Danh sách Anime hay nhất về trò chơi và trò chơi – TOP 10 – Suki Desu

Xin chào mọi người. Mọi người thế nào ? Hôm nay chúng tôi có một list những yêu cầu anime khác, lần này chúng tôi sẽ đi với chủ đề ” trò chơi ” hay được biết đến với tên tiếng Anh là ” trò chơi “. Đúng như chủ đề gợi ý, những anime trong list này sẽ chứa và tương quan đến diễn biến của bạn trong trò chơi. Tất cả sẽ là những bộ anime thiết yếu cho bất kể ai đang tìm kiếm những bộ anime về chủ đề này. Vì vậy, tất cả chúng ta hãy dừng cuộc chuyện trò nhỏ và chuyển sang list, chính do đó là điều tất cả chúng ta chăm sóc .

Nhớ lại rằng hầu hết các tóm tắt được viết trong bài báo này được dịch từ Viết lại MAL. Bài viết hơi dài vì chúng tôi đã đưa vào đánh giá chi tiết từng anime, nên chúng tôi sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều hướng với phần tóm tắt bên dưới:

Sword Art Online ( SAO )

Để khởi đầu tốt, đây là một trong những truyện tranh có tác động ảnh hưởng nhất trong vài năm qua, tạo ra sự nổi tiếng không bình thường khiến nó leo lên vị trí số 1 của nhiều website ( gồm có cả trang My Anime List ) khi nói đến Trò chơi .
Theo tôi muốn phân loại anh ấy, đây là “ một siêu fan hâm mộ ”, chính bới anh ấy đã lôi cuốn được một lượng lớn người trở thành người hâm mộ ví tiền của mình. Và không riêng gì otakus, anime này còn lôi cuốn được rất nhiều người thậm chí còn còn không biết rằng quốc tế anime otaku của tất cả chúng ta sống sót .

Tóm tắt nội dung của Sword Art Online

“ Gặp gỡ, với mười nghìn người, trong quốc tế Aincrad xinh xắn và công phu, đầy vũ khí thời trung cổ tuyệt vời và những con quái vật kinh khủng. và Nbsp Tuy nhiên, trong một sự kiện quyết liệt, người chơi sớm nhận ra rằng họ không hề rời đi ; The người tạo ra trò chơi đã nhốt họ trong quốc tế mới của họ cho đến khi họ triển khai xong toàn bộ một trăm Lever của trò chơi .
Để thoát khỏi Aincrad, Kirito sẽ phải tương tác và hợp tác với những người chơi khác của mình. và Nbsp Một số là liên minh, trong khi những người khác là quân địch, như Asuna Yuuki, người chỉ huy nhóm đứng vị trí số 1 nỗ lực thoát khỏi trò chơi không ngừng. và Nbsp Để triển khai yếu tố tồi tệ hơn, Sword Art Online không vui và mê hoặc như vậy : nếu họ chết ở Aincrad, họ sẽ chết trong đời sống thực. Kirito phải thích nghi với thực tiễn mới của mình, chiến đấu vì sự sống còn của mình và kỳ vọng giải thoát khỏi âm ti ảo. “Sự thông tin
Danh sách các anime hay nhất về trò chơi và trò chơi - top 10

Ý kiến ​​cá nhân của tôi về Sword Art Online

Với thủ đoạn cực kỳ căng thẳng mệt mỏi của mình, anh đã đạt được điều mà nhiều người đã nỗ lực và thất bại. Tôi tin rằng bản thân diễn biến đã được tăng trưởng rất tốt để không khi nào quên rằng họ đang chết và phải quay trở lại nhà, tôi xin chúc mừng tác giả của light novel, dựa trên anime. Anime này có hai mùa, 1 phim và mùa thứ ba sẽ sớm được phát hành .

 • Minha nota para esse anime é 8.

Sự thông tin

Không có trò chơi Không có đời sống

Vâng, điều này không hề thiếu. Rốt cuộc, hai otaku hikikomoris, những game thủ tài năng và xuất chúng, với sự tinh xảo dành cho những cô gái động vật hoang dã đáng yêu và dễ thương được chuyển đến một quốc tế khác, nơi có 1 số ít giống khác, không có cách nào để đi sai .

