Giới thiệu về Chiến Long

Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn – TM Dịch Vụ Chiến Long

Thành lập ngày 03 tháng 11 năm 2005 Solar Chiến Long cung cấp những mẫu sản phẩm tương quan tới nguồn năng lượng mặt trời góp thêm phần bảo vệ môi trường tự nhiên, giúp những hộ doanh nghiệp, mái ấm gia đình tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và dữ thế chủ động hơn trong mọi hoạt động giải trí sản xuất, hoạt động và sinh hoạt .

THẾ MẠNH NGUỒN LỰC CỦA CÔNG TY TNHH TM DV SOLAR CHIẾN LONG

Solar Chiến Long là đơn chuyên kiến thiết và lắp ráp đặt mạng lưới hệ thống điện năng lượng mặt trời. Thiết bị An Minh nhà mưu trí May mắn chiếm hữu đội ngũ kỹ sư phong cách thiết kế chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm tay nghề trong mọi khu công trình từ quy mô lớn, doanh nghiệp tới quy mô nhỏ, gia dụng. Tất cả đều được bảo vệ tuân thủ tiêu chuẩn phong cách thiết kế chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng những khung lắp ráp nguồn năng lượng mặt trời được nhập khẩu 100 % từ những nhà máy sản xuất sản xuất pin nguồn năng lượng mặt trời số 1 quốc tế như : Boss Solar, Sunergy USA, Qcells-Korea ) -, AE-Đức, Canadian Solar …

SỨ MỆNH VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA SOLAR CHIẾN LONG

Ngay từ những ngày đầu xây dựng, Solar Chiến Long luôn hoạt động giải trí với tiềm năng tích cực thay đổi và tăng trưởng, dám đương đầu với khó khăn vất vả, thử thách để phân phối cho người mua loại sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ giải pháp ứng dụng mạng lưới hệ thống hiệu suất cao .

Với chiến lược sản xuất chất lượng hạng A để tạo nên một doanh nghiệp tuổi đời hàng thế kỷ, Solar Chiến Long xác định cho mình sứ mệnh to lớn đó là góp phần tạo ra một môi trường xanh cho thế hệ mai sau.

Bạn đang đọc: Giới thiệu về Chiến Long

CHẶNG ĐƯỜNG HOẠT ĐỘNG VÀ NHỮNG THÀNH TỰU ĐÁNG TỰ HÀO

Có được thành quả như ngày hôm nay là cả quy trình nỗ lực và không ngừng vươn lên trong suốt 14 năm hoạt động giải trí. Và sự nỗ lực đó được ghi nhận đơn cử :

 • Ngày 28-06-2015, Doanh Nghiệp Chiến Long tự hào được nhận giải “ TOP 10 Thương hiệu Việt – hàng Việt thương mến nhất năm năm ngoái ” do LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM tổ chức triển khai đã diễn ra tại Nhà Hát TP, Thành phố Hồ Chí Minh .

 • Ngày 15/05/2015, Solar Chiến Long đã chính thức nhận chứng từ ISO 9001 : 2008 cho Hệ thống quản trị chất lượng sau thời hạn vận dụng mạng lưới hệ thống tiêu chuẩn này vào hoạt động giải trí của toàn mạng lưới hệ thống. Đây là sự công nhận của hiệp hội ghi nhận quốc tế IQC so với những nỗ lực không ngừng của hàng loạt Cán bộ nhân viên cấp dưới Solar Chiến Long trong việc kiến thiết xây dựng và thực thi theo mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 : 2008. Chứng chỉ ISO 9001 : 2008 chính là cam kết can đảm và mạnh mẽ của Solar Chiến Long so với người mua về chất lượng loại sản phẩm và dịch vụ. Cùng với việc duy trì hiệu lực thực thi hiện hành của Hệ thống quản trị chất lượng, liên tục nâng cấp cải tiến quy trình tiến độ thao tác trong thời hạn qua và những năm tiếp theo, Solar Chiến Long thể hiện quyết tâm luôn luôn triển khai xong và không ngừng nâng cao chất lượng loại sản phẩm và dịch vụ của mình .

