sống của một game thủ - Ảnh 10.

Nội dung của Magic of Stella kể một câu truyện về “nữ sinh và doujin game” theo chân Tamaki Honda, học sinh năm nhất tham gia vào câu lạc bộ SNS-Bu, một câu lạc bộ làm doujin game…

Source: thabet
Category: Game