Tóm tắt nội dung Không có trò chơi Không có Cuộc sống

Đây là NGNL, với những thiên tài Sora và Sugiro của tất cả chúng ta ( hai đồng đội, một cậu bé và một cô bé loli nằm trong list những lolis anime hay nhất của tôi ) được một “ thần trò chơi ” mời đi đến quốc tế bên kia .
Là một thành công xuất sắc lớn khác, anime này có diễn biến vui nhộn và khá phức tạp ở 1 số ít phần, với những nhân vật chính cực kỳ xuất sắc và những game thủ tài năng. Với một lịch sử một thời được tạo ra chỉ dành riêng cho họ trong quốc tế trò chơi ảo, nơi họ được gọi là “ “ .Sự thông tin
Đừng lo, tôi không viết sai, tôi không viết gì cả, chính do họ chưa khi nào có tên trong những trò chơi mà họ chơi. Dù sao thì ở quốc tế khác họ cũng quyết định hành động thách đấu với Thần trò chơi, nhưng vì điều đó họ cần phải ” chinh phục quốc tế “, tức là họ cần phải thống trị những chủng tộc khác theo một cách nào đó để có được quyền tham gia thử thách này .
Danh sách các anime hay nhất về trò chơi và trò chơi - top 10

Ý kiến ​​cá nhân của tôi về No Game no Life

Anime này hiện chỉ có một mùa duy nhất ( nếu tùy ý tôi thì nó sẽ là phần ba ) và một bộ phim với câu truyện về cách quốc tế khác đó trở thành quốc tế của trò chơi .
Tôi đặc biệt quan trọng thương mến bộ anime này và tôi thực sự khuyên bạn nên xem nó, nó có 1 số ít phần phức tạp để hiểu nhưng toàn bộ đều được lý giải trong quy trình của diễn biến. Thành thật mà nói, đồ họa thật đáng kinh ngạc, những cảnh quay mềm mại và mượt mà và những nhà phong cách thiết kế nhân vật rất đẹp, điều này theo quan điểm ​ ​ của tôi, nếu bạn không chấp thuận đồng ý, chỉ cần phản hồi bên dưới .

 • Minha nota para esse anime é 10

bá Vương

Theo quan điểm của tôi, Overlord được ca tụng, một trong những anime hay nhất mọi thời đại. Và tôi tin rằng trong hàng nghìn người, giống như tôi, đã xem bộ anime này .

Tóm tắt nội dung của Overlord

Nó kể cho tất cả chúng ta câu truyện về Suzuki Satoru, được gọi là Momonga, hay sau này là Ainz Ooal Gown. Nơi anh ấy đã chơi một trò chơi cực kỳ phổ cập trong thế kỷ 21. Nhưng giờ ở đầu cuối của trò chơi thực tiễn ảo nổi tiếng Yggdrasil đã đến .
Tuy nhiên, Momonga, một pháp sư thế lực và là chủ của hội ít người biết đến Ainz Ooal Gown, quyết định hành động dành những khoảng thời gian ngắn ở đầu cuối của mình trong trò chơi khi những sever khởi đầu đóng cửa. và Nbsp Thật quá bất ngờ, mặc dầu đồng hồ đeo tay đã điểm nửa đêm, Momonga vẫn anh ấy trọn vẹn nhận thức được nhân vật của mình và ngoài những, những nhân vật không phải người chơi có vẻ như đã tăng trưởng tính cách của riêng họ !Sự thông tin
Đối mặt với trường hợp không bình thường này, Momonga ra lệnh cho những người hầu trung thành với chủ của mình giúp anh ta tìm hiểu và trấn áp quốc tế mới này, với kỳ vọng tìm ra nguyên do gây ra sự tăng trưởng này và liệu có những người khác trong trường hợp tương tự như .
Danh sách các anime hay nhất về trò chơi và trò chơi - top 10

Ý kiến ​​của tôi về Overlord

Tôi là một fan cuồng nhiệt của bộ anime này, ngoài việc phong cách thiết kế của những nhân vật rất đẹp, ví dụ như Albedo, một succubus, hay Shaltear, một ma cà rồng .
Bạn hoàn toàn có thể thấy rằng anime này không có nhân vật con người như thường lệ, ngược lại quy tắc này trọn vẹn bị bỏ lỡ và để chứng minh điều này, tất cả chúng ta có thực sự rằng nhân vật chính là một bộ xương xác sống .Sự thông tin
Sự thật này là nguyên do của nhiều yếu tố và trở ngại so với nhân vật chính, sau tổng thể, một xác sống sẽ luôn kỳ lạ, và anh ta phải xác nhận yếu tố này .
Anime này hiện có 3 season ( phần 3 hiện đang được phát hành ), 1 phim Reboot từ season 1 với một số ít cảnh phụ. Cũng có 1 số ít OVA với những câu truyện trọn vẹn không tương quan đến anime, nhưng rất vui nhộn .