 • Năm 2013 Solar Chiến Long tự hào nhận cúp vàng mẫu sản phẩm chất lượng cao VTOPBUILD tổ chức triển khai ở TT triển lãm SECC Q. 7

 • Ngoài ra, Solar Chiến Long vui mừng tiếp đón những ghi nhận loại sản phẩm chất lượng cao, huy chương tên thương hiệu số 1 Nước Ta, huy chương vàng VIETBUILD, huy chương vàng quầy bán hàng ấn tượng VIETBUILD tại hội chợ triển lãm những mẫu sản phẩm chất lượng cao. Hội chợ triển lãm quốc tế VietBuild là cầu nối giữa doanh nghiệp với người mua, giúp doanh nghiệp khẳng định chắc chắn và tăng trưởng tên thương hiệu. Tại Vietbuild, Solar Chiến Long để lại ấn tượng tốt đẹp và nhận được sự chú ý quan tâm của phần đông những doanh nghiệp khác, mở ra nhiều thời cơ hợp tác cùng tăng trưởng .

 • Bên cạnh đó, không hề không kể đến những ghi nhận nhà cung ứng chất lượng cao, ghi nhận tên thương hiệu vì người Việt, ghi nhận người kinh doanh góp sức, … Solar Chiến Long đã nỗ lực phấn đấu để đạt được trong suốt quy trình kiến thiết xây dựng lịch sử vẻ vang công ty .

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA SOLAR CHIẾN LONG

Với mục tiêu hợp tác cùng tăng trưởng SOLAR CHIẾN LONG luôn phân phối dịch vụ tốt nhất cung ứng nhu yếu của người mua. Solar Chiến Long luôn không ngừng nâng cao chất lượng mẫu sản phẩm dịch vụ, lan rộng ra mạng lưới hệ thống người mua khắp cả nước, trong nhiều nghành hoạt động giải trí .
Hiện nay đã có hơn 3.700 Doanh nghiệp và cá thể trên cả nước đã sử dụng giải pháp, mẫu sản phẩm, dịch vụ của Solar Chiến Long. Chúng tôi cam kết mang tới cho người mua giải pháp tối ưu – ngân sách tối thiểu và giá trị đích thực .

 • Công ty Thép Miền Nam

 • Công ty Cổ phần tôn Đông Á

 • Công ty phát hành sách TP Hồ Chí Minh FAHASA

 • Ngân hàng TMCP Công thương Nước Ta

 • Công ty Điện lực Quảng Ninh

 • Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Gas Petrovietnam miền nam

 • Công ty Cổ phần thương mại Dầu khí Thái Bình Dương

 • Tổng Công ty Tân Cảng TP HCM

 • Tổng Công ty Bưu điện Nước Ta VNPOST

 • Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai

 • Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp

 • Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

 • Ủy ban Nhân dân Phường Tân Quý – Quận Tân Phú

 • Và rất nhiều hộ mái ấm gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ

CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐANG ĐƯỢC CUNG CẤP CHO THỊ TRƯỜNG

Solar Chiến Long đã phân phối cho thị trường những dòng loại sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng điện mặt trời tiên tiến và phát triển và văn minh nhất, hướng tới tiềm năng kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống nguồn năng lượng xanh trên toàn nước :

 • Dòng mẫu sản phẩm BIP

 • Dòng mẫu sản phẩm hiệu suất cao

 • Dòng loại sản phẩm kính đôi

 • Dòng mẫu sản phẩm đa / đơn mô đun

 • Dòng mẫu sản phẩm bán tế bào quang điện hiệu suất cao

Tầm nhìn của Công ty Chiến Long là trở thành đơn vị chức năng số 1 chuyên cung ứng giải pháp, phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống tiết kiệm chi phí điện năng lượng mặt trời tới từng hộ mái ấm gia đình, khu dân cư, nhà xưởng, nhà ở, từ nông thôn tới thành phố. Không chỉ ship hàng cho những khu công trình cá thể mà Solar Chiến Long còn nhận được sự tin yêu của rất nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư xây đắp những khu công trình nguồn năng lượng xanh ở công cộng như khu vui chơi giải trí công viên, sân bóng, bãi đỗ xe chuyên được dùng, … như :

