Phiên Bản Mới Nhất Dành Cho Android

Ứng Dụng Android AU2 Mobile-EN Được Phát Triển Bởi AU Dance Được Liệt Kê Vào Danh Mục Nhạc. Phiên Bản Hiện Tại Là 16.3 Được Phát Hành Vào 2021 – 11-29. Theo Google Play AU2 Mobile-EN Đạt Hơn 1 Triệu Lượt Cài Đặt. AU2 Mobile-EN Hiện Có 11 Nghìn Xếp Hạng Với Giá Trị Xếp Hạng Trung Bình Là 3.6 Bây giờ đèn pin đã sẵn sàng, DJ đã có mặt và khán giả đang chờ đợi.
Cố lên thần tượng của tôi, hãy rock and roll!

【Bắn tôi với tình yêu của bạn (* / ω\ *)】
Trải nghiệm xã hội đầy đủ và ngọt ngào đáp ứng mọi tưởng tượng của bạn về tình yêu. Nhiều cách tương tác khác nhau làm sâu sắc thêm tình yêu đôi lứa của bạn từng ngày. Cùng nhau đi trên các phương tiện để thể hiện tình yêu của bạn như không ai đang xem. Nhật ký của người yêu siêu dễ thương khiến mỗi ngày của bạn đầy bất ngờ!
“Tôi muốn trở thành lời chào yêu thích nhất của bạn và lời chào tạm biệt khó khăn nhất”

【Nhịp điệu là nhịp tim của tôi dành cho bạn (づ  ̄3 ̄) づ ╭❤ ~】
Đánh vào sàn nhảy với một danh sách khổng lồ các bài hit được cho phép và các chế độ chơi đa dạng đi kèm với các bước nhảy mới nhất! Chế độ Đường mòn nguyên bản cho phép bạn thể hiện tình yêu của mình với từng nhịp và từng cung đường!
“Mỗi con đường và đường nét đều là manh mối mà anh muốn biến em thành của anh. “

【Với yêu tinh, bạn không đơn độc (* ^ – ^ *)】
Trải nghiệm sống động khi tương tác với gia tinh khiến nó không chỉ là một “thú cưng”. Cảm nhận niềm vui bằng cách hợp nhất với gia tinh của bạn và gắn kết với nó và chơi cùng nhau trên sàn nhảy. Bạn và gia tinh của bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời và tuyệt vời trong trò chơi.
“Xin hãy chăm sóc tôi cho đến hết cuộc đời.”

【Bạn là siêu thần tượng (๑ • ̀ ㅂ • ́) و✧】
Hệ thống hoàn toàn mới Idol Trainee mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Thành lập một nhóm nhạc thần tượng với các thực tập sinh khác, luyện tập, làm việc và chiến đấu cho Cuộc thi Thần tượng để trở thành ngôi sao sáng nhất!
“Tôi sẽ là trung tâm của thế giới để đáp lại sự cổ vũ của bạn trên con đường của tôi.”

Facebookfapage: https: //www.facebook.com/au2dance/

Chúng Tôi Hiện Đang Cung Cấp Phiên Bản 16.3. Đây Là Phiên Bản Mới Nhất, Tối Ưu Nhất Của Chúng Tôi. Nó Phù Hợp Với Nhiều Thiết Bị Khác Nhau. Tải Xuống Miễn Phí Apk Trực Tiếp Từ Cửa Hàng Google Play Hoặc Các Phiên Bản Khác Mà Chúng Tôi Đang Lưu Trữ. Hơn Nữa, Bạn Có Thể Tải Xuống Mà Không Cần Đăng Ký Và Không Cần Đăng Nhập.

Chúng Tôi Có Hơn 2000+ Thiết Bị Khả Dụng Cho Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet … Với Rất Nhiều Tùy Chọn, Giúp Bạn Dễ Dàng Chọn Trò Chơi Hoặc Phần Mềm Phù Hợp Với Thiết Bị Của Mình.

Nó Có Thể Hữu Ích Nếu Có Bất Kỳ Giới Hạn Quốc Gia Nào Hoặc Bất Kỳ Hạn Chế Nào Từ Phía Thiết Bị Của Bạn Trên Cửa Hàng Ứng Dụng Google .
Bây giờ đèn pin đã sẵn sàng chuẩn bị, DJ đã xuất hiện và người theo dõi đang chờ đón. Cố lên thần tượng của tôi, hãy rock and roll ! 【 Bắn tôi với tình yêu của bạn ( * / ω \ * ) 】 Trải nghiệm xã hội khá đầy đủ và ngọt ngào phân phối mọi tưởng tượng của bạn về tình yêu. Nhiều cách tương tác khác nhau làm thâm thúy thêm tình yêu đôi lứa của bạn từng ngày. Cùng nhau đi trên những phương tiện đi lại để biểu lộ tình yêu của bạn như không ai đang xem. Nhật ký của tình nhân siêu đáng yêu và dễ thương khiến mỗi ngày của bạn đầy giật mình ! ” Tôi muốn trở thành lời chào yêu thích nhất của bạn và lời chào tạm biệt khó khăn vất vả nhất ” 【 Nhịp điệu là nhịp tim của tôi dành cho bạn ( づ  ̄ 3  ̄ ) づ ╭ ❤ ~ 】 Đánh vào sàn nhảy với một list khổng lồ những bài hit được được cho phép và những chính sách chơi phong phú đi kèm với những bước nhảy mới nhất ! Chế độ Đường mòn nguyên bản được cho phép bạn biểu lộ tình yêu của mình với từng nhịp và từng cung đường ! “ Mỗi con đường và đường nét đều là manh mối mà anh muốn biến em thành của anh. “ 【 Với yêu tinh, bạn không đơn độc ( * ^ – ^ * ) 】 Trải nghiệm sôi động khi tương tác với gia tinh khiến nó không chỉ là một “ thú cưng ”. Cảm nhận niềm vui bằng cách hợp nhất với gia tinh của bạn và kết nối với nó và chơi cùng nhau trên sàn nhảy. Bạn và gia tinh của bạn sẽ có một thời hạn tuyệt vời và tuyệt vời trong game show. ” Xin hãy chăm nom tôi cho đến hết cuộc sống. ” 【 Bạn là siêu thần tượng ( ๑ • ̀ ㅂ • ́ ) و ✧ 】 Hệ thống trọn vẹn mới Idol Trainee mang đến cho bạn thưởng thức chơi game mê hoặc hơn. Thành lập một nhóm nhạc thần tượng với những thực tập sinh khác, rèn luyện, thao tác và chiến đấu cho Cuộc thi Thần tượng để trở thành ngôi sao 5 cánh sáng nhất ! ” Tôi sẽ là TT của quốc tế để đáp lại sự cổ vũ của bạn trên con đường của tôi. ” Facebookfapage : https : / / www.facebook.com/au2dance/

Source: thabet
Category: Game