 • Minha nota para esse anime é 10

Sự thông tin

Cuộc diễu hành tử thần

Bây giờ nghĩ với tôi, làm thế nào nó được quyết định hành động mặc dầu tất cả chúng ta lên thiên đường hay âm ti ? Nếu bạn nói về hành vi của tất cả chúng ta ở đây trên toàn cầu, theo anime này, thì đáng buồn là bạn đã nhầm. Cuộc diễu hành tử thần là một anime biểu lộ một cách rất mê hoặc để quyết định hành động vận mệnh của tất cả chúng ta, đó là “ tất cả chúng ta quyết định hành động bằng một trò chơi ” .

Tóm tắt nội dung cuộc diễu hành tử thần

“ Sau khi chết, không có thiên đường hay âm ti, chỉ là một thanh nằm giữa luân hồi và quên béng. và Nbsp Ở đó, người Giao hàng sẽ lần lượt thử thách những cặp của những người mới qua đời trong một trò chơi ngẫu nhiên mà số phận của họ sẽ thăng quan tiến chức luân hồi hoặc rơi vào khoảng chừng không sẽ được đánh cược .
Cho dù đó là bowling, phi tiêu, khúc côn cầu trên không hay bất kể thứ gì ở giữa, thực chất thực sự của mỗi người sẽ được thể hiện trong cuộc diễu hành ghê tởm về cái chết và ký ức, khiêu vũ theo ý thích bất chợt của chủ quán bar. và Nbsp Chào mừng bạn đến với Quindecim, nơi Decim, trọng tài của quốc tế bên kia, đang chờ ! “
Danh sách các anime hay nhất về trò chơi và trò chơi - top 10Sự thông tin

Ý kiến ​​của tôi về cuộc diễu hành Tử thần

Về cơ bản, kỹ năng và kiến thức của bạn sẽ đi đến đâu. Trớ trêu thay, nó không phải khi nào cũng nhờ vào vào việc bạn có giỏi trò chơi hay không, bột có một vài điểm ở giữa. Để biết những trò đùa này là gì, bạn cần phải rất là chú ý quan tâm đến diễn biến của bộ anime này. Cuộc diễu hành tử thần cũng tiềm ẩn những câu truyện tình lãng mạn, tâm ý, chính kịch v.v.
Đặc biệt là tôi chưa xem xong, nhưng tôi đã gần xong, và tôi nói rằng đoạn đầu hoàn toàn có thể hơi thiếu một chút ít, vì nó nhàm chán và lừ đừ, nhưng sau khi bạn bắt kịp nhịp độ của anh ấy, mọi thứ sẽ trở nên mê hoặc hơn. Anime này có một mùa. Và tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng quy tắc 3 tập trong anime này ( xem 3 tập trước rồi quyết định hành động xem có đáng để xem tiếp hay dừng xem ) .

 • Minha nota para esse anime é 7

Accel world

Nhân vật chính tiên phong, và tôi nghĩ anh ấy là người duy nhất thấp bé và mũm mĩm, đây không phải là nhân vật tồi tệ nhất cực kỳ ích kỷ và tự cao, sợ hãi và ở 1 số ít phần cực kỳ ngu ngốc. Có thể thấy đây là một nhân vật chính cực kỳ tệ. Tuy nhiên tôi thích điều đó, chính do anh ấy không phải là kiểu nhân vật chính như hầu hết, tốt bụng, nghĩ cho mọi người, vui tươi, can đảm và mạnh mẽ, v.v.

