Tải game Piano Tiles 2 MOD APK 3.1.0.1132 (Vô Hạn Tiền)

Piano Tiles 2 APK + MOD ( Vô Hạn Tiền ) v3. 1.0.1132

Cập Nhật Lần Cuối 14/03/2020 (2 năm trước)
Tên Piano Tiles 2
Nhà Phát Hành Cheetah Games
Thể Loại Âm Nhạc
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền
Phiên Bản 3.1.0.1132
Kích Thước 71M
Yêu Cầu Android 4.1

Kể từ khi được ra mắt vào năm 2015, Piano Tiles 2 (MOD Vô Hạn Tiền) đã thực sự trở thành một hiện tượng trò chơi trên di động bên cạnh những Flappy Birds hay Candy Crush Saga. Với mục tiêu mang âm nhạc tới tất cả mọi người, trò chơi đã có hàng tỉ người chơi trên toàn cầu và là một trong những tựa game âm nhạc được yêu thích nhất. Theo đánh giá của tôi, không chỉ là một phiên bản kế nhiệm mà hơn thế, Piano Tiles 2 còn là một trò chơi hoàn toàn mới với những cải tiến đột phá so với phiên bản trước đó.

Dễ chơi nhưng cũng đầy thử thách

Piano Tiles 2 có đầy đủ những đặc điểm mà một “hiện tượng” trò chơi trên di động cần có, đó là cách chơi đơn giản, dễ hiểu nhưng đồng thời tạo ra những thử thách khó khăn cho người chơi. Về cốt lõi, tất cả những gì bạn phải làm trong trò chơi này là chạm vào những phím piano màu đen và tránh những phím màu trắng. Bạn sẽ thua khi chạm vào những ô màu trắng , và bản nhạc có thể bị ngắt quãng nếu bạn bỏ qua một số phím piano màu đen.

Một đổi khác đáng chú ý quan tâm trong gameplay là lần này, game show Open thêm những nốt nhạc dài và nhu yếu bạn phải chạm và giữ nó cho tới khi kết thúc. Nó tạo ra sự phong phú trong quy trình chơi một bản nhạc thay vì đánh từng phím đàn như phiên bản trước đó. Thực sự đây là một sự bổ trợ tuyệt vời .

Hàng ngàn bản nhạc nổi tiếng

Là một game show chủ đề âm nhạc, vì thế nên âm nhạc là một phần không hề không nhắc tới. Và tất yếu, Piano Tiles 2 không làm bạn tuyệt vọng. Trong quy trình chơi game, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức những bản nhạc nổi tiếng của Mozart, Beethoven, … mà chính bạn là người chơi những bản nhạc đó. Nghe thật tuyệt phải không ?Những bài hát như Happy New Year, Last Chrismast, Romance, Canon in D, … dưới giai điệu huyền ảo của đàn piano sẽ mang tới cho bạn những khoảng thời gian ngắn vui chơi tuyệt vời sau những giờ thao tác stress. Không chỉ có vậy, những bản nhạc hit ở thời gian hiện tại như Faded của Alan Walker hay Reality cũng Open .

Sau khi chơi Piano Tiles 2, tôi đã tìm được tên của nhiều bản nhạc mà tôi đã vô tình nghe ở đâu đó nhưng không thể tìm ra được đó là bản nhạc nào. Một lời cảm ơn dành cho nhà phát hành Cheetah Games!

Tiền

Vàng và kim cương là hai đơn vị chức năng tiền chính của Piano Tiles 2. Chúng dùng để mở khóa những bản nhạc mới hoặc mua một mạng khi bạn lỡ để thua ( chú ý quan tâm là bạn chỉ được mua một lần với hai kim cương ). Vàng hoàn toàn có thể kiếm được bằng cách lên cấp hoặc tích lũy trong quy trình chơi nhạc. Còn kim cương chỉ hoàn toàn có thể có được bằng cách xem quảng cáo hoặc mua nó bằng tiền mặt .

Mỗi ngày, trò chơi cung cấp cho bạn 30 mạng tương ứng với 30 lần chơi. Khi hết số lượng đó, bạn có thể mua thêm hoặc chờ đợi để nhận 1 mạng sau mỗi 5 phút. Trong Piano Tiles 2 MOD, trò chơi cung cấp cho bạn số lượng tiền và kim cương vô hạn để bạn có thể mở khóa bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn. Tuy nhiên, bạn cần đạt đủ level yêu cầu của từng bản nhạc để mở khóa.

Giao diện đã được cải tiến

Trái với giao diện có phần đơn điệu với chỉ với hai màu trắng đen của một chiếc đàn piano, giao diện của Piano Tiles 2 đã được thêm vào rất nhiều màu sắc và hiệu ứng ấn tượng. Nhiều màu sắc không có nghĩa là nó lộn xộn. Màn hình chính của trò chơi vẫn được thiết kế một cách hài hòa, mang tới cho bạn sự tập trung tốt trong quá trình chơi những bản nhạc yêu thích.

Bên cạnh đó, game show còn được cho phép bạn lưu dữ liệu khi đồng nhất với thông tin tài khoản Facebook. Điều này khá thiết yếu khi bạn mua một chiếc điện thoại thông minh mới hoặc lỡ xóa mất game show. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thách đấu bạn hữu và có thời cơ nhận được kim cương khi đăng nhập thông tin tài khoản Facebook .

Kết luận

Không chỉ là vui chơi, Piano Tiles 2 còn là một thử thách thực sự với những ngón tay của bạn. Giống như một nghệ sĩ piano thực thụ, bạn cần phải đủ nhanh và đủ sự đúng mực nếu muốn bản nhạc của mình trở nên tuyệt đối. Trò chơi rất vui nhộn, tương thích với mọi lứa tuổi kể cả trẻ nhỏ. Nếu bạn đã sẵn sàng chuẩn bị, giờ là lúc bạn mở một bản nhạc lên và bộc lộ năng lực âm nhạc của mình rồi đấy !

Source: thabet
Category: Game