Khi nào Apex Legends Mobile ra mắt? Ngày phát hành, beta, iOS, Android – GAMECO

Khi smartphone ngày này liên tục nâng cấp cải tiến, game show trên thiết bị di động ngày càng trở nên tân tiến hơn. Nhiều nhà tăng trưởng số 1 đã khởi đầu tạo ra những phiên bản game trên đa nền tảng và trong số đó là dành cho những người dùng mobile .
Một số game show đã sớm có bước sang thiết bị di động, với những tựa game như PlayerUnknown’s Battlegrounds và Call of Duty đã thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ. Bây giờ, Apex Legends cũng được đưa lên kệ cùng với những tiền bối của mình .

Ngày phát hành Apex Legends Mobile


Vào tháng 10 năm 2019, EA đã bật mý rằng phiên bản di động của Apex Legends đã được nhắm tiềm năng phát hành vào năm 2022 – khởi đầu bản beta vào tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, thời hạn phát hành này đã được kiểm soát và điều chỉnh .

Phiên bản di động của Apex Legends hiện được thiết lập để phát hành vào quý 3 năm 2021. Dự kiến phát hành trên thiết bị di động ở bất kỳ đâu từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 9, nhưng bạn sẽ có cơ hội chơi ngay cả trước đó. Đặc biệt trong một khu vực nhất định.

Vào ngày 19 tháng 4, Respawn đã thông tin rằng những thử nghiệm beta khu vực tiên phong cho game show di động sẽ mở màn vào cuối tháng, với những đợt thử nghiệm đóng cửa sẽ diễn ra cho “ vài nghìn người chơi ” ở Ấn Độ và Philippines .

Cách đăng ký Apex Legends Mobile beta


Các bài kiểm tra tiên phong khởi đầu vào “ Mùa xuân năm 2021 ” và sẽ chỉ khả dụng trên những thiết bị Android. Respawn cho biết : “ Khi liên tục thử nghiệm, chúng tôi sẽ lan rộng ra quy mô của những thử nghiệm này, thêm những khu vực mới và tiến hành tương hỗ iOS. Khi chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng lan rộng ra hơn, chúng tôi sẽ khởi chạy một trang được cho phép bạn ĐK trước game show và nhận tin tức về beta. ”

Ai đang phát triển Apex Legends Mobile?

Theo Chad Grenier, giám đốc trò chơi Apex, Respawn Entertainment đang thực hiện một cách tiếp cận thực tế khi phát triển phiên bản di động.

Grenier cho biết : “ Chúng tôi đã kiến thiết xây dựng một nhóm chuyên được dùng tại đây tại Respawn với vừa đủ những chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ tăng trưởng game show di động để dẫn dắt việc tạo ra Apex Legends Mobile ”. “ Nhưng đó là nỗ lực trong việc hợp tác giữa nhóm Apex Legends đã xây dựng của chúng tôi và những đối tác chiến lược khác. ”

Apex Legends Mobile có tính năng đa nền tảng không?

Đây là điều mà chúng tôi đã có câu trả lời chắc chắn và câu trả lời là không, Apex Legends Mobile sẽ không thể chơi với PC hoặc console, vì vậy bạn được đảm bảo chỉ chơi với những người chơi di động khác.

Respawn cho biết “ Apex Legends Mobile được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho màn hình hiển thị cảm ứng, với những điều khiển và tinh chỉnh được sắp xếp hài hòa và hợp lý và tối ưu hóa cho việc chiến đấu battle royale. ”
Hầu hết những game show di động thường được tách biệt với PC và console của chúng, ngoại trừ Fortnite, và với mức nguồn năng lượng khác nhau mà điện thoại thông minh, PC hay console có, 1 game show chuyển dời nhiều như Apex thì hản đó là 1 điều phải chăng .
Vì chúng tôi vẫn còn vài tháng nữa kể từ ngày phát hành, những kế hoạch này hoàn toàn có thể luôn đổi khác khi quy trình tăng trưởng liên tục. Chúng tôi chắc như đinh sẽ update cho bạn những thông tin mới nhất khi Apex Legends Mobile sắp ra mắt .

Source: thabet
Category: Game