Tóm tắt nội dung của Accel World

“ Haruyuki Arita là một học viên trung học bị thừa cân và tìm thấy niềm an ủi trong những trò chơi trực tuyến. và Nbsp Nhưng một ngày nọ, cuộc sống của anh ấy có một bước ngoặt kinh khủng, khi anh ấy phát hiện ra rằng toàn bộ điểm số cao của mình đều do Kuroyukihime, đội phó nổi tiếng. quản trị hội học viên. Sau đó, cô ấy mời bạn đến phòng chờ sinh viên và trình làng với bạn về “ Brain Burst ”, một chương trình được cho phép người dùng tăng cường sóng não của họ đến mức thời hạn như ngừng trôi .
Brain Burst cũng hoạt động giải trí như một trò chơi Augmented chiến đấu thực tiễn, và để có được nhiều điểm hơn để tăng vận tốc, người dùng cần phải giành thắng lợi cuộc quyết đấu với người chơi khác. Tuy nhiên, nếu người dùng đánh mất toàn bộ những điểm, ông cũng sẽ truy vấn mất đến Brain Burst mãi mãi .
Kuroyukihime lý giải rằng cô ấy chọn cho Haruyuki xem chương trình vì cô ấy cần sự trợ giúp của anh ấy. và Nbsp Cô ấy muốn gặp tác giả của Brain Burst và tìm hiểu và khám phá nguyên do tại sao anh ấy được tạo ra, nhưng nói thì dễ hơn làm ; làm điều đó, cô ấy phải vượt mặt ” Six Kings of Pure Color “, những thủ lĩnh phe can đảm và mạnh mẽ trong trò chơi và đạt đến cấp 10, cấp cao nhất hoàn toàn có thể đạt được. Sau khi cô gái giúp Haruyuki vượt qua những kẻ bắt nạt hành hạ mình, anh hứa sẽ giúp cô đạt được tiềm năng của cô ấy và thế cho nên cuộc đấu tranh để đạt đến đỉnh điểm của bộ đôi mở màn. “
Danh sách các anime hay nhất về trò chơi và trò chơi - top 10Kuroyukihime, Waifu yêu thích của tôi

Ý kiến ​​của tôi về Accel World

Nhân vật chính này là đại diện thay mặt của thực tại, đúng vậy, thực sự trần trụi. Và đó là nguyên do tại sao anh ấy thành công xuất sắc. Tôi tin rằng một số ít người sẽ bỏ anime này, tuy nhiên tôi khuyên rằng thay vì phủ nhận nhân vật chính, tôi nghĩ tốt hơn là nên đồng ý cách của anh ấy, cũng như tất cả chúng ta đồng ý cách của những người xung quanh .

Tôi tin rằng đây là một trong những mục tiêu của tác giả một loạt tiểu thuyết nhẹ nhàng như kiếm thuật trực tuyến, để tạo ra một nhân vật chính như vậy trong tác phẩm khác của mình. Và tôi cũng khuyên bạn nên đọc light novel, vì có nhiều chi tiết hơn trong anime.

Hiện tại anime này đã có 1 season, 1 OVA, 1 spin-off. Tôi nghĩ năng lực một anime mới ra đời gần như là bằng không. Nhưng light novel giúp tất cả chúng ta một chút ít .
Anime này được nhìn nhận rất tốt ở MAL, nhưng thu nhập của nó rất thấp. Thật là mỉa mai. Nhưng dù sao thì tôi cũng trình làng bộ anime này cho những ai thích công nghệ tiên tiến và game, và cho cả những ai muốn xem một bộ anime mà nhân vật chính là ” thông thường ” theo nghĩa tính cách .

 • Minha nota para esse anime é 9

Kakegurui

Anime này kể về câu truyện của một người nghiện cờ bạc, đúng nghĩa là một kẻ bạo dâm vì tiềm năng đi ngược lại tỷ lệ cược. Điều đó nghĩa là gì ? Về cơ bản là nhân vật chính, gần như là đã quên đề cập rằng cô ấy là một nhân vật nữ chính trong anime này .

Cô ấy thích thú khi bị tra tấn tinh thần khi có cơ hội thua trong các trò chơi, có vẻ như điên rồi, ai mà vui khi cảm thấy áp lực này? Nhưng dù sao, đây là Kakegurui, một ecchi với bộ phim tâm lý.