 • Các dự án Bất Động Sản quy mô lớn

 • Nhà máy quang điện trong thủy hải sản

 • Nhà máy pin quang điện trong nông nghiệp

 • Hệ thống quang năng gia dụng

 • Hệ thống quang năng thương mại

<>

Với phương châm chất lượng vàng đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, bộ phận chăm sóc khách hàng thân thiện và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ là sự lưạ chọn đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng.
Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về chất lượng hàng đầu ,chế độ bảo hành và giá cả cạnh tranh nhất. 

CÔNG TY SOLAR CHIẾN LONG ​ TỰ HÀO ĐƯỢC NHẬN GIẢI “ TOP 10 THƯƠNG HIỆU VIỆT – HÀNG VIỆT YÊU THÍCH NHẤT NĂM năm ngoái ”

Ngày 28-06-2015, Công Ty Solar Chiến Long tự hào được nhận giải “TOP 10Thương hiệu Việt – hàng Việt yêu thích nhất năm 2015” do LIÊN HIỆP KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM tổ chức đã diễn ra tại Nhà Hát Thành Phố, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình nhằm mục đích vinh danh những Doanh nghiệp xuất sắc, tiêu biểu vượt trội mang tên thương hiệu Việt, hàng Việt được người tiêu dùng tin tưởng cao .

Chương trình ca nhạc mở màn cho buổi lễ thêm phần trang trọng

PGS.TS Nguyễn Văn Cường, Hàm vụ phó VPCP đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

Doanh Nghiệp Soalr Chiến Long chứng minh và khẳng định vị thế của Doanh nghiệp trong tâm lý người tiêu dùng cả nước. Thúc đẩy tích cực doanh nghiệp luôn phát minh sáng tạo, bảo vệ và tăng trưởng, nâng cao hình ảnh tên thương hiệu trong tâm lý người tiêu dùng trong và ngoài nước .

PGS.TS Nguyễn Văn Cường, Hàm vụ phó VPCP trao cúp vàng và bằng khen danh hiệu “TOP 10 Thương hiệu Việt – hàng Việt Yêu thích nhất 2015” cho Giám Đốc Chiến Long – Ông Đặng Hồng Chiền

Qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường, đến nay Solar Chiến Long được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín và dẫn đầu về thị phần Thiết bị An Ninh trên thị trường toàn quốc. Soalr Chiến Long là thương hiệu luôn được người tiêu dùng tin dùng trong suốt thời gian qua.

Với giải thưởng “Thương hiệu Việt – Hàng Việt yêu thích nhất 2015” chúng tôi chân thành bày tỏ lòng biết ơn tới Quý khách hàng đã tín nhiệm và bầu chọn thương hiệu Soalr Chiến Long là Tóp 10 thương hiệu Uy tín vì người Việt.

Nhằm đáp lại sự chăm sóc và ủng hộ của người sử dụng và cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo vệ mang lại quyền lợi tối đa cho người mua để góp phần vào sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, tổng lực của ngành thiết bị điện mặt trời, thiết bị An Ninh bảo vệ môi trường tự nhiên cho Công đồng .

 

CÔNG TY SOALR CHIẾN LONG ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN ISO 9001 : 2008

Ngày 15/05/2015, Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn DV SX Chiến Long đã chính thức nhận chứng từ ISO 9001 : 2008 cho Hệ thống quản trị chất lượng sau một thời hạn vận dụng mạng lưới hệ thống tiêu chuẩn này vào hoạt động giải trí của toàn mạng lưới hệ thống. Lễ trao chứng từ đã diễn ra vào sáng ngày 15/05/2015 tại trụ sở chính Công Ty Chiến Long .

