9 tựa anime giúp bạn đối mặt với việc tự tách bản thân khỏi xã hội

Sự cô lập bản thân khỏi xã hội là thứ gì đó mà hầu hết mọi người hoàn toàn có thể đã, đang hoặc sẽ trải qua ở một thời gian nào đó trong đời sống. Điều đó chưa khi nào là dễ chịu và thoải mái, vậy nên ngày hôm nay Manganetworks sẽ đem đến cho những bạn một vài tựa anime giúp xử lý yếu tố khó khăn vất vả này .

 

1.  Welcome to the NHK

Tatsuhiro Satou là một người trẻ tuổi 22 tuổi đã bỏ học ĐH. Anh sống như một tên Hikikomori trong suốt 4 năm trước, và tin rằng một tổ chức triển khai tên là Nihon Hikikomori Kyokai ( tập đoàn lớn hikikomori Nhật Bản ) đứng sau tổng thể mọi chuyện .

2. WataMote

WataMote hoàn toàn có thể trở nên khá khó để theo dõi nhờ vào vào đời sống xã hội của bạn trong quá khứ hoặc hiện tại. Tựa anime theo chân Tomoko Kuroki khi cô nỗ lực trở nên nổi tiếng …. và thất bại thảm hại .

3. My Teen Romantic Comedy SNAFU

Hachiman Hikigaya là một người trẻ tuổi tự kỷ theo đuổi tư tưởng triết học hư vô và sử hữu khiếu vui nhộn tệ hại. Anh tin rằng tuổi trẻ tuyệt vời thời cấp 3 chỉ là chuyện truyền thuyết thần thoại, và ai tin vào điều đó đều là kẻ gián trá. Và như một hình phạt cho việc có tư tưởng độc lạ đó, anh bị buộc phải tham gia một câu lạc bộ nhằm mục đích trợ giúp người khác .

4. The World God Only Knows

Keima Katsuragi hoàn toàn có thể chiếm được trái tim của bất kể cô gái nào …. Chỉ cần cô ấy là 2D. Một con quỷ tên Elsie nhu yếu Keima giúp sức cô bắt những ác linh và để làm điều đó cậu ta buộc phải chinh phục nỗi sợ tiếp xúc với mọi người trong quốc tế thực .

5. No Longer Human (Aoi Bungaku)

Một học viên cao trung gặp rắc rối với việc thể hiện bản thân mình với mọi người. Bị tinh thần và cô độc, cậu dùng ma túy mà ngược đãi bản thân để đương đầu với chứng trầm cảm. Tựa anime này giống như một câu danh ngôn rằng mọi thứ luôn tối tăm cho đến khi bình minh ló rạng .

6. Chaos;Head

Takumi Nishijou có vẻ như không chăm sóc gì đến tin tức về những vụ giết người liên tục gần đây bởi nó không hề có ảnh hưởng tác động trực tiếp nào đến cậu. Tuy nhiên, những tai nạn đáng tiếc kì quặc mở màn xảy ra với Takumi và cậu mở màn vật lộn để xác lập mọi thứ là thật hay chỉ là ảo ảnh .

7. Boku wa Tomodachi ga Sukunai

Kodaka Hasegawa bị xa lánh taị ngôi trường cậu mới chuyển vào vì ngoại hình của bản thân. Bị tẩy chay bởi những học viên cùng lớp, Kodaka chỉ hoàn toàn có thể làm bạn với một người : một cô gái và người bạn tưởng tượng của cô ấy. Cả hai cùng nhau lập nên Câu lạc bộ hàng xóm, với mong ước hoàn toàn có thể kết bạn với nhiều người khác .

8. Tsuritama

Yuki Sanada gặp khó khăn vất vả trong việc tiếp xúc và khuôn mặt thiếu thiện cảm của cậu chẳng giúp được gì cả. Cậu rất sợ tiếp xúc, đến nỗi còn bị chìm đắm trong nỗi sợ đó. Mọi chuyện biến hóa khi cậu gặp một cậu bé có vẻ như như thể một người ngoài hành tinh và cái nhìn của Yuki về xã hội biến hóa từ đó .

9. Neon Genesis Evangelion

Cuộc sống của Shinji Ikarri mở màn biến hóa khi một thảm họa ập xuống và bị đưa đến Nerv để lái Eva – một đơn vị chức năng rô bốt chiến đấu. Cảm thấy đầy hoài nghi và lòng tự trọng mở màn đi xuống, Shinji đã chọn việc tách biệt với mọi người và coi đó như là cách để cậu đối phó với thực trạng của mình .

 

Source: thabet
Category: Game