Tóm tắt nội dung của Kakegurui

Không giống như nhiều trường học, việc theo học tại Học viện tư thục Hyakkaou sẵn sàng chuẩn bị cho học viên thời hạn sống trong quốc tế thực. và Nbsp Vì nhiều học viên là con của những người giàu nhất quốc tế nên học viện chuyên nghành có những đặc trưng khiến học viện chuyên nghành độc lạ với tổng thể những học viện chuyên nghành khác. Ban ngày, nó là một trường học thông thường, giáo dục học viên về lịch sử dân tộc, ngôn từ và những thứ tương tự như .
Nhưng vào đêm hôm, nơi đây biến thành hang ổ cờ bạc, giáo dục họ nghệ thuật và thẩm mỹ giải quyết và xử lý tiền tài và thao túng con người. và Nbsp Tiền là sức mạnh ; những người chơi cờ bạc đều đứng đầu trường. .
Yumeko Jabami, một học viên chuyển trường có vẻ như ngây thơ và xinh đẹp, đã sẵn sàng chuẩn bị thử sức mình với chương trình học đặc biệt quan trọng của Hyakkaou Không giống như những người còn lại, cô ấy không chơi để giành thắng lợi, mà vì cảm xúc bồn chồn của trò chơi, và cách cá cược điên rồ của bạn. hoàn toàn có thể mang lại nhiều thẻ mới cho bàn .
Danh sách các anime hay nhất về trò chơi và trò chơi - top 10Chính kịch Kakegurui

Ý kiến ​​cá nhân của tôi về Kakegurui

Thành thật mà nói, quan điểm ​ ​ của tôi về nhân vật chính là khá thấp, có lẽ rằng vì không có sự lãng mạn mà tôi mong đợi. Nhưng diễn biến chính nó là tỷ suất tiên phong, toàn bộ những gian lận và kế hoạch được sử dụng trong những trò chơi mà họ hiển thị và lý giải ở đây. Tôi tin rằng tác giả đã phải điều tra và nghiên cứu rất nhiều để tăng trưởng một câu truyện mê hoặc và phức tạp như thế này .
Hiện tại anime này đã có một season được phát hành và một season khác cũng sắp được trình chiếu. Tôi kỳ vọng nó sẽ sớm ra đời, tôi muốn xem liệu chuyện tình cảm của nhân vật chính có phải là một nhân vật khác cũng quan trọng trong diễn biến hay không .
Tôi yêu cầu anime này đa phần cho những người thích áp lực đè nén tâm ý và những thủ đoạn phức tạp và có 1 số ít bí hiểm. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn đừng vội Kết luận về nó chỉ với 1 hoặc 2 tập, cũng như cuộc diễu hành tử thần, hãy đi với quy tắc 3 tập .

 • Minha nota para esse anime é 8

Net-juu no susume

Bạn đã khi nào chơi game với hình đại diện thay mặt của giới tính khác chưa ? Ví dụ, một người đàn ông sẽ chơi với một hình đại diện thay mặt là nữ, hoặc một người phụ nữ sẽ chơi với một hình đại diện thay mặt cho nam. Có như vậy thì bạn mới xác lập được mình rất nhiều và hiểu được những gì mình không nhận được .
Anime này cho thấy một người phụ nữ vừa nghỉ việc và quyết định hành động trở thành NEET, hoặc hikikomori, nếu bạn không biết nó là gì ( và ngay cả khi bạn biết ) ở đây trên website, chúng tôi có một bài viết riêng để lý giải hikikomori là gì là, tôi khuyên bạn nên xem, nó rất mê hoặc .

Tóm tắc của Net-Juu tại Susume

Lần tiên phong kể từ khi tốt nghiệp trung học, Moriko Morioka, 30 tuổi, thất nghiệp – và cô ấy không hề niềm hạnh phúc hơn. và Nbsp Sau khi rời bỏ việc làm lâu dài hơn hơn 11 năm, Moriko nhanh gọn chuyển sang chơi game trực tuyến để dành thời hạn rảnh rỗi giờ đã dồi dào, tự tái tạo mình thành nam anh hùng đẹp trai và can đảm và mạnh mẽ ” Hayashi ” trong MMO Fruits de Mer .
Với những nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội không dễ chịu trong quốc tế thực, cô ấy vui tươi lao thẳng vào quốc tế của trò chơi, nơi cô ấy nhanh gọn gặp được người chữa bệnh hiền lành và đáng yêu Lily. và Nbsp Tạo ra nhau gần như ngay lập tức, cả hai trở nên không hề tách rời Bản thân Moriko ngày càng trở nên mê hoặc hơn với ” đời sống ” mới của mình với cái tên Hayashi. và Nbsp Cuối cùng, Moriko vận dụng hàng loạt lối sống ẩn dật ,
Trong khi đó, Moriko không hề hay biết, một nhân viên cấp dưới công ty 28 tuổi nhút nhát tên là Yuuta Sakurai cũng đã truy vấn Fruits de Mer từ khắp thị xã. Tình cờ đụng mặt vào shop tiện nghi vào một đêm, cả hai tan họp vì không chỉ là một cuộc gặp gỡ khó xử khác với một người lạ – tuy nhiên, số phận dành cho họ nhiều điều hơn họ nhận ra .
Danh sách các anime hay nhất về trò chơi và trò chơi - top 10