Đây là sự công nhận của hiệp hội chứng nhận quốc tế IQC đối với những nỗ lực không ngừng của toàn bộ Cán bộ nhân viên Công Ty Soalr Chiến Long trong việc xây dựng và thực hiện theo hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008
Chứng chỉ ISO 9001:2008 chính là cam kết mạnh mẽ của Công Ty Soalr Chiến Long đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Cùng với việc duy trì hiệu lực của Hệ thống quản lý chất lượng, liên tục cải tiến quy trình làm việc trong thời gian qua và các năm tiếp theo, Công Ty Chiến Long đang thể hiện quyết tâm luôn luôn hoàn thiện và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ điện năng lượng mặt trời hòa lưới của mình. 

 Đến nay, Công Ty Soalr Chiến Long đã và đang lớn mạnh, trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu tại thị trường toàn quốc trong lĩnh vực tư vấn, Cung cấp điện mặt trời, thiết bị An Ninh
Với sự nỗ lực tự hoàn thiện, việc Công Ty Solar Chiến Long áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ giúp Công ty chúng tôi tăng cường hơn nữa sự chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.
Công Ty Solar Chiến Long trong việc thực hiện dự án:
Được biết đến như là một trong những nhà cung cấp ,Thiết bị An Ninh… Công Ty Soalr Chiến Long đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của nhiều tổ chức, cơ quan chính phủ các doanh nghiệp tập đoàn trong và ngoài nước.

Là đại diện lãnh đạo về hệ thống quản lý chất lượng của Công Ty Soalr Chiến Long, Giám Đốc Đặng Hồng Chiến đã thể hiện cam kết tiếp tục duy trì và liên tục cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng, để ISO 9001:2008 không chỉ là cam kết trên giấy tờ mà phải thể hiện hiệu lực thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn hướng tới khách hàng và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

CÔNG TY CHIẾN LONG NHẬN CÚP VÀNG VIETBUILD 2013

LỄ TRAO GIẢI CÁC DOANH NGHIỆP NHẬN CUP VÀNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO VIETBUILD 2013 TẠI SECC QUẬN 7

Công ty Chiến Long vinh dự nhận cúp vàng ” mẫu sản phẩm chất lượng cao ” từ ban tổ chức triển khai sự kiện VIETBUILD 2013

Các Lãnh đạo Doanh nghiệp và hoa khôi Mai Phương Thúy cùng Chiến long tiếp đón cúp VTOPBUILD tại Triển lãm mẫu sản phẩm chất lượng cao ( Chương trình được Truyền hình HTV9 trực tiếp )

Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng Ban Chỉ đạo Triển lãm VietBuild 2013, ông NT Nam trao tặng cúp vàng và huy chương vàng chất lượng mẫu sản phẩm VIETBUILD 2013 cho Mr. Chiến

Hội trợ triễn lãm quốc tế VietBuild là cầu nối giữa doanh nghiệp với người mua, giúp cho doanh nghiệp thành công xuất sắc. Vietbuild có vai trò rất quan trọng để doanh nghiệp tăng trưởng tên thương hiệu, Vietbuild đã tạo dấu ấn rất tốt nên tham gia sự kiện của Vietbuild là ưu tiên số 1 của doanh nghiệp

Công Ty thiết bị điên Solar Chiến Long xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin nhiệm sản phẩm Năng lượng của chúng tôi.

Rất mong được hợp tác và sự phản hồi từ phía người mua. Mọi cụ thể liên hệ : Zalo 0934115119 hotline : 1900966999

CÔNG TY TNHH  SOLAR CHIẾN LONG

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0304674875

do Sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 03/11/2006 .
Địa chỉ : 111 Lê Thiệt P Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh
hotline : 0934115119 | Điện thoại : 1900 966 999

Source: thabet
Category: Game