ARK: Survival Evolved

Đánh giá Softonic

Trò chơi khủng long cuối cùng có ở đây không?

ARK: Survival Evolved là một trò chơi khủng long và sống còn cho PC hiện đang có sẵn thông qua truy cập sớm vào hơi nước. Quyền truy cập sớm giống như một bản trình diễn được mở rộng dần dần với nội dung mới nhưng, thật không may, bạn không thể tải xuống miễn phí.

Chào mừng bạn đến với Jurassic ARK

ARK: Survival Evolved giống như Minecraft hơn Rừng : mà không biết quá nhiều chi tiết, bạn đến một hòn đảo đầy khủng long. Nhiệm vụ của bạn sẽ là khám phá những gì đã xảy ra trong khi bạn cố gắng sống sót cùng với những người dùng khác, vì ARK là một trò chơi có Chế độ trực tuyến. Để đạt được mục tiêu đó, bạn sẽ tìm kiếm tài nguyên, tạo các đối tượng mới bằng cách sử dụng hệ thống chế tạo, xây dựng cấu trúc và nơi trú ẩn … nhưng lần này, kho gỗ nhỏ của bạn sẽ không được sử dụng nhiều so với sự dậm chân của T-Rex.

Sự hiện diện của khủng long là những gì phân biệt ARK với các game tương tự khác, như The Long Dark và The Forest nói trên. Nó giống như sống trong phiên bản Jurassic Park của riêng bạn! Một cuộc thám hiểm dưới nước có thể bị cắt ngắn bởi sự xuất hiện của một megalodon. Chế ngự một pterodactyl (có, bạn có thể thuần hóa loài khủng long!) Và chinh phục bầu trời. Hoặc đưa tay vào răng trong trường hợp một túi velociraptors tấn công bạn trong rừng.

Bạn đang đọc: ARK: Survival Evolved

Truy cập sớm thực sự có ý nghĩa gì?

Bạn có tò mò không? Bạn có muốn tải xuống ARK: Survival Evolved ngay trong giây phút này không? Đầu tiên, một lời cảnh báo: ARK: Survival Evolved là trong Early Access. Trò chơi không có nhiều nội dung, một số hệ thống phát của nó không hoạt động và có lỗi ở đây và ở đó. Có thể bạn và bạn bè của bạn đang đấu tranh để tiêu diệt một chiếc T-Rex để có được làn da của nó, chỉ để khủng long bắt đầu tăng dần lên bầu trời, biến thành một giải thưởng không thể truy cập.

Một cảnh báo quan trọng khác: ARK: Survival Evolved vẫn được tối ưu hóa một cách khủng khiếp. Nếu bạn không có một PC mạnh mẽ, bạn có thể phải chịu đựng thông qua các cuộc tấn công và đóng băng. Nếu bạn có PC cấp thấp, chúng tôi khuyên bạn nên đợi cho đến khi nhà phát triển hoàn thành tối ưu hóa của đảo khủng long này.

Bạn đã đọc tất cả các cảnh báo và vẫn còn trái tim mạo hiểm của bạn vẫy gọi bạn đến thăm hòn đảo này? Rồi đi thẳng! Tải về ARK: Survival Evolved và tận hưởng như bạn thấy như thế nào trò chơi khủng long đầy hứa hẹn này phát triển để tồn tại trong một thể loại đầy cạnh tranh khó khăn.

Source: thabet
Category: Game