Ý kiến ​​cá nhân của tôi về Net-Juu no Susume

Thành thật mà nói, anime này có những phần rất vui nhộn, và tôi thực sự thích nhân vật chính. Đúng là một anime khác với nhân vật chính là nữ. Tuy nhiên, bộ anime này đơn thuần hơn bộ trước, hay tôi phải nói là nhẹ hơn. Mặc dù nó tương quan đến thể loại trò chơi, nó không được tính là nhiều hành vi, hay đúng hơn, nó trong thực tiễn không có hành vi. Nhưng điều này không phải là bắt buộc, sau tổng thể những gì không có trong hành vi đều có trong phim lãng mạn và hài .
Net-juu về cơ bản có hai điểm chính, thứ nhất là nhân vật chính rất hấp dẫn và thân thiện, cô ấy là một trong những Waifus yêu dấu của tôi ( nếu bạn không biết Waifus là gì, hoặc thậm chí còn nếu bạn biết nhưng muốn biết nhiều hơn, chúng tôi có một bài báo khác nói về Waifus ở đây trên website ). Và thứ hai là chuyện tình cảm của bạn. Thành thật mà nói, tôi không thích lãng mạn một chiều, hoặc những người thích nhau nhưng không nói gì, thể loại lãng mạn cần nhiều anime hơn như Net-juu, nơi mà sự lãng mạn trở nên rõ ràng trong nửa đầu của anime, tất yếu là có cản đường nhưng điều đó chỉ khiến chuyện tình cảm càng thêm nguội lạnh .
Anime này hiện chỉ có 1 season duy nhất và 1 OVA, điều này chỉ làm nhầm lẫn diễn biến, đó là một điều rất xấu hổ so với tôi, dù sao thì nó cũng để lại một kết thúc vô cùng mở. Nó sẽ sớm được công bố, mùa 2 .

 • Minha nota para esse anime é 9

Netoge no yome wa

Không dừng lại nói về chuyện tình cảm, ở đây tất cả chúng ta còn có một câu truyện khác, tuy nhiên, đây là câu truyện tình lãng mạn nổi bật dành cho tình bạn hơn là hẹn hò. Về cơ bản, đó là câu truyện của một người chơi kết hôn trong một trò chơi trực tuyến và gặp cô gái trong quốc tế thực. Cốt truyện xoay quanh cách anh ấy đối phó với cô gái này và những yếu tố của cô ấy, những yếu tố hơi lập dị .

Tóm tắc bởi Netoge trên Yome Wa

Sau khi lấy hết can đảm và mạnh mẽ để cầu hôn một cô gái trong một trò chơi trực tuyến, chàng trai otaku ngây thơ Hideki “ Rusian ” Nishimura đã bị tàn phá khi cô phủ nhận anh ta. và Nbsp Để yếu tố tồi tệ hơn, cô gái bật mý rằng cô thực sự là một người đàn ông lớn tuổi trong đời thực. Với tham vọng tan nát và trái tim tan vỡ, Rusian đi đến quyết định hành động bất thần giữa cuộc tiến công kinh hoàng của mình : anh ta sẽ không khi nào tin yêu một cô gái khác trong một trò chơi trực tuyến .
Nhiều năm sau, Rusian giờ đang ở trong một bang hội với ba người chơi khác, một trong số họ có hình đại diện thay mặt là nữ tên là ” Ako “. và Nbsp Ako rất yêu Rusian và muốn kết hôn với anh ta. và Nbsp Mặc dù anh ta Xem xét năng lực cô ấy hoàn toàn có thể là một chàng trai, Rusian gật đầu lời cầu hôn của anh ấy, công bố rằng giới tính của cô ấy không quan trọng, miễn là cô ấy đáng yêu và dễ thương trong trò chơi .
Tuy nhiên, sau một cuộc tranh cãi giữa những thành viên guild dẫn đến việc toàn bộ họ có một cuộc họp ngoại tuyến, Rusian phát hiện ra rằng Ako, cùng với những thành viên khác, không riêng gì là con gái, mà còn là bạn học của mình .
Danh sách các anime hay nhất về trò chơi và trò chơi - top 10

Ý kiến ​​cá nhân của tôi về Netoge no Yome wa

Thành thật mà nói, bộ anime này không khiến tôi hứng thú. Điểm của tôi so với anh ấy không cao, có lẽ rằng vì chủ đề của trò chơi không được bù đắp, nó có vẻ như giống như một anime lát cắt đời sống, và chuyện tình cảm cũng hoàn toàn có thể tốt hơn. Ngoài ra, anh mong rằng nhân vật chính sẽ có thái độ hơn. Và đó là những gì tôi hoàn toàn có thể nhận xét .

 • Minha nota para esse anime é 6

Btooom

Khi tôi nói về chuyện tình cảm, tôi kỳ vọng sẽ tốt như Net-juu hoặc anime này. Btooom, ngoài sự lãng mạn được tăng trưởng tốt, nó có một chủ đề đáng kinh ngạc. Rốt cuộc, bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu mình bị bắt cóc và chơi trên một hòn hòn đảo để tham gia vào battle royale dựa trên một trò chơi ảo cực kỳ nổi tiếng ?
Bây giờ hãy giảm bớt điều đó với thực tiễn là bạn là người chơi giỏi nhất quốc tế trong trò chơi này. Luôn nhớ rằng trò chơi chỉ dựa trên năng lực của bạn với kế hoạch. Nếu bạn nghĩ rằng đó là một diễn biến hay, tôi chấp thuận đồng ý với bạn .

Tóm tắt nội dung của Btooom

Ryouta Sakamoto là thất nghiệp và đời sống với mẹ của mình, thành tích duy nhất của ông là ông là người chơi chính trong trò chơi video trực tuyến nổi tiếng của Nhật Bản, “ Btooom ! ” và Nbsp Tuy nhiên, đời sống yên bình của ông là sắp biến hóa khi anh thấy mình bị mắc kẹt trong một. hòn hòn đảo ở giữa hư không, với một tinh thể màu xanh lá cây nhỏ nhúng trong tay trái của mình và không có ký ức về cách cậu đứng đó đến sự quá bất ngờ của mình, một người nào đó đã quyết định hành động tái tạo lại trò chơi anh thích rất nhiều trong đời sống thực, với cược là sống hay cái chết .
Được trang bị một túi chứa đầy bom độc quyền được gọi là ” BIM “, người chơi có trách nhiệm giết bảy người tham gia của họ để lấy những viên pha lê màu xanh lá cây, được sử dụng làm vật chứng cho thắng lợi của họ, để trở về nhà .

Ban đầu lên án bất kỳ hình thức bạo lực nào, Ryouta buộc phải chiến đấu khi nhận ra rằng nhiều người chơi khác không tiếp thu như họ xuất hiện. &Nbsp Tham gia cùng Himiko, một đồng nghiệp Btooom! người chơi hóa ra là vợ của anh ta trong trò chơi, họ cố gắng rời khỏi hòn đảo cùng nhau, từ từ tiến gần hơn đến sự thật đằng sau cuộc cạnh tranh sinh tử này.

Danh sách các anime hay nhất về trò chơi và trò chơi - top 10

Ý kiến ​​cá nhân của tôi về Btooom

Mặc dù sự lãng mạn phải mất một thời hạn mới xảy ra, nhưng hành vi và áp lực đè nén tâm ý của bộ anime này sẽ không cho phép bạn quan tâm hàng giờ. Để bạn trọn vẹn chìm đắm, điều này chỉ dựa trên kinh nghiệm tay nghề của bản thân tôi, sẽ luôn có những vị khác nhau .
Nhưng theo mình thì đây là một anime rất đáng để ra mắt, những diễn biến trong truyện của nó rất mê hoặc, đặc biệt quan trọng là về phần tăng trưởng nhân vật, hầu hết những nhân vật đều có một câu truyện nào đó đằng sau .
Hiện tại anime này chỉ có một mùa, đó là nguyên do tại sao nó không có nhiều người theo dõi đến vậy, nhưng tôi thực sự kỳ vọng nó sẽ có mùa thứ hai .

 • Minha nota para esse anime é 9

Quanzhi Gaoshou

Anime này kể về câu truyện của một game thủ chuyên nghiệp, người chơi giỏi nhất trong trò chơi phổ cập nhất trên quốc tế. Tuy nhiên, anh ta bị đuổi khỏi công ty của mình và thông tin tài khoản của anh ta bị lấy khỏi anh ta. Tuy nhiên, anh ấy sẽ quay lại và cho toàn bộ mọi người trên quốc tế thấy tại sao anh ấy được coi là cầu thủ xuất sắc nhất quốc tế. Mặc dù là một anime Trung Quốc nhưng những cảnh hành vi và phong cách thiết kế nhân vật của nó cạnh tranh đối đầu bình đẳng với Nhật Bản, và đây là một ngoại lệ. Điều duy nhất khiến tôi bận tâm lúc đầu là lồng tiếng, sau toàn bộ những ngôn từ đều khác nhau .

Tóm tắt nội dung của Quanzhi Gaoshou

Được nhiều người nhìn nhận là tuyển thủ chuyên nghiệp tiên phong và hạng nhất trong trò chơi nhiều người chơi trực tuyến Glory, Ye Xiu được đặt biệt danh là “ Battle God ” vì những kiến thức và kỹ năng và góp phần của anh ấy cho trò chơi trong những năm qua. Tuy nhiên, khi buộc phải từ giã đội và rời đi sau sự nghiệp cờ bạc, anh ta tìm được việc làm tại một cybercafé gần đó. Tại đây, khi Glory ra đời sever thứ mười, anh ta lại lao vào trò chơi bằng cách sử dụng một nhân vật mới có tên là ” Lord Grim ” .
Thành tích khởi đầu của Ye Xiu trên sever mới ngay lập tức lôi cuốn sự chú ý quan tâm của nhiều người chơi cũng như những bang hội lớn, khiến họ phải tâm lý về danh tính của người chơi ngoại hạng này. và Nbsp Tuy nhiên, trong khi anh ta đã có mười năm kinh nghiệm tay nghề và trong – kiến thức và kỹ năng nâng cao, mở màn lại mà không có nhà hỗ trợ vốn hoặc một đội trong một trò chơi đã đổi khác trong nhiều năm mang đến vô số thử thách. Cùng với những người đồng đội mới và kĩ năng, Ye Xiu một lần nữa góp sức hết mình để lên đỉnh Vinh quang !
Danh sách các anime hay nhất về trò chơi và trò chơi - top 10

Ý kiến ​​của tôi về Quanzhi Gaoshou

Đầu tiên, anime này là của Trung Quốc nên nếu bạn nghiên cứu và phân tích kỹ diễn biến, bạn sẽ nhận thấy 1 số ít phần bị ngắt liên kết và không có ý nghĩa, ngoại trừ việc theo quan điểm ​ ​ của tôi thì nó quá nén nên rất khó hiểu .

Tuy nhiên, những điểm yếu này được bù đắp bởi cảnh hành động và sự trôi chảy của chúng. Đồ họa đáng kinh ngạc, đây là nhận xét của tôi cho anime này. Và nó cũng có nhân vật chính badass. Hiện tại anime này có một mùa và một vài tập bổ sung, ngoài ra còn có mùa thứ hai được công bố vào mùa hè 2019.

 • Minha nota para esse anime é 8

Danh sách anime và quan điểm ​ ​ ở đầu cuối

Như tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy, chủ đề trò chơi hoàn toàn có thể được tích hợp với 1 số ít loại khác và tạo ra một sự tích hợp tốt, mặc dầu có 1 số ít chủ đề khác với chủ đề này, tôi không hề đưa nó vào đây vì nó sẽ rất dài. Bình luận quan điểm ​ ​ của bạn về anime ở trên và những quan điểm ​ ​ khác mà bạn ra mắt .
Chúng tôi sẽ đọc những phản hồi và vấn đáp những câu hỏi. Đó là nó cho ngày ngày hôm nay, cảm ơn bạn, fan hâm mộ thân yêu của tôi, đã đọc cho đến nay. Hẹn gặp lại những bạn trong lần sau. Trước khi tất cả chúng ta kết thúc, tôi muốn để lại list những thể loại game anime để bạn tự tìm kiếm với rủi ro đáng tiếc :

 • Game thủ (rất hài);
 • Log Horizon;
 • Trò chơi mới!
 • .gian lận;
 • Kaiji!
 • Chihayafuru;
 • Phi Brain;
 • Shichisei trong Subaru;

Source: thabet
Category: Game